Thực Đơn Cưới

Kết hợp món Á Âu cho thực đơn tiệc cưới hài hoà

single image
Bạn nghĩ sao nếu thực đơn tiệc cưới của bạn không phải là món Á hay món Âu, ...

Bạn nghĩ sao nếu thực đơn tiệc cưới của bạn không phải là món Á hay món Âu, mà là sự kết hợp của cả hai nền ẩm thực này?

Có thể nói, chuẩn bị một bữa tiệc thịnh soạn để chiêu đãi trong lễ cưới cũng là lời cảm ơn sâu sắc mà bạn và gia đình dành tặng đến quý quan khách của mình. Ngoài ra, những món ăn trong tiệc cưới còn mang đến một ý nghĩa khác đó là thể hiện sự thịnh vượng cho tương lai của cô dâu chú rể sau này. Đó cũng là lý do mà các cặp đôi cần phải đầu tư và chọn được những món ăn ngon nhất cho ngày trọng đại của mình.

Sự kết hợp Á Âu mang lại hương vị mới lạ, độc đáo

món ăn được trình bày đẹp măt

Nếu bạn muốn mang lại hương vị mới lạ cho set thực đơn cưới của mình và muốn làm mới mình hơn trong cách lựa chọn những món ăn thì có thể tham khảo những menu thực đơn tiệc cưới phong cách Á – Âu hài hòa. Sự đa dạng trong những thực đơn tiệc cưới phong cách Á – Âu sẽ như một bài toán khó thu hút toàn bộ khách mời và cũng là lời khen ngợi của khách mời dành cho những cô dâu chú rể sành điệu, thông minh khi tìm ra lời giải đáp.

Khi chọn món ăn cho ngày cưới, cô dâu chú rể nên lựa chọn những món ăn đa dạng, không nên cân nhắc chỉ chọn riêng món Âu hay món Á. Sự kết hợp giữa món Á và món Âu như thế sẽ giúp thực đơn ngày cưới của bạn trở nên đa dạng, hấp dẫn và thu hút khẩu vị của thực khách hơn bao giờ hết. Đồng thời, sự kết hợp thực đơn này còn là những tinh hoa ẩm thực, góp phần mang đến cho khách mời một sự trải nghiệm mới mẻ, thú vị của vị giác mỗi người khi tham dự tiệc cưới.

Một số món ăn có thể kết hợp

Các món Á – Âu thường được các đôi uyên ương lựa chọn cho thực đơn tiệc cưới kết hợp như: Món bò Úc nấu dấm dùng với bánh mì, gỏi ngó sen hải sản, gà quay giòn sốt chua ngọt, tôm sú đút lò sốt ớt samba,.. và nhiều món ăn thú vị khác.

bàn tiệc đám cưới hấp dẫn

Tuy nhiên, tuỳ vào điều kiện kinh tế và chi phí dự trù cho hôn lễ, đôi bạn trẻ nên chọn nhà hàng tổ chức tiệc cưới có thực đơn bàn tiệc phù hợp nhất cho mình. Khi chọn thực đơn, các cặp đôi cần phải lưu ý đến các tiêu chí như chọn những thực đơn tiệc cưới phong cách Á – Âu hài hòa, có hương vị ẩm thực phù hợp với đại đa số khách mời tham dự, và cũng cần chú ý đến sự đa dạng về món ăn trong thực đơn. Đồng thời, khi kết hợp các món ăn, cô dâu chú rể cũng lưu ý không nên chọn những món ăn kiêng kỵ trong ngày cưới như các món có hương vị chua hay đắng.

Việc lựa chọn thực đơn tiệc cưới là tiêu chí khá quan trọng nên cô dâu chú rể cần phải kỹ lưỡng trong vấn đề này. Tuy nhiên, đối với thực đơn tiệc cưới đa dạng và hài hòa tại Trung tâm Hội nghị & Tiệc cưới Metropole, chắc chắn sẽ khiến cho cô dâu chú rể cảm thấy hài lòng từ chất lượng đến giá cả. Đến đây, đôi bạn trẻ có thể tham khảo một số thực đơn của nhà hàng để chọn được menu phù hợp nhất cho ngày trọng đại của mình. Ngoài ra, chỉ cần cho nhân viên tư vấn sự kiện của chúng tôi biết về ngân sách và yêu cầu của bạn, chúng tôi sẵn sàng cùng bạn xây dựng một kế hoạch cho tiệc cưới thật thành công. Hãy đến ngay với Metropole để cảm nhận sự chuyên nghiệp, để hoà mình vào không gian sang trọng nơi đây và để mang về sự thành công cho tiệc cưới như mong đợi bạn nhé!

You may like