Cưới

10 quan niệm vô lý về sex

single image
Khi còn trẻ, bạn có thể ngây thơ tin nhiều điều kỳ lạ mà mọi người nói với ...

10 quan niệm vô lý về sex

Khi còn trẻ, bạn có thể ngây thơ tin nhiều điều kỳ lạ mà mọi người nói với bạn về tình dục – như thế, ví dụ, rằng bạn không thể có thai nếu đó là lần đầu tiên.

Tuy nhiên, khi bạn đã lớn và khôn ngoan hơn bạn bắt đầu nhận ra rằng hầu hết các quan niệm tình dục (như ví dụ trên) hoàn toàn không chính xác.

Các quý cô, để cho vui, đây là mười quan niệm tình dục vô lý nhất mà chúng tôi từng nghe. Nếu bạn có thể nghĩ ra bất kỳ những người khác, hãy thêm chúng trong phần ý kiến​​.

Phải, chúng ta hãy sẵn sàng để xem một số quan niệm cực kỳ ngu ngốc …

Gallery thumbnail

Bạn có thể đánh giá kích thước cậu bé qua kích thước bàn chân của chàng: Chắc chắn là không đúng.

Gallery thumbnail

Đàn ông nghĩ về tình dục bảy giây một lần: Nếu đàn ông thực sự đã nghĩ về tình dục mỗi bảy giây thì họ sẽ làm việc khác thế nào?

10 quan niệm vô lý về sex

Phụ nữ không thể quan hệ tình dục bình thường: Có một quan niệm cho rằng phái yếu không có khả năng quan hệ tình dục bình thường bởi vì chúng tôi sẽ thấy "quá xúc động" và "quá khó khăn" sau đó.  Nó hoàn toàn sai lầm
Đàn ông và phụ nữ ham muốn như nhau trong chuyện ấy

Đàn ông muốn sex nhiều hơn phụ nữ: Vô lý! Chúng ta thích nó như nhau.

Bạn không thể gây thương tích cho cậu bé nếu cô bé quá khít:

Bạn có thể gây thương tích cho cậu bé nếu cô bé quá khít: Trong khi bạn có thể làm tổn thương dương vật của đàn ông, nó thực sự về thể chất không thể phá vỡ nó. Cấu tạo cậu bé không có xương.

Kích thước trung bình của dương vật là 5 inch

 Trung bình cậu bé dài 8 inch: Nếu đây là sự thật, chúng tôi chắc chắn có rất nhiều phụ nữ hạnh phúc. Đáng buồn là dương vật trung bình dài 5 inch. Và không quan trọng ở kích thước nào. Những gì bạn làm với nó mới là điều quan trọng!

Thất vọng về chuyện ấy không thể gây tử vong

Thất vọng về chuyện ấy có thể gây tử vong: Chúng tôi khá chắc chắn một người đàn ông đến với quan niệm này. Các quý cô, không có vấn đề gì khi anh ta nói với bạn, anh ta không thể chết vì sự thất vọng tình dục. Chúng ta phải rõ ràng.

Nhảy lên nhảy xuống sau khi quan hệ không giúp bạn tránh thai:

Nhảy lên nhảy xuống sau khi quan hệ giúp bạn tránh thai: Nó sẽ không ngăn cản bạn mang thai, nhưng nó sẽ ngăn cản bạn quan hệ tình dục tiếp (chủ yếu là bởi vì chàng sẽ hoàn toàn xấu hổ nếu bạn bắt đầu làm nhảy và té lộn xuống giường).

10 quan niệm vô lý về sex

Đàn ông đạt đỉnh cao tình dục ở tuổi 18

Điềm G không thực sự tồn tại: Chỉ vì bạn không thể tìm thấy nó không có nghĩa là nó không có  ...

Điềm G không thực sự tồn tại: Chỉ vì bạn không thể tìm thấy nó không có nghĩa là nó không có  …

You may like