Cưới

Mách nhỏ bí quyết chọn nhà hàng tiệc cưới hcm để luôn đảm bảo quyền lợi

single image
Việc chọn nhà hàng để tổ chức tiệc cưới rất quan trọng, không nên lơ là. Bài viết ...

Việc chọn nhà hàng để tổ chức tiệc cưới rất quan trọng, không nên lơ là. Bài viết này sẽ mách nhỏ bạn bí quyết chọn nhà hàng tiệc cưới hcm để luôn đảm bảo quyền lợi. 

Bí quyết chọn nhà hàng tiệc cưới để luôn đảm bảo quyền lợi

Vị trí địa lý

Khi chọn nhà hàng đám cưới, các cặp đôi nên chọn những nhà hàng có vị trí nằm trên các con đường lớn để bảo đảm được khách có thể dễ dàng tìm. Chọn các nhà hàng ở vị trí trung tâm, gần nhà cũng là một lựa chọn hoàn hảo. 

nhà hàng tiệc cưới hcm

Sảnh tiệc

Một trong những bí quyết để chọn được nhà hàng cưới hỏi để luôn đảm bảo quyền lợi là nên chọn sảnh tiệc tổ chức tiệc cưới độc lập. Không nên chọn những sảnh tiệc quá lớn, rộng thênh thang nhưng phải chung với một đám cưới khác. Hiện nay, trường hợp này không hiếm bởi có nhiều đám cưới nhưng các nhà hàng thì không đủ cơ sở vật chất. Vì thế, hãy hỏi phía nhà hàng thật kỹ khi đi xem sảnh tiệc và chốt sảnh tiệc, yêu cầu phía nhà hàng không được để trường hợp đáng tiếc đó xảy ra, làm ảnh hưởng đến không gian tiệc cưới cũng như quyền lợi của bạn. 

Hơn thế nữa, khi chọn sảnh tiệc, phải đảm bảo được sảnh tiệc có sức chứa phù hợp với số lượng khách mời của bạn và có không gian rộng rãi để có thể trò chuyện cùng quan khách trong suốt thời gian diễn ra tiệc cưới. Nên chọn những nhà hàng tổ chức tiệc cưới uy tín và chuyên nghiệp vì các nhà hàng này đều có không gian sảnh tiệc riêng và đầy đủ cơ sở vật chất để phục vụ lễ cưới. 

Chỗ giữ xe

Tiếp theo, đó chính là nên chọn nhà hàng đám cưới có bãi gửi xe riêng và gần với nơi tổ chức đám cưới để quan khách tiện đi lại. Ngoài ra, cũng nên chú ý đến vấn đề gửi xe, nên chọn những nhà hàng cưới hỏi có bãi giữ xe miễn phí. 

Phòng thay đồ cho cô dâu chú rể

Việc này cũng rất quan trọng, các cặp đôi nên hỏi phía nhà hàng có phòng thay đồ riêng cho cô dâu chú rể hay không vì có một số nhà hàng không có phòng này. Các cô dâu chú rể sẽ phải cần phòng thay đồ riêng để thay trang phục cưới hỏi cũng như làm những việc riêng tư khác. 

Hệ thống âm thanh ánh sáng của không gian tiệc cưới

Bên cạnh đó, cũng nên chú ý đến hệ thống âm thanh ánh sáng của nơi tổ chức tiệc cưới. Cần kiểm tra hệ thống này trước khi hôn lễ bắt đầu để đảm bảo sẽ hỗ trợ tốt cho các nghi thức, lễ nghi trong ngày trọng đại. 

Nếu đơn phương hủy hợp đồng thì như thế nào?

Không chỉ tìm hiểu về cách đặt cọc và thanh toán, các cặp đôi cũng nên tìm hiểu thêm chính sách đơn phương hủy hợp đồng. Sẽ có trường hợp tìm được nhà hàng tốt hơn nhưng các cặp đôi lỡ đặt cọc ở một nhà hàng khác vậy thì làm sao để có thể đơn phương hủy hợp đồng mà vẫn đảm bảo được quyền lợi? Vì thế, hãy hỏi bên phía nhà hàng xem chính sách hợp đồng như thế nào. Tuy nhiên, khi chọn nhà hàng, cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi quyết định có chọn nơi đó hay không. Hạn chế tối đa việc thay đổi nhà hàng. 

Đó chính là những kinh nghiệm hay ho trong việc chọn nhà hàng cưới hỏi ở tphcm dành cho các cặp đôi. 

You may like