Cưới

Muốn tránh một cuộc tranh cãi? Hãy ăn Socola

single image
Hãy trung thực về vấn đề này; chúng ta sẽ không bao giờ cần một cái cớ để ...

Ăn socola đẩ tránh tranh cãi
Hãy trung thực về vấn đề này; chúng ta sẽ không bao giờ cần một cái cớ để thưởng thức sô cô la.

Tuy nhiên, nếu bạn và bạn đời cãi nhau thường xuyên, món ăn ngọt ngào này có thể cứu giúp mối quan hệ của bạn. Vì vậy, nó thực tế một toa thuốc.

Các nhà nghiên cứu tâm lý học tại Đại học bang Ohio đã phát hiện ra rằng lượng đường trong máu thấp có thể làm cho vợ chồng dễ đói và tức giận.

Brad Bushman là tác giả chính của nghiên cứu, đã phát hành trong Kỷ yếu thứ hai của Viện hàn lâm khoa học Nga. Ông nói: ''Chúng ta cần glucose để tự kiểm soát".

"Tức giận là cảm xúc mà hầu hết mọi người gặp khó khăn trong việc kiểm soát."

Nghiên cứu bắt đầu với các cặp vợ chồng hoàn thành một thước đo sự hài lòng của mối quan hệ. Các nhà nghiên cứu sau đó đã nghiên cứu hơn một trăm cặp vợ chồng trong một thời gian ba tuần, đo hàm lượng glucose đường trong máu hàng đêm. Sau đó, họ yêu cầu mỗi người tham gia phải dính 0-51 đinh ghim một con búp bê voodoo đại diện cho người bạn đời của mình, để cho biết mức độ gây hấn.

Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng lượng đường trong máu càng thấp thì càng nhiều ghim bị đâm vào con búp bê. Những người có điểm số thấp nhất trong hai lần đẩy như nhiều chân như những người có lượng đường trong máu cao nhất,
Nghiên cứu đồng tác giả Richard Pond cho biết có một lý do thể chất tốt để liên kết ăn đến hành vi, như não, mà chỉ chiếm hai phần trăm trọng lượng cơ thể, tiêu thụ 20 phần trăm lượng calo của chúng ta.

You may like