Cưới

Không còn căng thẳng với dịch vụ thuê váy dành cho phù dâu từ Little Borrowed Dress

single image
Thời gian trước, chúng tôi đã nói đến việc chúng tôi yêu thích dịch vụ từ Little Borrowed ...

Dịch vụ cho thuê váy từ Little Borrowed Dress

Thời gian trước, chúng tôi đã nói đến việc chúng tôi yêu thích dịch vụ từ Little Borrowed Dress đến mức nào, và ngày hôm nay tôi rất phấn khích được chia sẻ với các bạn về bộ sưu tập váy mới nhất của họ cho tất cả những cặp đôi mới đính hôn! Nếu bạn không quen thuộc với nhãn hiệu Little Borrowed Dress, họ cho thuê những bộ váy dành cho phù dâu, chỉ với mức giá từ 50 USD trở lên! Với 18 màu sắc lộng lẫy để lựa chọn, bạn sẽ tìm thấy điều hoàn hảo nhất cho câu chuyện đám cưới đầy màu sắc và thẩm mỹ của bạn. Với sự hoàn trả miễn phí và bộ váy thứ hai với kích thước khác để dự phòng sẽ đi kèm với mỗi lần thuê, bạn có thể tự tin lựa chọn khi biết rằng mình sẽ được bảo đảm bởi LBD, không vấn đề gì cả!

Trang web mới của nhãn hiệu Little Borrowed Dress sẽ ra mắt ngày hôm nay và họ đã thêm vào các dòng sản phẩm trang phục mới cũng như cập nhật một số phong cách phổ biến nhất hiện nay! Họ cũng giới thiệu thêm về các loại vải mới – hãy chắc chắn là bạn đã yêu cầu một mẫu vải miễn phí tại đây. Những chiếc váy LBD sử dụng vải chiffon nhăn, điều mà sẽ trông rất tuyệt với một vài nếp gấp. Sự kết hợp hoàn hảo!
Những bộ váy nhiều màu sắc

Sử dụng vải chiffon nhăn

Bạn có biết một điều nữa chúng tôi hoàn toàn YÊU THÍCH về trang web mới của Little Borrowed Dress? Họ có những phụ nữ thực làm người mẫu cho những bộ váy! Vì vậy bạn có thể tự mình xem những bộ váy sẽ phù hợp như thế nào trên những kiểu dáng người khác nhau. Tuyệt diệu.
Dễ dàng lựa chọn những bộ váy cho phù dâu của bạn

Với thời gian linh hoạt cho những chiếc váy mới, hãy kết hợp với nhau hoặc tạo ra một phong cách mới – khả năng là vô tận! Đến trang của Little Borrowed Dress để xem những phong cách mới tuyệt đẹp, và trang web được thiết kế lại để phù hợp với chính bạn và bắt đầu cuộc hành trình chọn váy cho phù dâu đầy hứng khởi!

You may like