Cưới

Gợi ý những món quà tặng hội nghị khách hàng ý nghĩa cho doanh nghiệp

single image

Hàng năm doanh nghiệp/công ty để tri ân những vị khách hàng đã cùng đồng hành và ủng hộ cùng đồng hành trên thương trường, họ thường tổ chức những hội nghị tri ân khách hàng. Một trong những yếu tố làm nên sự trân trọng, lịch sự cũng như thể hiện sự chân thành đối với khách hàng đó chính là những món quà tặng sau buổi lễ. Dưới đây là một số gợi ý về những món quà phổ biến dành tặng khách hàng sau khi kết thúc sự kiện, mời bạn tham khảo.

hội nghị khách hàng quà tặng ý nghĩa

Quà tặng ý nghĩa cho hội nghị khách hàng

Lưu ý khi chọn quà tặng hội nghị khách hàng

  • Quà tặng nên có tính ứng dụng được mọi người thường xuyên sử dụng.
  • Quà tặng mang tính trang trọng, lịch sự.
  • Có giá cả hợp lý không xa xỉ.
  • Đồ dùng thiết yếu sử dụng được.
  • Có mang logo thương hiệu doanh nghiệp, lời hay ý đẹp gửi gắm lòng tri ân.

Quà tặng cao cấp

Đồng hồ chính là biểu trưng cho thời gian cũng như sự xa hoa tinh tế. Việc sử dụng đồng hồ làm quà tặng cho khách hàng chính là biểu thị lời nhắn nhủ lời quý trọng thời gian của chủ nhân bữa tiệc. Không chỉ mang hàm ý sâu xa, đồng hồ cũng là một vật dụng được thân chủ sử dụng hằng ngày trong đời sống. Việc chọn đồng hồ làm món quà tặng khách hàng trong sự kiện thể hiện hình thức vừa trang trọng lại mang đến cảm giác trân trọng đến đối tác quan trọng.

>> Xem thêm: Tổ chức hội nghị sang trọng đẳng cấp dành cho doanh nghiệp của bạn.

Quà lưu niệm hội nghị

Hầu hết các khách hàng đều sử dụng đến vật dụng không thể thiếu như một chiếc bút. Những chiếc bút được khắc chữ hay logo công ty khéo léo tinh xảo thể hiện sự độc đáo cũng như sự sang trọng, đẳng cấp của người sử dụng. Chính vì vậy mà bút khắc chữ được các nhà tổ chức sự kiện ưa chuộng dùng làm món quà dành tặng khách hàng trong hội nghị.

hội nghị khách hàng tổ chức tại nhà hàng Metropole

Tổ chức hội nghị khách hàng tại trung tâm Metropole

Lịch để bàn là quà tặng phổ biến

Lịch in ngày tháng năm để bàn là một món quà ý nghĩa của doanh nghiệp thường dùng dành tặng đối tác, khách hàng của mình. Cũng giống như các loại lịch khác, lịch để bàn cũng có công dụng dùng để cập nhật thứ ngày, hay ghi chú lại những việc quan trọng cần làm trong ngày tiếp theo. Và có thể dùng để lên kế hoạch cho cuộc sống, công việc, chú thích lại quá khứ.

Sở hữu một cuốn lịch để bàn, khách hàng sẽ không phải lo lắng việc để lỡ các kế hoạch quan trọng. Bởi những kế hoạch đó đã được chú thích sẵn trong cuốn lịch đặt trên bàn làm việc với hướng nhìn dễ thấy. Không chỉ bàn đến sự tiện dụng, lịch để bàn còn được nhà sản xuất chú trọng đến hình thức bên ngoài với những thiết kế độc đáo chuyên dành làm quà. Những hình ảnh đường nét sinh động được thiết kế riêng từ đó tạo cảm giác hứng thú mỗi khi khách hàng làm việc.

>> Xem thêm: Các bước tổ chức hội nghị khách hàng chuyên nghiệp và tiết kiệm nhất

Túi vải thiết kế của doanh nghiệp

Đây là một cách hữu hiệu để doanh nghiệp có thể truyền tải hình ảnh của mình đến khách hàng.

Cũng giống như chiếc đồng hồ, túi vải là một đồ vật phổ biến và tiện lợi cho người dùng có thể sử dụng hằng ngày. Túi vải cũng rất hợp cho xu hướng bảo vệ môi trường hiện nay. Mọi người đang hạn chế sử dụng túi ni lông và dần dần chuyển sang túi vải, “xanh hoá” môi trường sống. 

hội nghị khách hàng sử dụng túi vải làm quà

Túi vải bảo vệ môi trường úng dụng cao trong cuộc sống

Chính vì vậy, mà việc lựa chọn túi vải là món quà rất hợp lý, quảng bá hình ảnh đẹp của doanh nghiệp đến khách mời.

Quà tặng hữu ích

Nếu nhu cầu doanh nghiệp muốn gửi gắm món quà nhỏ gọn và không cầu kỳ về mặt hình thức thì chiếc USB chắc chắn sẽ tạo ấn tượng mạnh khi ứng dụng làm quà tặng khách hàng trong hội nghị. USB không chỉ có bề ngoài sang trọng, cá tính, độc đáo mà nó còn là một sản phẩm được sử dụng phổ biến đối với mọi đối tượng làm việc. Món quà này còn có độ bền cao, giá thành lại phải chăng giúp tiết kiệm ngân sách khi chọn.

Hy vọng với những gợi ý ở trên doanh nghiệp/công ty có thể chọn được những món quà ý nghĩa, phù hợp, để dành tặng cho những khách hàng/đối tác thân thiết sau buổi hội nghị khách hàng. Từ đó có tạo dựng, duy trì mối quan hệ tốt đẹp giữa các bên, cùng nhau hợp tác bền vững trong tương lai.

>> Xem thêm: 7 cách để thu hút khách hàng tham dự hội nghị khách hàng nhiều hơn

You may like