Cưới

Mười điều đảm bảo sẽ xảy ra trong buổi tiệc chỉ dành cho phụ nữ.

single image
Đằng sau mỗi người đàn ông tốt luôn có một người phụ nữ tuyệt vời,và nếu anh ta ...

Screen Shot 2014-04-30 at 22.20.42

Đằng sau mỗi người đàn ông tốt luôn có một người phụ nữ tuyệt vời,và nếu anh ta thông minh thì anh ta sẽ cầu hôn cô gái ấy trước khi có người nào đó thực hiện điều ấy.Trước khi lễ cưới bắt đầu,sẽ có một buổi tiệc để đời dành cho những người phụ nữ.

Tất cả những phụ nữ trên đất nước này sẽ đồng ý với chúng ta khi chúng ta nói rằng tiệc chiêu đãi toàn phụ nữ là một cơn ác mộng để tổ chức.Phù dâu sẽ có nhiệm vụ khó khăn trong việc tổ chức một buổi liên hoan khiêu vũ cuối cùng mà cô dâu xứng đáng được hưởng và quan trọng hơn là những cô gái trẻ chấp nhận buổi tiệc ấy. 

Dưới đây là mười điều mà đảm bảo bạn sẽ thấy trong buổi tiệc dành cho phụ nữ.

1.Luôn có một người….

Say sưa với điệu nhảy khêu gợi trên đường đi đến điểm hẹn và được đưa về nhà ngủ trước 9 giờ tối.

2. TMI. 

Bạn sẽ nghe thấy nhiều thông tin về chú rể hơn mức cần thiết. 

3. Thảo luận nhỏ

''Bạn đang thấy ai thế?'' ''Công việc như thế nào?'' ''Những người thân của bạn như thế nào?'' '' Bạn đã có bộ váy cưới chưa?'' 

4. Bạn sẽ chăc chắn muốn xem dương vật chứ … 

Cao su,nhựa hoặc lông tơ,không có một người phụ nữ nào mà không nhìn thoáng qua dương vật hoặc ít nhất là một cái gì đó có hình dạng giống nó. 

5. Chú ý tới đàn ông độc thân.

Trong buổi tiệc,tất cả những người phụ nữ độc thân có thể được đảm bảo làm quen với những anh chàng độc thân.Họ cũng đang có nhu cầu đấy.Những người phụ nữ này không phải đang tìm kiếm một người chồng tuy nhiên họ sẽ cố tình va phải một người đàn ông để làm quen.

6.Tư vấn mối quan hệ.

Tình trạng mối quan hệ của bạn sẽ là chủ đề cho cuộc trò chuyện cuối tuần.

7 "Không,em yêu anh nhiều hơn!" 

Có rất nhiều tình cảm diễn ra trong buổi tiệc,đặc biệt là từ các cô dâu.Lễ hội chưa được hoàn thành trước khi ai đó bày tỏ tình yêu bất diệt của họ cho người thân yêu nhất rằng cô ấy yêu họ như thế nào."Em là người bạn tốt nhất,anh yêu em rất nhiều.-Không, anh yêu em nhiều hơn".

8 Cry Me A River. 

Không,chúng tôi đang muốn đề cập đến bản nhạc đình đám của Justin Timberlake (mặc dù tất cả chúng ta sẽ đồng ý đó là trong số những bài hát được nhất của anh ấy) 

9 "Bạn sẽ là người kế tiếp." 

Một tiếng nói được vang lên" Không,không phải tôi,tôi thậm chí còn chưa có ngày đám cưới nữa mà''.

10.Hình ảnh.

"SELFIES!" Hình ảnh,ảnh chụp nhanh,cập nhật Instagram,tweets và Facebook tất cả dường như là một ý tưởng tốt vào thời điểm này.Hình ảnh không bao giờ tâng bốc.

You may like