Cưới

Loài hoa nào sẽ khoe sắc trong đám cưới của bạn?

single image
Khi nói đến nguồn cảm hứng để tạo ra một bó hoa cô dâu, nơi tuyệt vời để ...

Hoa tulip hồng nhạt mang hơi thở tươi mới của mùa xuân vào đám cưới.

Bó hoa cô dâu tràn đầy sức sống của mùa xuân trong sự pha trộn màu trắng, hồng và xanh.

Bó hoa cầm tay với tông màu nhẹ nhàng, tràn đầy sự tươi mới của mùa xuân.

Những bông hoa rực rỡ nhiều màu sắc kết hợp với nhau trong đám cưới màu hè.

Bó hoa cầm tay mang hơi thở mùa hè đơn giản chỉ với những bông hoa hướng dương.

Mùa hè đem lại nhiều sự lựa chọn về các loại hoa, màu sắc cũng như cách phối hợp chúng trong một bó hoa cô dâu.

Bó hoa cầm tay với gam màu nhẹ nhàng, có phần hơi trầm của mùa thu.

Một mẫu hoa cầm tay chứa đựng vẻ đẹp dịu dàng của mùa thu.

Những cành lá khô được kết hợp khéo léo cùng những bông hoa màu mận hoặc màu đỏ sậm, đặc trưng của mùa thu.

Bó hoa đơn sắc với điểm nhấn là màu sậm ở nhụy hoa hoàn toàn phù hợp với đám cưới màu đông.

Giữa tiết trời lạnh giá, một bó hoa cầm tay gồm những chùm quả mọng đỏ tươi điểm cỏ chân ngỗng mang lại sự ấm áp và nổi bật.

Một mẫu hoa cầm tay cô dâu với vẻ đẹp dung dị của mùa đông.
Khi nói đến nguồn cảm hứng để tạo ra một bó hoa cô dâu, nơi tuyệt vời để bắt đầu ý tưởng là quan sát những loại hoa nào đang rộ vào mùa này. Điều này không chỉ giúp bạn thấy được những gì đang có sẵn trong thời gian đám cưới của mình mà còn giúp bạn tiết kiệm được chi phí. Một số loại hoa nở quanh năm và màu sắc cũng khá đa dạng theo từng mùa. Mùa hoa nở sẽ đem lại cho bạn nguồn cảm hứng từ những màu sắc tuyệt đẹp của môi trường xung quanh, và bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó vào đám cưới của mình. 

Mùa xuân

Tử đinh hương, Loa kèn, Đậu thơm, Anh đào, Thủy tiên vàng, Thủy tiên trắng, Tulip, Mẫu đơn, Mao lương, Thanh cúc, Cẩm tú cầu. Thì là.   

Đây là mùa của sự đổi mới, của cuộc sống mới và của ánh mặt trời rạng rỡ. Nhiều loại hoa nở vào thời gian này là cơ hội thật tuyệt để tận dụng những loại hoa đang vào mùa, Những gam màu nhạt khá phù hợp với bó hoa cầm tay màu xuân và cách sắp xếp những bông hoa bao gồm màu hồng đào, hồng nhạt và màu vàng điểm thêm xanh lá cây. 

Mùa hạ

Cúc, Lan Nam Phi, Diên vĩ, Di nha, Bách hợp, Hướng dương, Thược dược, Cúc vạn thọ, Phi yến, Cúc cánh mối, Cẩm chướng, Hồng, Đồng tiền.

Danh sách không có điểm dừng những nét đẹp của mùa hè chính là những bông hoa rực rỡ. Dùng những gì đang vào mùa thực sự là cách tốt nhất để tạo ra bó hoa cầm tay mang hơi thở mùa hè. Việc kết hợp màu sắc của các loại hoa là không hạn chế. Một bó hoa cầm tay gồm rất nhiều màu hoa tươi sáng hòa với nhau cũng tuyệt đẹp như một bó hoa chỉ với những bông hướng dương. 

Mùa thu

Keo, Ngắc nghẻo, Salem, Lài trâu, Cát tường, Địa lan, Tiểu hồng môn, Mào gà, Baby. Chuỗi ngọc, Giáp trúc đào

Có rất nhiều cảm hứng lãng mạn trong mùa thu, đó là những chiếc lá rơi đã chuyển màu như níu giữ ánh nắng chói chang của những tháng mùa hạ. Hãy lấy cảm hứng từ thiên nhiên xung quanh để tạo ra bó hoa cầm tay phù hợp với từng thời điểm trong năm. Những chiếc lá khô là sự bổ sung hoàn hảo cho những bông hoa màu mận và màu đỏ sậm. 

Mùa đông

Cỏ chân ngỗng, Nhài, Trạng nguyên, Trà, Lan huệ, Cẩm chướng, Anh túc, Dành dành.

Ai mà lại chẳng thích một đám cưới vào màu đông? Tuyết rơi, sự ấm áp đáng yêu mag màu đỏ mang lại. Trong thời tiết giá lạnh, màu đen và màu đỏ là những màu sắc thật tuyệt vời và dễ nhận ra. Cỏ chân ngỗng tô điểm thêm cho đám cưới đơn sắc. Sử dụng những quả mọng đỏ tươi và những cây dây leo mang lại cái nhìn thật chân thực và tưh nhiên cùng với ánh vàng hoặc ánh bạc trong việc sắp xếp bó hoa. 

 

You may like