Cưới

Tại sao phụ nữ yêu đàn ông

Tại sao phụ nữ yêu đàn ông?         Phụ nữ yêu đàn ông trước hết vì họ là phái ...

Tại sao phụ nữ yêu đàn ông?

        Phụ nữ yêu đàn ông trước hết vì họ là phái mạnh, là chỗ dựa, là phần dương tính bù đắp cho phần âm tính của họ. Khí chất mạnh mẽ của đàn ông khiến người phụ nữ xiêu lòng. Sau đây là một số biểu hiện nam tính của đàn ông khiến phụ nữ không thể cầm lòng được:

 

        a. Thể hiện tình yêu tự nhiên

        Đàn ông có cách khiến người phụ nữ các anh yêu cảm thấy họ là đặc sắc nhất trong giới phụ nữ, là người đẹp nhất thế giới. Nụ cười chân thành, ánh mắt say đắm và những cử chỉ dịu dàng của các bạn khiến bất kỳ người phụ nữ nào cũng tưởng mình là thiên sứ. Sự si mê, nồng nhiệt của đàn ông và sự thể hiện cởi mở những tình cảm tự nhiên này của các bạn khiến những người phụ nữ cảm thấy như bị cuốn hút vào cơn lốc xoáy tình cảm ấy. Chính các bạn là người điều khiển con thuyền tình cảm bằng những rung động mãnh liệt và sự thể hiện bộc trực, thiết tha của mình. Đó chính là một trong những điều quyến rũ nhất của đàn ông.

 

        b. Sử dụng ngôn ngữ cơ thể

        Phụ nữ là phái yếu nên trong tưởng tượng của họ, những hình tượng khiến họ xao xuyến luôn là: hình tượng người đàn ông ôm họ vào lòng, ôm ghì lấy họ bằng tất cả sức mạnh thể chất và tinh thần vốn có của đàn ông, hình tượng người đàn ông hôn lên khắp cơ thể người phụ nữ. Những điều đó khiến người phụ nữ cảm thấy mình được yêu, được che chở. Khi dắt người phụ nữ qua đường, người đàn ông cầm lấy bàn tay mềm mại của họ dẫn họ đi, vừa chứng tỏ được sự chủ động của mình, vừa trở thành người dẫn đường, người bảo vệ cho người phụ nữ của mình. Phụ nữ làm sao mà không ngây ngất bởi cảm giác được yêu thương và che chở từ những hành động nho nhỏ như thế.

 

        c. Bóng dáng cao lớn

        Tuy phụ nữ không chịu thừa nhận điều này, những quả thực, họ rất yêu những người đàn ông tráng kiện và tự tin. Họ không thích những người đàn ông nhu nhược, chỉ biết nghe lời mà không chủ động làm gì cả. Họ mong muốn đàn ông có chí tiến thủ và lòng tự tin, dám đối mặt với mọi thách thức. Song việc gì cũng phải có mức độ, đàn ông quá tự tin vào mình đến mức kênh kiệu, thô lỗ và vô lễ thì không phụ nữ nào muốn yêu cả.

 

        d. Vừa cương trực vừa dịu dàng

        Tuy phụ nữ yêu người đàn ông kiên cường, nhưng họ cũng muốn người đàn ông của mình có một tâm hồn dịu dàng bên trong một vẻ ngoài kiên quyết, mạnh mẽ. Người đàn ông loại này giấu một nửa mình vào trong cái vỏ cứng cáp, song cũng để người phụ nữ của họ nhìn thấy trong đó có cái gì. Đó chính là một nguyên nhân khác khiến phụ nữ yêu người đàn ông vừa giỏi giang kiên cường, vừa có trái tim dịu dàng và đa cảm.

 

        e. Hình ảnh người cha

        Người phụ nữ dường như muốn đi tìm người đàn ông có dáng dấp của người cha mình. Do vậy, nếu bạn muốn trở thành người đàn ông trong lòng nàng, hãy tìm hiểu thật kỹ mối quan hệ của cô ấy với bố. Hãy tìm cách biến mình thành mẫu hình tượng thay thế người cha của nàng.

