Cưới

Phát triển hệ thống dịch vụ chụp hình cưới ngoài trời

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh An Giang nói chung, thành phố Long Xuyên nói riêng, tuy chưa ...

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh An Giang nói chung, thành phố Long Xuyên nói riêng, tuy chưa có loại hình dịch vụ tương tự nhưng vẫn tồn tại những cửa hiệu chụp ảnh cưới (ảnh Studio) khá nổi tiếng, chính là những đối thủ cạnh tranh hiện tại của dịch vụ. Và mặc dù số lượng các đối thủ này không nhiều nhưng với sự khá tương đồng về quy mô và thực lực của họ đã tạo nên một mức độ cạnh tranh có thể nói là khá gay gắt mà dịch vụ sẽ phải đương đầu.

Dự án thành lập dịch vụ chụp ảnh cưới ngoài trời Nguyễn Chuyên Trong đó, đối thủ mạnh nhất mà dịch vụ phải lưu ý trước hết chính là cửa hiệu chụp hình cưới Kim Trang – tọa lạc trên đường Nguyễn Trãi, thành phố Long Xuyên: Điểm mạnh: + Đã xuất hiện lâu năm trên thị trường. + Nhiều kinh nghiệm. + Nổi tiếng và có uy tín trên địa bàn thành phố Long Xuyên. Tuy nhiên, bên cạnh những điểm mạnh chủ yếu như trên thì đối thủ này còn mắc phải một số hạn chế như sau mà từ đó dịch vụ có thể rút ra được kinh nghiệm và thực hiện tốt hơn trong các hoạt động đó: + Phong cách phục vụ cũng như thái độ tiếp đón của nhân viên phục vụ chưa tốt. + Nguồn nhân lực có tay nghề cao vẫn chưa nhiều nên kéo dài thời gian giao hình cho khách hàng. Bên cạnh đó, một số các đối thủ cạnh tranh khác của dịch vụ chính là các cửa hiệu chụp ảnh cưới cũng khá nổi tiếng khác, như: Xuân Có, Nguyệt Mi, Minh Tâm, Diễm Huỳnh ,..v..v..

Ngoài ra, không chỉ riêng các tiệm chụp ảnh cưới (đồng thời cho thuê áo cưới) mới là các đối thủ cạnh tranh của dịch vụ mà còn bao gồm cả các cửa hiệu chụp ảnh chân dung thông thường như: Trung Kiên, Bạn Trẻ, Diêu, Duyên Dáng,..v..v.. Tóm lại , với số lượng các đối thủ cạnh tranh như trên, đi vào cụ thể dịch vụ đã nhận ra những điều cần lưu ý về họ như sau: ª Khả năng các đối thủ chuyển dịch và đổi hướng chiến lược sang “chụp ảnh cưới ngoài trời” là rất lớn vì hầu hết các cửa hiệu này đã có sẵn một cơ sở vật chất (về thiết bị, máy móc,…) từ lâu.

Các đối thủ này, đặc biệt là cửa hiệu Kim Trang nhất định sẽ trả đũa một cách mạnh mẽ và hiệu quả vì bản thân họ cũng nhận biết được rằng họ đang chiếm ưu thế cả về thị trường, kinh nghiệm, chất lượng sản phẩm..v..v..Những nhận định về chính đối thủ này như vậy là hoàn toàn có cơ sở vì thật sự mà nói về chi phí, chất lượng sản phẩm, mức độ tinh vi của công nghệ…cửa hiệu Kim Trang đang dẫn đầu ngành. Tuy nhiên, ở khía cạnh khác – thái độ phục vụ khách hàng của nhân viên – chưa thật sự như nhận định của họ. Ô Đối thủ tiềm ẩn: Do chi phí đầu tư ban đầu là rất cao nên việc xâm nhập của các đối thủ mới có thể bị ngăn chặn nên có thể nói trong tương lai ngành sẽ ít gặp phải nhiều đối thủ cạnh tranh mới. Tuy nhiên, ở đây như đã trình bày, các đối thủ tiềm ẩn của dịch vụ chủ yếu là những đối thủ hiện tại một khi họ đã chuyển hướng kinh doanh với loại hình tương tự (khi nhận thấy nhu cầu về loại hình mới gia tăng đồng thời có khả năng về vốn và nguồn nhân lực) thì lúc đấy chính họ lại gây thêm một áp lực mới và càng nặng nề hơn cho dịch vụ. Bên cạnh đó, các cửa hiệu cho thuê áo cưới, cửa hiệu in thiệp cưới, cho thuê xe cưới… có thể trở thành đối thủ cạnh tranh của doanh nghiệp bất cứ lúc nào nếu họ đã có đủ vốn và nguồn nhân lực trong tay.

