Cưới

Làm sao để có được giá tiệc cưới ưu đãi?

single image
Rất nhiều cặp đôi muốn có được một buổi tiệc sang trọng, đẳng cấp nhưng có giá tiệc ...

Rất nhiều cặp đôi muốn có được một buổi tiệc sang trọng, đẳng cấp nhưng có giá tiệc cưới vô cùng “hữu nghị”. Điều này sẽ trở thành sự thật một cách dễ dàng.

Thật không có gì vui hơn khi mà một buổi tiệc cưới với vô số những điều bất ngờ, thú vị mà giá tiệc ưu đãi một cách bất ngờ. Điều này sẽ làm cho niềm vui của đôi bạn trẻ được nhân đôi.

Những thông tin cần biết:

1. Chọn nhà hàng uy tín

Các bạn đừng nên nghĩ những nhà hàng tiệc cưới mới mở hay chưa có thương hiệu sẽ có giá tiệc cưới rẻ hơn nhiều so với những nơi uy tín khác.

Tùy vào địa điểm cũng như chất lượng của nó mà nhà hàng tiệc cưới sẽ đưa ra bảng giá khác nhau, đúng như ông bà ta từ xưa đã có câu “tiền nào của nấy” mà. Vậy nên, đừng nên quá chú tâm vào giá tiền mà quên mất chất lượng đi kèm của nó. Chính chất lượng của buổi tiệc cưới sẽ thể hiện sự quan tâm đến khách mời của cô dâu chú rể.

Những nhà hàng uy tín với chất lượng hàng đầu như Riverside Palace sẽ là địa điểm đáng lưu ý cho những cặp đôi chuẩn bị tổ chức tiệc cưới. Với những dịch vụ tiệc cưới cao cấp cùng chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, mà giá tiệc vô cùng phù hợp, đây được xem là địa chỉ đáng tin cậy để có được một buổi tiệc cưới như mong đợi.

2. Chọn gói dịch vụ trọn gói

Nhiều người cho rằng khi chọn gói dịch vụ trọn gói sẽ tốn nhiều tiền hơn là chọn đơn lẻ một vài dịch vụ. Tuy nhiên, sự thật không đúng như vậy.

Khi bạn chọn gói dịch vụ trọn gói thì tất cả các khâu từ chuẩn bị những gì nhỏ nhất đến lớn nhất, hay ngắn gọn dễ hiểu là từ A đến Z đều do nhà hàng làm. Từ việc lên ý tưởng cho đến bắt tay thực hiện những ý tưởng, kế hoạch đó.

Các bạn không có thời gian để chuẩn bị thiệp mời, hoa cưới, bánh cưới, trang phục cô dâu… thì các bạn cũng đừng bận tâm, lo lắng vì tất cả đã có các trung tâm tiệc cưới đảm nhận.

Ngoài ra, việc bạn chọn một lúc nhiều dịch vụ sẽ được giảm nhiều % giá tiệc, bởi nó cũng giống như bạn mua sỉ và lẻ, tất nhiên là mua sỉ sẽ có lợi hơn.

3. Chọn các gói khuyến mãi ưu đãi

Vào các dịp lễ hay mùa cưới, các nhà hàng sẽ có những gói khuyến mãi vô cùng ưu đãi. Đó có thể là miễn phí chụp hình, giảm giá bàn tiệc, tặng ngay nước ngọt và bia, … với giá lên đến 30.000.000 đồng. Nghe thật hấp dẫn phải không nào?

Bạn nên thường xuyên cập nhật thông tin các chương trình trên các trang web hay có thể hỏi thăm người thân, bạn bè này để tránh bị bỏ lỡ cơ hội tiết kiệm được khoản tiền kha khá.

Những gói ưu đãi này nếu muốn được biết rõ thì các bạn nên đến tận nơi các địa điểm tổ chức tiệc cưới, hỏi kỹ quản lý và đưa ra sự lựa chọn cuối cùng.

Với những chia sẻ phía trên, hy vọng rằng các cặp đôi sẽ có được thông tin hữu ích để chọn được một nơi tổ chức cưới với giá phù hợp với túi tiền mình nhất.

You may like