Cưới

Những điểm nhạy cảm của đàn ông

single image
Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao người đàn ông của bạn bị ám ảnh với việc ...

Những điểm gợi cảm của đàn ông

Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao người đàn ông của bạn bị ám ảnh với việc xoa chân hoặc lý do tại sao ông hạnh phúc khi bạn hôn lên trán của anh ấy?

Khi nói đến tình yêu, tình dục và sự thân mật, có một quan niệm sai lầm phổ biến mà bạn chỉ cần chạm vào một phần cơ thể của anh ấy để anh ấy muốn (eh, bạn biết chúng ta đang nói về cái gì phải không). Tuy nhiên, bất chấp những gì chúng ta đang được dẫn dắt để tin, đàn ông thật sự cũng phức tạp như phái yếu.

Và bạn có biết rằng có một số bộ phận cơ thể của anh ấy sẽ khiến anh như tan ra trong tay của bạn?

Dưới đây là một số bộ phận nhạy cảm thường bị bỏ qua trong cơ thể của người đàn ông và một số lời khuyên về việc làm thế nào bạn có thể làm việc với các khu vực này …

Những điểm nhạy cảm của đàn ông

Hãy đứng dậy, gần và ở riêng với người đàn ông của bạn tối nay

Chân: Vì một số lý do, gần như tất cả những người đàn ông hoàn toàn thích được một chân. Tại sao? Vâng, theo các bài bấm huyệt cổ xưa là bởi vì gót chân thực sự ẩn các điểm áp lực có thể gây ra kích thích tình dục. Lần sau anh ấy ngồi trên ghế sofa, tại sao không lấy một chai kem dưỡng da và xoa chân anh ấy, đặc biệt chú ý đến phần gót. Nếu bạn chiều chuộng anh ấy với một bài massage chân có thể anh ấy sẽ cho bạn một loại điều trị khác sau trong phòng ngủ.

Sau đầu gối: Nghe có vẻ hơi ngẫu nhiên, nhưng bạn có biết khi bắt đầu chuyện ấy trong phòng ngủ, mặt sau của đầu gối của mình trở thành một điểm cực nóng? Điều này là do da mượt mà hơn và nhạy cảm hơn, có nghĩa là anh ta sẽ cảm thấy nhạy cảm hơn ở đó. Lần sau, hãy thử chạm nhẹ vào phía sau đầu gối của anh ấy với ngón tay của bạn trong một chuyển động tròn. Anh ta sẽ thích nó.

Đùi: Một lần nữa, bên trong đùi là một khu vực nhạy cảm của cơ thể đàn ông. Tạo tâm trạng cho anh ta bằng cách chạm nhẹ nhàng và vuốt ve khu vực này của cơ thể. Di chuyển ngón tay của bạn lên và xuống bên trong đùi của anh ta càng chậm càng tốt. Sau đó nhấn vào lòng bàn tay của bạn chống lại phần đùi của anh ta và nhìn thẳng trực tiếp vào mắt. Rất có thể là anh ta sẽ rất vui mừng anh ta sẽ lấy bàn tay của bạn trước khi bạn có cơ hội để hoàn thành những gì bạn đang làm.

Bụng: Khu vực này có rất nhiều lưu lượng máu trong nó, có nghĩa là nó rất nhạy cảm hơn các bộ phận khác của cơ thể của mình. Vuốt ve nó, hôn nó và xoa bóp nó để tạo cảm hứng tình dục khắp cơ thể của người đàn ông của bạn.

Những điểm nhạy cảm của đàn ông

Tâm trí: Đàn ông là những sinh vật rất trực quan, vì vậy hơn là cho anh ta một thực tế chú ý tại sao không thử một chút gì đó khác nhau? Được người đàn ông của bạn để nhắm mắt lại và sau đó thì thầm điều gì đó vào tai của anh ấy. Nghiên cứu gần đây đã tiết lộ rằng hưng phấn trong não kích thích tình dục tạo phản ứng thực tế trong cơ thể. Vì vậy, nếu bạn kích thích tâm trí của mình, bạn sẽ kích thích cơ thể của mình.

Mí mắt: Giống như mặt sau của đầu gối, mí mắt của một người đàn ông cũng khá nhạy cảm. Đặt một nụ hôn rất nhẹ trên mí mắt trong thời gian tới, anh ấy có đôi mắt nhắm nghiền. Đây là một động thái rất thân mật mà sẽ cho anh ấy biết bạn yêu anh ấy bao nhiêu và cũng có thể mang đến một trải nghiệm rất khác nhau (và thú vị).

Gáy: Nếu có thể, dùng một chiếc lông và vuốt nó dọc theo gáy người đàn ông của bạn. Điều này sẽ làm anh ấy run rẩy khi bị chạm vào. Hãy thử hôn cổ của anh ấy và sử dụng bàn tay của bạn để chà dái tai. Anh ấy sẽ tan chảy.

Trán: Nó không có vẻ như một điểmnhạy cảm, nhưng một lần nữa, trán là một nơi được che phủ bởi dây thần kinh nghĩa là ngay cả những cái chạm nhẹ sẽ làm anh ấy cảm thấy tuyệt vời. Hôn lên trán của anh ấy hoặc đi thêm một bước nữa và massage đầu cho anh ấy.

You may like