Nhà Hàng - Tiệc Cưới

Ưu đãi tiệc cưới tại Diamond Place

single image
Ưu đãi cưới là một trong những chương trình hữu ích để những đôi uyên ương có thể ...

Ưu đãi cưới là một trong những chương trình hữu ích để những đôi uyên ương có thể tiết kiệm một phần nhỏ kinh phí, cân bằng tài chính của mình.

Với chương trình ưu đãi tiệc cưới tại Diamond Place, sẽ giúp cho các cặp đôi trẻ tha hồ chọn cho mình những dịch vụ hữu ích nhất cho ngày trọng đại, để ngày vui luôn trọn vẹn nhất. Một ngày yêu thương sẽ thêm nhiều kỷ niệm khi cô dâu chú rể luôn cảm thấy thoải mái trong quá trình tiệc diễn ra, không phải quá lo lắng hay cảm thấy quá tải vì tổng giá trị cưới lại cao hơn gấp bội. 

Chương trình ưu đãi cưới trọn gói

Với chương trình ưu đãi tiệc cưới trọn gói tại những trung tâm cưới dần đã trở nên phổ biến và được nhận được nhiều sự quan tâm, lựa chọn của các đôi uyên ương. Khi lựa chọn ưu đãi cưới trọn gói trong các nhà hàng tiệc cưới thì các đôi uyên ương sẽ bớt đi được phần nào những lo lắng, áp lực trong ngày cưới của mình vì trong gói khuyến mãi đã có sẵn những dịch vụ mà hai bên đã trao đổi trước đó. Những nhà hàng sẽ giúp bạn chuẩn bị một đám cưới đúng như yêu cầu của bạn mà bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian lựa chọn cũng như không mất quá nhiều kinh phí.

Khuyến mãi cưới trọn gói thì nó bao gồm những dịch vụ mà nhà hàng đưa ra cần thiết cho đám cưới đó là: địa điểm tổ chức đám cưới, các thiết bị, dụng cụ cần thiết cho ngày cưới như: bàn ghế, bát đũa, ánh sáng, âm thanh, dịch vụ trang trí, dịch vụ đặt tiệc, thiết kế banner, quay phim chụp ảnh cưới, chuẩn bị quà tặng cho khách mời, thuê xe cưới, người dẫn chương trình và tổ chức các chương trình cho ngày cưới, phía nhà hàng sẽ chọn ra để vào gói khuyến mãi cho phù hợp nhất. 

Thường thì tại những nhà hàng sẽ ưu đãi bàn tiệc nhiều hơn, kèm theo thực đơn giảm giá là các khoản về nước uống, phục vụ cũng được giảm đáng kể. Có như vậy, hai bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí để trang trải thêm cho tuần trang mật hoặc sắm sửa thêm một số vật dụng cho gia đình nhỏ của mình.

ưu đãi tiệc cưới Diamond Place

Tiết kiệm ngân sách và thời gian

Trọn gói khuyến mãi không chỉ giúp bạn tiết kiệm nguồn tài chính mà còn giúp hai bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian để lo những việc khác như: là chọn váy cưới, chọn nhẫn cưới, chọn album ảnh cưới,… và hai người sẽ có nhiều thời gian để nghỉ ngơi và dành cho nhau khoảnh khắc trọn vẹn hơn.

Hai bạn sẽ chỉ bỏ ra một khoản ngân sách cố định cho đám cưới mà không lo lắng những khoản chi phí phát sinh thêm khi chọn gói khuyến mãi trọn gói. 

Đối với những cô gâu chú rể thường bận rộn với công việc, ít có thời gianđể có thể chuẩn bị cho ngày vui của mình một cách vẹn tròn nhất thì nên chọn gói khuyến mãi tiệc cưới.

Có cả một đội ngũ nhân viên sẵn sàng tư vấn cũng như chăm chút cho ngày trọng đại của hai bạn, Diamond Place luôn là địa điểm các đôi tân lang tân nương tin tưởng để ngày hạnh phúc của mình luôn hoàn hảo nhất.

DIAMOND PLACE

Địa chỉ: 15A Hồ Văn Huê, P.9, Q.Phú Nhuận

Webside: http://diamondplace.vn/

Điện thoại: (08) 3845 5169

Email: [email protected]

Hotline: (848) 2229 2222 – 0979 80 80 80

You may like