Nhà Hàng - Tiệc Cưới

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ tổ chức tiệc cưới trọn gói?

single image

Chi phí phát sinh chính là nỗi lo đối với các cặp đôi đang có dự định tổ chức tiệc cưới vì bạn sẽ không biết được con số này là bao nhiêu. Thấu hiểu được những nỗi niềm của chủ tiệc, các nhà hàng thường đề xuất về dịch vụ tổ chức tiệc cưới trọn gói vừa tiết kiệm chi phí lại vừa tiết kiệm được thời gian.

Những vấn đề thường gặp khi tổ chức tiệc cưới

1. Chi phí phát sinh

Cưới xin là chuyện hệ trọng của cả một đời người nhưng với thời đại kinh tế khó khăn như hiện nay, mọi thứ đều cần phải tính toán kĩ lưỡng, cẩn thận để tránh sai sót, nhất là khi tổ chức tiệc cưới có hàng trăm thứ cần lo. Chị Vĩ Cầm (quận 5) từng chia sẻ rằng do không có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức nên số tiền phát sinh lên đến gần 100 triệu khiến vợ chồng chị phải đi vay gấp để trả nợ, ngày vui đã “bớt vui” chỉ vì số tiền phát sinh đó. 

tổ chức tiệc cưới trọn gói

2. Không có nhiều thời gian

Để tổ chức một buổi tiệc cưới thành công, các cặp đôi phải dành hơn một năm vừa lên kế hoạch vừa tìm hiểu, tiếp thu kinh nghiệm. Nhưng rất nhiều cặp đôi than vãn về chuyện khó chu toàn khi vừa lên kế hoạch cưới lại vừa phải ngồi suốt ở chỗ làm 8 tiếng hoặc hơn, việc này khiến tiệc cưới có nhiều sơ xuất, thiếu sót hoặc không liên kết được các dịch vụ tổ chức tiệc cưới chuyên nghiệp.

Cô dâu Thúy Vy và chú rể Xuân Khánh (quận 8) đã có một kỉ niệm “nhớ đời” khi dàn bưng mâm đi  … nhầm tiệc và trang phục còn nổi hơn cả cô dâu, đây là đội ngũ bưng mâm quả hai bạn thuê ở ngoài, đến khi nhận thấy điều sơ xuất thì đã quá muộn nên hai bạn trẻ quyết định “giả vờ” như không biết và tiếp tục ngày vui. 

3. Không có nguồn nhân lực

Việc tổ chức lo liệu có hàng trăm thứ vì vậy không thể nào chỉ để cô dâu chú rể quản hết tất cả được. Ngày xưa, mỗi lần có tiệc cưới, bà con lối xóm họ hàng thường đến để san sẻ bớt phần công việc của gia đình. Nhưng ngày nay, phần vì các gia đình không còn nhiều anh em như trước phần vì mọi người đều có công việc riêng của mình nên khó mà giúp sức được. Anh Quang (quận 3) than thở : “Vợ tôi đã sụt hẳn 5 kg vì lo chuẩn bị tổ chức tiệc, đến ngày cưới cô ấy phải bóp lại chiếc áo đã thử trước đó vì nó quá rộng, nhìn vợ xanh xao tôi rất đau lòng …” 

Vô vàn những nỗi lo mà các cặp đôi phải đối mặt khiến họ thường bị stress trước hôn nhân, đây cũng là lí do khiến họ cãi vã và đôi khi có những chuyện không hay. Vậy, đâu là giải pháp cho những nỗi lo này? 

tổ chức tiệc cưới trọn gói

Tổ chức tiệc cưới trọn gói – Sự lựa chọn hoàn hảo

Dịch vụ tổ chức tiệc cưới đã ra đời khá lâu nhưng đôi khi các chủ tiệc lại “nghi ngờ” về những lợi ích mà nó mang lại. Thực chất, dịch vụ trọn gói sẽ giúp bạn kiểm soát ngân sách tốt hơn, chi phí phát sinh thấp mà không cần bỏ công sức và thời gian quá nhiều. 

Thông thường, các dịch vụ tổ chức tiệc cưới bao trọn gói, bao gồm: 

 • Quay phim, chụp ảnh album ngoại cảnh
 • Trang điểm cô dâu ngày cưới ( rước dâu và đãi tiệc)
 • Váy cưới cô dâu, vest chú rể (váy cô dâu 2 bộ, vest chú rể 2 bộ)
 • Chụp ảnh, quay phim trong tiệc cưới
 • Album tiệc cưới
 • Trang trí tiệc cưới (cổng hoa, sân khấu, bàn lễ tân, bàn khách, … )
 • Mâm quả (6 mâm)
 • Đội bưng mâm quả (12 người, có sẵn trang phục)
 • Xe cưới và trang trí xe cưới
 • Hoa cầm tay cô dâu, hoa cài áo chú rể và khách mời
 • Thiệp cưới
 • Thực đơn tiệc cưới và nhân viên phục vụ đãi tiệc
 • Thức uống trọn gói ( bia, nước ngọt, nước suối)
 • Các tiết mục sân khấu, MC, ca múa đầu tiệc
 • Bánh kem cưới.

Tùy một số nhà hàng tiệc cưới và tùy vào ngân sách của mỗi người mà cách gói dịch vụ sẽ khác đi đôi chút. 

tổ chức tiệc cưới trọn gói

Do nhu cầu tổ chức tiệc cưới ngày càng tăng cao, không ít dịch vụ “dỏm” ra đời với chi phí thấp vì vậy khi chọn dịch vụ tổ chức tiệc cưới trọn gói, các bạn cần lưu ý đến khoảng chi phí và uy tín của nhà hàng để có thể chọn lựa đúng nơi cho ngày trọng đại của mình. Bên cạnh đó, các khoảng thảo luận cần được ghi rõ ràng vào các điều khoản hợp đồng, nhất là về giá dịch vụ, giá cố định hay tạm thời? 

Nếu bạn vẫn đang phân vân không biết nên “trao niềm tin” cho nơi nào để có thể giúp bạn tổ chức thành công tiệc cưới ấn tượng thì hãy để Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Riverside Palace giúp bạn. Thấu hiểu được những nỗi lo của các cặp đôi, Riverside Palace luôn tư vấn và chọn lựa những điều tốt nhất, tiết kiệm nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cho ngày vui hoàn hảo. Hãy để Riverside Palace giúp bạn mở đầu cuộc sống hôn nhân đầy sắc màu của hai bạn. 

Để được tư vấn và hướng dẫn cách đặt tiệc cưới, xin vui lòng liên hệ: 

Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Riverside Palace

Địa chỉ : 360D Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (848) 6256 8888
Fax : (848) 6256 9999
Email : [email protected]

You may like