 

        f. Niềm vui bất ngờ

        Phụ nữ thích đàn ông làm cho cuộc sống hôn nhân sống động, thỉnh thoảng đem lại niềm vui bất ngờ cho nàng. Sự dí dỏm cũng là một nét tính cách rất đàn ông, đầy khí chất đàn ông nên nó vô cùng thu hút đối với phụ nữ. Nếu phụ nữ thiên về cuộc sống nền nếp trật tự, ổn định và êm ái thì đàn ông lại thiên về cuộc sống phiêu lưu, mạo hiểm, đầy bất ngờ. Thế nên dù yêu thích nếp sống bình lặng của mình nhưng phụ nữ cũng cần đôi chút thú vị bất ngờ từ người đàn ông như một thứ gia vị cho đời sống của họ. Bạn có phải là người đàn ông biết nêm gia vị cho cuộc sống của người phụ nữ bạn yêu chưa? Nếu chưa thì hãy bắt đầu học cách làm cho cô ấy thấy bạn có thể tạo ra những niềm vui nho nhỏ, bất ngờ cho cô ấy. Cô ấy sẽ yêu bạn hơn gấp bội lần.

 

        g. Người đàn ông nghe lời

        Do sự khác biệt về giới, đàn ông các bạn dường như cho rằng phụ nữ rất khó hiểu, việc vì nàng cũng bé xé ra to. Quả thật, các bạn nói không sai. Phụ nữ quả thật biết cách tính toán chu toàn hơn đàn ông, biết rõ đàn ông dễ sai khiến như thế nào, biết rằng làm thế nào để các bạn ngoan ngoãn, làm thế nào khiến các bạn tức giận và làm thế nào để dỗ cho các bạn tươi cười. Dù phụ nữ muốn đàn ông làm chỗ dựa cho họ nhưng đôi khi họ cũng muốn các bạn tỏ ra ngoan ngoãn với họ. Đó cũng là một nét đáng yêu của người đàn ông.

 

        h. Để nàng có cảm giác nàng là phụ nữ

        Khi người phụ nữ đứng trước đàn ông, nàng cần có cảm giác mình là phụ nữ thực sự, điều này cần có sự giúp đỡ tích cực và nhiệt tình của đàn ông. Hơn nữa, nàng không những cần cảm thấy giới tính của mình, mà còn cần cảm thấy lòng can đảm, sự tự tin và vẻ đẹp của mình. Vậy thì tại sao các bạn không giúp nàng thấy điều đó bằng những lời khen ngợi phù hợp và những khích lệ mang tính tích cực. Đàn ông các bạn chính là tấm gương soi của phụ nữ, họ sẽ thấy mình đáng yêu như thế nào qua thái độ của các bạn. Và nếu bạn khiến một phụ nữ cảm thấy mình đáng yêu trong mắt bạn, bạn đã khiến cô ấy xiêu lòng rồi đấy.

 

        i. Không cưỡng lại được

        Người đàn ông khỏe mạnh, đàng hoàng nào cũng khiến phụ nữ yêu. Những người đàn ông khiến phụ nữ có thiện cảm, những người đàn ông cởi mở với giới mình và quan tâm chăm sóc phụ nữ, những người đàn ông chung thủy đều được phụ nữ trân trọng và ca ngợi.

        Nói tóm lại, riêng mỗi điều là đàn ông đã khiến phụ nữ yêu rồi, giống như đàn ông không thể không yêu phụ nữ vậy. Do sự khác biệt về giới tính, đàn ông và phụ nữ hấp dẫn nhau, cuốn hút nhau mãnh liệt. Vậy, bạn muốn quyến rũ nàng thì cứ thể hiện càng nhiều chất nam tính càng tốt.

 

You may like