Cưới

Ứng dụng có thể chấm dựt những hàng động bày tỏ tình cảm đáng ngượng trên Facebook

single image
Khi nói đến bày tỏ tình cảm trên Facebook bạn đang đứng ở đâu? Chúng làm cho bạn ...

Ứng dụng có thể chấm dựt những hàng động bày tỏ tình cảm đáng ngượng trên Facebook 1

Khi nói đến bày tỏ tình cảm trên Facebook bạn đang đứng ở đâu? Chúng làm cho bạn cảm thấy hơi khó chịu hay khiến bạn cảm thấy hào hứng khi viết tin nhắn yêu thương trên tường một nửa kia của bạn?

Dù cái nhìn của bạn về các PDA Facebook là thế nào đi nữa, chúng tôi có một số tin tốt cho những người đang ủng hộ PDA và những người nhiệt tình chống lại nó.

Giới thiệu các ứng dụng cặp đôi cho Iphone

Ứng dụng cặp đôi dành cho những người đang trong một mối quan hệ, cần riêng tư đặc biệt và bày tỏ tình cảm mà không có sự chen chân của bạn bè và gia đình của họ. 

Ứng dụng có thể chấm dựt những hàng động bày tỏ tình cảm đáng ngượng trên Facebook 2

Ứng dụng này rất riêng tư cho phép bạn có thể trò chuyện với bạn trai của bạn mà không để bạn bè của bạn nhìn thấy nó

Các ứng dụng, mà trước đây được gọi là "cặp", cho phép bạn giao tiếp bằng tin với người thân yêu, chia sẻ hình ảnh, tin nhắn, video và địa điểm của bạn tất cả mà không xúc phạm bất cứ ai vào thời gian của bạn và / hoặc khiến bạn cảm thấy bối rối trong quá trình này.

Thông qua ứng dụng này bạn có thể sắp xếp kế hoạch với người đàn ông của bạn, nhắc nhở thiết lập (ho, ngày kỷ niệm của bạn, ho), oh và gửi những nụ hôn mỗi khác bằng cách sử dụng tính năng "thumbkiss' đặc biệt'.

Mặc dù ứng dụng này hơi sướt mướt tình cảm, chúng tôi cho rằng nó có một số lợi ích liên lạc cho mọi người trong mối quan hệ xa cách hoặc những người chỉ muốn có một cách đặc biệt trong việc giữ liên lạc với người đàn ông của họ.

Và, chỉ cần tưởng tượng, nếu ứng dụng cặp đôi trở lên phổ biến, chúng ta sẽ không phải chứng kiến ​​những màn thể hiện tình cảm quá trớn trên facebook

You may like