Cưới

Những tông màu sắc trang trí cho lễ cưới tại trung tâm tiệc cưới HCM

single image
Bạn đang lên ý tưởng cho tiệc cưới diễn ra tại trung tâm hội nghị tiệc cưới sắp ...

Bạn đang lên ý tưởng cho tiệc cưới diễn ra tại trung tâm hội nghị tiệc cưới sắp đến? Cùng tham khảo những tông màu sắc đẹp dùng trang trí tại trung tâm tiệc cưới hcm.

Tông màu sắc đẹp dùng trang trí tại các trung tâm tổ chức tiệc cưới

Màu đỏ

Màu đỏ được xem là một trong những màu nữ hoàng trong các tiệc cưới. Màu đỏ là màu biểu trưng cho sự ấm áp, no đủ, hạnh phúc. Chính vì thế, đây là một trong những màu sắc được khá nhiều người ưa chuộng dùng để trang trí tiệc cưới tại các trung tâm nhà hàng tiệc cưới ở HCM cũng như lễ cưới tại gia. Trong một đám cưới không bao giờ thiếu sắc đỏ. Tuy nhiên, các cô dâu cũng đừng nên quá lạm dụng màu đỏ vào các phụ kiện cưới của mình sẽ gây sự phản cảm. Khi trang trí tiệc cưới tông màu đỏ, nên thêm một số phụ kiện mang màu sắc nhạt hơn như màu trắng, màu hồng nhạt. Sự kết hợp này chắc chắn sẽ cho ra một không gian tiệc cưới đẹp mà không bị lỗi.

Màu việt quốc

Đây cũng là một trong những tông màu sắc đẹp được sử dụng làm tông chủ đạo khi trang trí không gian tiệc cưới. Những lễ cưới mang phong cách truyền thống hay hiện đại, phong cách châu Á hay châu Âu cũng đều có thể sử dụng tông màu này để trang trí đám cưới. Màu việt quốc hay còn biết đến như màu tím hồng nhũ là tông màu mới. Gam màu này không chỉ tượng trưng cho vè đẹp tươi tắn của màu hồng mà còn thể hiện nét dịu dàng, lãn mạn của gam màu tím.

Hiện nay, gam màu việt quốc cũng được khá nhiều nhà hàng tổ chức tiệc cưới ở HCM lựa chọn để trang trí cho phong cách tiệc. Đây là gam màu đẹp nên được khá nhiều cặp đôi, cô dâu chú rể yêu thích lựa chọn.

trung tâm tiệc cưới hcm

Màu nâu cacao

Nếu như hôn lễ được diễn ra vào tháng 7, tháng 8 hay tháng 9 thì các cặp đôi cô dâu chú rể nên chọn màu nâu cacao để trang trí không gian ý tưởng cho tiệc cưới của mình. Gam màu nâu ấm áp này thường được lựa chọn trong các tiệc cưới diễn ra vào mùa thu. Khi trang trí tiệc cưới gam màu này kết hợp với màu vàng mù tạt hay màu cam nhẹ sẽ rất hợp. Chắc chắn sự kết hợp này sẽ tạo ra được vẻ đẹp kiêu sa, sang trọng và vô cùng rực rỡ cho lễ cưới của các cặp đôi cô dâu, chú rể.

Màu cầu vồng

Sự kết hợp nhiều màu sắc vào để trang trí cho lễ cưới cũng là một ý tưởng táo bạo và hay. Bằng cách ghép nhiều màu, các cặp đôi cô dâu chú rể sẽ có một không gian tiệc cưới tràn ngập màu sắc. Không gian hôn lễ được tôn vinh bằng sự trẻ trung, mới lạ và vô cùng hấp dẫn. Đã có rất nhiều cặp đôi cô dâu chú rể chọn màu cầu vồng khi tổ chức tiệc cưới ở các trung tâm nhà hàng tại tphcm.

Ngoài những tông màu chủ đạo này ra thì các gam màu như màu xanh đậm, màu vàng, màu cam, màu hồng cũng rất được các cô dâu chú rể yêu thích, chọn làm tông màu cho đám cưới của mình. Nếu như không biết nên chọn màu nào để làm tông chủ đạo cho phong cách đám cưới có thể nhờ đến sự tư vấn, hỗ trợ của ban thiết kế ở các trung tâm hội nghị tiệc cưới tại tphcm

You may like