Cưới

Nhà hàng tiệc cưới HCM với chủ đề thu đông ấm áp

single image
  Thu – Đông là thời điểm tiết trời mát mẻ, se lạnh rất thích hợp để tổ ...

 

Thu – Đông là thời điểm tiết trời mát mẻ, se lạnh rất thích hợp để tổ chức ngày vui của mình. Tại các nhà hàng tiệc cưới HCM, khi đến thời điểm này cũng sẽ trang tri và trình bày sao cho phù hợp với xu hướng của mùa

Nhưng làm thế nào để tiệc cưới Thu- Đông trở nên thật ấm áp và ấn tượng? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để tìm câu trả lời về chủ đề cưới nhé.

Chủ đề cưới màu ngọn lửa

Chủ đề cưới màu ngọn lửa được nhiều người gọi với cái tên khác The Flame. Đây là biểu tượng cho tình yêu mãnh liệt và rực cháy. Màu sắc chính của chủ đề này chính là tông màu cam xen lẫn màu đỏ rực rỡ.

Ngoài đặc trưng là sự mãnh liệt, nồng thì màu sắc của chủ đề cưới màu này còn gắn liền với tuổi trẻ và thanh xuân nồng nhiệt, chúng luôn là màu sắc được nhiều người trẻ ưa chuộng trong bất kì thời điểm nào và luôn luôn nằm trong top màu sắc theo xu hướng của năm. Vậy nên, đây là lựa chọn lí tưởng cho tổ chức tiệc cưới của bạn trong năm nay, nhất là khi lễ cưới được tổ chức vào mùa lạnh.

Bàn tiệc cưới

Bàn tiệc cưới được trang trí bằng những bình hoa có màu cam đỏ Flame sẽ khiến cho bữa tiệc của bạn trở nên thật bắt mắt và ấm áp trong mùa lạnh. Đồng thời, bàn tiệc cưới được trang trí với gam màu này còn có vị giác cho các khách mời khi dùng bữa.

Gợi ý cho bạn chính là kết hợp màu Flatôme của hoa với khăn bàn màu trắng để góp phần cân bằng màu sắc, giúp bàn tiệc trở nên thật hài hòa và không bị quá chói lóa khi chỉ sử dụng riêng hai màu sắc đỏ và cam trong triệc cưới. Ngoài ra, bạn cũng cần cân nhắc sử dụng những loại đồ uống có màu sắc phù hợp với tông màu này như các loại cocktail dâu, cam, dưa hấu,…

Hoa cưới

Hoa cưới cầm tay là thứ không thể thiếu dành cho mỗi cô dâu trong buổi lễ. Bó hoa cô dâu cầm tay chính là điểm nhấn, và là chi tiết tạo nên cá tính, phong cách của cô dâu. Vậy nên khi bạn đã lựa chọn The Flame làm gam màu cưới chủ đạo thì nên lựa chọn những bó hoa được thiết kế gọn, dáng tròn, chu vi vừa đủ để sử cầm tay và trang trí cho tiệc cưới. Điểm nhấn của bó hoa cưới này chính là ở màu sắc của hoa cũng được sử dụng cho màu sắc ngọn lửa.

Một số loài hoa bạn có thể chọn khi cưới vào mùa này gồm hoa cúc, hoa thược dược, hoa hồng, hoa mẫu đơn,… Có thể không cần toàn bộ bó hoa cầm tay của cô dâu đều có màu đỏ cam, nhưng nhất định bó hoa ấy phải được điểm xuyết bằng tông màu này vào. Có như vậy mới tạo ra được một ấn tượng tốt nhất về mặt thi giác cho tất cả người nhìn.

Váy phù dâu

Thông thường dàn phù dâu đều mặc những bộ trang phục có tông màu đỏ kết hợp chung với màu trắng sao cho hợp màu chủ đạo của tiệc cưới. Mặc dù tông màu này khá kén da nhưng nếu bạn kết hợp khéo léo  thì chúng sẽ mang đến một tổng thể hài hòa và khi chụp ảnh.

Sử dụng chủ đề Flame sẽ rất phù hợp với tiệc cưới mùa Thu – Đông đấy nhé. Kết hợp khéo léo những yếu tố này sẽ giúp bạn có được một bữa tiệc thật ấm áp và ấn tượng. Tuy nhiên, bạn cũng đừng bỏ qua yếu tố nhà hàng cưới và đừng quên lựa chọn nhà hàng tiệc cưới Tp.HCM Metropole để có được một tiệc cưới trọn vẹn nhất nhé.

You may like