Cưới

Hướng dẫn hẹn hò từ Her.ie tại Ireland: Người lạ nguy hiểm

single image
Từ tốc độ hẹn hò để làm thoát ra nhanh chóng, blog sẽ cố gắng theo một cô ...

Hướng dẫn hẹn hò từ Her.ie tại Ireland: Mối đe dọa xa lạ 1

Từ tốc độ hẹn hò để làm thoát ra nhanh chóng, blog sẽ cố gắng theo một cô gái mạo hiểm vào lĩnh vực hẹn hò và chia sẻ bất kỳ kinh nghiệm khôn ngoan nào mà cô tìm thấy trên đường đi!

Tuần năm: Người lạ nguy hiểm

Tại Ireland, chúng tôi dựa vào rượu để tạo thành rất nhiều quan hệ xã hội của chúng tôi. Từ gắn kết với các đồng nghiệp mới trong vòng một vại bia để giảm bớt những dây thần kinh ngày đầu tiên với một ly rượu vang, một vài đồ uống có thể biến những người xa lạ lúng túng vào tốt nhất của bạn bè, hoặc có thể nhiều hơn.

Sau một tuần làm việc khó khăn, chúng tôi quyết định đến thành phố vào đêm thứ sáu và diễn trong một số biểu diễn nhạc sống ở trung tâm thành phố. Các địa điểm chật ních và hòa mình vào đó.

Một vài giờ sau đó, chúng tôi tình cờ gặp một chàng trai rất dễ thương đã mời chúng tôi tham gia. Không có bất kỳ kế hoạch khác, chúng tôi vui vẻ đồng ý và sau đó khi nó bật ra rằng anh chàng dễ thương (VCG) này cũng là thực sự thú vị, tôi đã dành hầu hết đêm say rượu để thảo luận về âm nhạc, thơ ca và có thể là ý nghĩa của cuộc sống với anh ta trong khi Grainne làm quen với bất cứ ai một mình tại quầy bar.

Thật không may, đây là chỗ mà bộ nhớ của chúng tôi còn nhớ.

Tôi thức dậy vào sáng hôm sau với một cơn nhức đầu và đến nhà bếp cho một tách trà ''sẽ chữa lành tất cả mọi thứ'', phát hiện chiếc áo khoác của người đàn ông ở cuối giường.

Hai từ: KHIẾP SỢ !!!!!!!

"NGƯỜI LẠ NGUY HIỂM".

Qua câu chuyện này tôi chỉ muốn nhắc nhở bạn, dù bạn có hẹn hò online, một cuộc tình chớp nhoáng nào đó những hãy luôn thận trọng và biết cách nghi ngờ.

Hướng dẫn hẹn hò từ Her.ie tại Ireland: Mối đe dọa xa lạ 2

You may like