Cưới

Những cản ngăn đôi lứa bên nhau

single image
Đôi trẻ yêu nhau và muốn đến với nhau trong quan hệ hôn nhân, nhưng đôi khi có ...

Đôi trẻ yêu nhau và muốn đến với nhau trong quan hệ hôn nhân, nhưng đôi khi có những trường hợp rất khó tháo gỡ và trở thành cản ngăn hai người. Nhưng cũng có khi do chính ảnh hưởng từ những điều vô căn cơ ấy khiến người trong cuộc từ bỏ nhau. 

Một bà mẹ của một chàng trai khác khăng khăng không chịu kết thông gia với bà mẹ của cô gái mà chàng muốn cưới, chỉ vì bà mẹ của cô gái đó mới 40 tuổi, bằng tuổi con gái thứ tư của bà.

Một người cha không nhận một thanh niên mà con gái mình yêu làm con rể, chỉ vì cha con người thanh niên này hành nghề đạp xích lô, dẫu rằng cả hai cha con người thanh niên này không đến nỗi kém học thức.

Một trường hợp khác, hai gia đình không chịu kết thông gia với nhau chỉ vì khác tôn giáo.

Một bà mẹ nhất định không chịu cưới dâu tuổi Dần, vì không muốn rước… “cọp cái” vào nhà.

Một ông cha nọ nhất định không nhận cô gái làm dâu trong nhà chỉ vì cô gái đó có vóc dáng cao lớn, nở nang, chân mày rậm đen và môi dày. Ông ta tin rằng, theo “sách tướng” thì cô gái sẽ trở thành người đàn bà dâm đãng và sẽ bỏ rơi con trai ông vốn có cơ thể yếu đuối.

Một chàng trai quyết định chấm dứt quan hệ tìm hiểu với một cô gái khi biết là cô đang học luật để trở thành luật sư, trong lúc chàng sắp trở thành bác sĩ, chỉ vì chàng sợ rằng sau này sẽ phải cãi nhau với bà vợ luật sư… nhiều mồm mép, lắm luật lệ.

Một chàng trai khác nữa chia tay bạn gái mình khi biết ra được là cô gái đó có… đệ nhị đẳng Nhu đạo. Chàng nói: “Tôi không muốn có một người vợ có thể… đánh lộn trong nhà, mặc dù tôi có đẳng cấp cao về Thái cực đạo.”

Còn rất nhiều trường hợp khác nữa về thành kiến trong hôn nhân, chúng ta không thể kể hết ra đây. Mà tất cả những điều ấy, chỉ là vì người ta thiếu sự cảm thông nhau và thiếu những nhận thức đúng đắn về hôn nhân.

Đâu có phải bất cứ cô gái nào có võ cũng đều “oánh” chồng, và đâu có phải các bà học luật đều thường cãi lý với chồng? Và, cũng đâu có phải bất cứ người phụ nữ nào có thân hình nở nang, cao lớn, đôi mày rậm… là đa dâm hết đâu? Cũng không hẳn tuổi Dần đều là… cọp cái, và đàn bà tuổi ấy đều… ế chồng hết?

Đôi khi người ta cần một trái tim yêu thương chân thành để cùng nhau đi qua những năm tháng của cuộc đời không đơn độc. Tiến tới hôn nhân, tổ chức tiệc cưới ở nhà hàng tiệc cưới quận Phú Nhuận hay bất kỳ nơi nào phù hợp, hạnh phúc lứa đôi sẽ trọn vẹn trong niềm hân hoan chúc phúc của khách mời. Sẽ còn gì đẹp hơn nữa khi cứ phải đắn đo quá nhiều vào những điều không căn cứ rồi lại bỏ lỡ nhau.

Món ăn tiệc cưới cao cấp tại Diamond Place

Nhằm mang lại trải nghiệm ẩm thực đầy hấp dẫn, Diamond Place trang bị đội ngũ đầu bếp hàng đầu, dồi dào kinh nghiệm trên nhiều loại hình ẩm thực từ châu Âu cho đến Châu Á. Tạo nên những món ăn tiệc cưới cao cấp đầy màu sắc và đang dạng hương vị cho ngày vui của đôi bạn, đem lại cảm giác mới lạ cho những vị khách mời và cho đôi bạn. Biến không khí buổi tiệc trở nên sinh động và thú vị hơn. 

Món ăn cưới chất lượng góp phần đem lại cho những vị khách mời những trải nghiệm mới lạ về khẩu vị, thoải mái và cảm thấy vui vẻ hơn khi thưởng thức những món được chế biến dưới bàn tay khóe léo của chính nhứng đầu bếp nhiều kinh nghiệm. Đôi bạn sẽ luôn cảm thấy mãn nguyện khi tất cả những khách mời ai nấy đều hài lòng và ấn tượng khi được đến tham dự ngày cưới. 

.

You may like