Cưới

7 Câu hỏi bạn cần quan tâm khi tìm kiếm địa điểm tổ chức tiệc cưới

single image
Để ngày trọng đại của bạn có thể diễn ra suôn sẻ, đừng bao giờ quên hỏi những ...

Để ngày trọng đại của bạn có thể diễn ra suôn sẻ, đừng bao giờ quên hỏi những chi tiết nhỏ về địa điểm sẽ tổ chức tiệc cưới cho bạn nhé.

Mặc dù có thể bạn sẽ hài lòng ngay với địa điểm tổ chức tiệc cưới đã lựa chọn trước đó trong lần ghé thăm đầu tiên, nhưng cũng đường bao giờ bỏ qua những câu hỏi quan trọng về không gian, thiết bị và dịch vụ cũng như những chi tiết nhỏ nhặt đi kèm khác.

Dưới đây là những câu hỏi bạn nên nêu ra với nơi sẽ tổ chức tiệc cưới mà bạn cần tham khảo.

Các yêu cầu của tôi có chắc chắn sẽ được phổ biến đến đội ngũ tổ chức một cách đúng đắn chứ?

Một số địa điểm sẽ đưa ra một bảng chức năng chứa các thông số kỹ thuật của thiết bị sử dụng trong tiệc cưới của cô dâu chú rể, một số khác lại không. Vì vậy, để đảm bảo những yêu cầu của bạn có thể được hiểu một cách chính xác và thực hiện đúng, đừng quên đặt ra câu hỏi này nhé. 

Khi nào thì bạn có thể bắt đầu trang trí cho sảnh tiệc và bạn có thể đến xem hay không?

Trong khi nhiều địa điểm sẽ đảm bảo việc sảnh tiệc đã được chuẩn bị trước, một số địa điểm khác lại không hoặc là họ có dịch vụ trang trí sảnh theo chủ đề mà đôi tân nhân đưa ra. Chắc chắn rằng bạn không muốn sảnh tiệc của mình chưa hoàn tất việc trang trí trong khi ngày cưới sắp diễn ra. Hãy hỏi nơi sẽ tổ chức tiệc cho bạn và nêu ra thời hạn để bạn đến kiểm tra lần cuối nhé. 

Không gian sảnh tiệc rộng lớn như thế nào? Có thể thiết lập khu vực giải trí riêng không?

Nếu lượng khách mời của bạn khá lớn và trong số họ có những sôi động, yêu âm nhạc thì việc quan tâm đến tình trạng sảnh có diện tích như thế nào là điều cần thiết. Bên cạnh đó, đừng quên trao đổi với nơi tổ chức tiệc về việc thiết lập khu vực giải trí riêng như sàn nhảy, khiêu vũ hay hát hò cho riêng khách mời của bạn.

Hệ thống nghe nhìn của địa điểm đó như thế nào?

Tùy thuộc vào việc lựa chọn hoạt động của tiệc cưới mà bạn có thể tham khảo qua về các thiết bị nghe nhìn với nơi tổ chức tiệc. Họ có thể có hệ thống âm thanh với loa và micrô cầm tay, laptop hoặc ipod để giúp bạn tổ chức những hoạt động giải trí riêng dành cho khách mời.

Cô dâu và chú rể có thể sử dụng bữa ăn nhẹ trước khi bắt đầu buổi tiệc hay không?

Ngày cưới, chắc rằng người mệt mỏi và tốn nhiều năng lượng nhất chính là cô dâu và chú rể, vì vậy những bữa ăn nhẹ trước và sau khi tiệc cưới kết thúc chính là lúc giúp đôi tân nhân bổ sung năng lượng cho mình. Hãy tham khảo với địa điểm tổ chức tiệc cưới này về việc họ có cung cấp bữa ăn nhẹ cho cô dâu chú rể hay không nhé. 

Có không gian trữ đồ cho khách mời hay không?

Thời tiết ở Việt Nam rất khó đoán, nhất là ở thành phố HCM. Nếu khách mời của bạn có mang áo khoác, túi xách, áo mưa hay ô dù thì họ sẽ cần nơi để đặt các vật dụng này trước khi bước vào sảnh tham gia tiệc cưới. Hãy trao đổi về nơi lưu trữ đồ cho khách với địa điểm tổ chức tiệc, nếu họ không có hãy yêu cầu họ thiết lập thêm khu vực giữ đồ cho khách bạn nhé.

Chắc chắn bạn có rất nhiều điều để suy nghĩ và quan tâm trong ngày trọng đại của mình, nhưng đừng quên những đặt ra những câu hỏi trên khi bạn trao đổi với địa điểm tổ chức tiệc cưới. Nếu địa điểm tổ chức đám cưới của bạn có một điều phối viên tuyệt vời, đừng quên nhờ đến sự giúp đỡ của họ để tiệc cưới được diễn ra suôn sẻ và thành công nhất nhé.

You may like