 

 

Trung tâm hội nghị tiệc cưới cao cấp tại hcm

Trung tâm hội nghị tiệc cưới The ADORA – PREMIUM được xây dựng trên tổng diện tích 3.300m2 với 5 sảnh tiệc trải đều ở 3 tầng, sức chứa hơn 3.000 khách. Diện tích mỗi sảnh 419m2 – 960m2 kết nối với nhau bằng 2 thang máy và 4 thang cuốn. Là biểu tượng tự hào của toàn  hệ thống The ADORA, sảnh Diamond của The ADORA – PREMIUM được trang bị hệ thống âm thanh ánh sáng hoàn hảo bậc nhất, thích hợp cho tiệc cưới sang trọng. Không những thế, khi đặt các chương trình hội nghị tiệc cưới tại The Adora bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng dịch vụ bạn được hưởng là cao cấp, chauanr phong cách nhất tại HCM. Bởi Trung tâm tiệc hội nghị tiệc cưới này ngoài việc đầu tư về trang thiết bị còn chú trọng đầu tư về con người, phong cách phục vụ và chuyên môn cho từng nhân viên tiệc, quản lý tiệc, điều hành chương trình. Tham khảo thêm tại đây

.

Dùng hoa tươi để trang trí tiệc cưới

 Đầu năm mới 2016 kính chúc mọi người năm mới phát tài phát lộc đặc biệt là các cặp đôi đang chuẩn bị cưới nhé. Bởi vậy nhân những ngày đầu năm Capella sẽ mang lại cho bạn những phút giây hạnh phúc. Đặc biệt chúng tôi sẽ giúp bạn có được một không gian đám cưới thật đẹp và giản dị.

Với thiết kế chủ yếu là hoa tươi, không quá nhiều màu sắc nhưng vẫn mang lại một vẻ đẹp cho không gian cưới của bạn cũng như những ngày đầu xuân. Vậy hãy cùng ngắm một số chùm ảnh trang trí nhà hàng, bàn tiệc tiệc cưới thật đẹp và cuốn hút với hoa tươi cũng như một số phụ kiện làm đẹp.

Không qua nổi bật như bao hình ảnh trang trí tiệc cưới khác mà chúng tôi vần thường thiết kế. Đây sẽ là một trong những xu hướng trang trí đám cưới đẹp giản dị trong năm 2015 này.

Vậy hãy liên hệ ngay cho nhà hàng tiệc cưới Capella để có được một ngày cưới đẹp và hạnh phúc cùng với những ưu đãi bất ngờ trong những ngày đầu năm mới 2016 nhé. Chúc bạn thành công !

.

Thực đơn cưới chất lượng

Nơi tổ chức tiệc cưới tại quận 4
Riverside Palace là một trong những nơi tổ chức tiệc cưới khá nổi tiếng ở khu vực quận 4, tự hào là đơn vị luôn được khách hàng khu vực tín nhiệm vì luôn luôn thấu hiểu và phục vụ tốt nhất tâm ý chủ tiệc cũng như khách tham dự. Riverside Palace còn là nơi tổ chức các buổi hội nghị, hội thảo lớn nhỏ, những bữa tiệc sinh nhật hay tiệc ngoài với chi phí hợp lý dành cho tất cả mọi đối tượng. Thực đơn tiệc cưới hấp dẫn thu hút được nhiều cô đâu chú rể, mạng lại những hương vị lạ cho từng khách mời.
Nơi tổ chức tiệc cưới nhiều năm kinh nghiệm
Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực và tổ chức tiệc cưới, Riverside Palace không ngừng đổi mới và phát triển nhằm tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong trong lòng khách hàng để mỗi khi nghĩ đến một nơi cùng người thân, bạn bè, đồng nghiệp ăn mừng những dịp kỹ niệm hoặc sự kiện trọng đại, khách hàng sẽ nghĩ ngay đến trung tâm hội nghị tiệc cưới Riverside Palace. 

.

You may like