Cưới

Chọn nhà hàng tiệc cưới HCM dựa trên tiêu chí gì?

single image
Mùa cưới sắp đến, nhiều cặp đôi đau đầu lựa chọn nhà hàng tiệc cưới HCM. Để dễ ...

Mùa cưới sắp đến, nhiều cặp đôi đau đầu lựa chọn nhà hàng tiệc cưới HCM. Để dễ dàng hơn, bài viết chia sẻ 1 số mẹo chọn nhà hàng tiệc cưới hiệu quả.

Một số mẹo chọn nhà hàng tiệc cưới hiệu quả

1. Vị trí

Để chọn nhà hàng tiệc cưới tại HCM, bạn cần xác định mình sẽ tổ chức tiệc cưới ở đâu. Tốt nhất bạn nên chọn những nơi gần nhà, dễ đi, không bị kẹt xe và giờ cao điểm và nhất là hệ thống nhà giữ xe hiện đại.

Địa điểm tổ chức tiệc cưới gần nhà cô dâu chu rể và các vị khách mời sẽ giúp mọi người tiết kiệm một khoảng thời gian di chuyển. Những địa điểm không bị kẹt xe vào giờ cao điểm nên được ưu tiên, điều này giúp bạn và khách mời không bị trễ giờ, tạo cảm giác thoải mái khi nhập tiệc.

Hệ thống nhà giữ xe hiện đại, có thang máy trực tiếp dẫn lên sảnh tiệc giúp khách mời thoải mái, không diễn ra tình trạng phải để xe nơi khác và đi 1 đoạn khá xa để tới nhà hàng, chưa kể trường hợp mưa gió rất bất tiện.

Với tiêu chí đầu tiên bạn sẽ giới hạn được kha khá nhà hàng tiệc cưới trong danh sách dài dằng dặc đầu tiên.

2. Sảnh tiệc

Điều thứ 2 không kém quan trọng bạn nên quan tâm đến sảnh tiệc, nơi sẽ diễn ra buổi tiệc đáng nhớ của 2 bạn. Tình trạng cơ sở vật chất, bàn ghế, hệ thống loa, âm thanh, trang trí sảnh tiệc. Đây là những thứ yếu tố khiến tiệc cưới của bạn trở nên long lanh và đáng nhớ hơn lúc nào hết.

Quan trọng hãy ước lượng số lượng khách mời và nhắm xem liệu sảnh tiệc có chứa được số lượng khách mời không. Nếu không hãy nói nhân viên nhà hàng cho xem sảnh khác thích hợp hơn.

3. Món ăn tiệc cưới

Để khách mời ấn tượng với tiệc cưới, hãy đầu tư vào chất lượng thực đơn. Bạn nên ăn thử các món ăn tiệc cưới trước khi quyết định đặt tiệc. Khi đặt tiệc bạn kiểm tra chất lượng dịch vụ phục vụ, chất lượng món ăn tại đây. Tốt nhất bạn nên đăng kí chương trình ăn thử tiệc cưới của các cửa hàng bởi bạn sẽ tiết kiệm kha khá chi phí khi ăn thử tiệc cưới.

4. Ưu đãi

Hãy cân nhắc tham gia những chương trình ưu đãi từ nhà hàng tiệc cưới, bởi bạn sẽ tiết kiệm kha khá chi phí. Những gói dịch vụ  trọn gói hoặc khuyến mãi đặt tiệc, khuyến mãi bia, nước ngọt, MC, vũ công, âm nhạc luôn được các cặp đôi lựa chọn.

Giới thiệu nhà hàng tiệc cưới HCM Metropole  

Nhà hàng tiệc cưới HCM Metropole tọa lạc ở số 216 Lý Tự Trọng, nơi đây tự hào là địa chỉ được nhiều cặp đôi lựa chọn tổ chức tiệc cưới. Nằm gần công trường Dân Chủ, giáp các quận 1, quận 10, quận Tân Bình, bạn không mất quá nhiều thời gian di chuyển tới nhà hàng. Kiến trúc sang trọng bậc nhất của những tòa lâu đài Châu Âu khiến nhiều người choáng ngợp khi lần đầu tiên bước vào. Sảnh tiệc sang trọng, hiện đại, phù hợp với phong cách của các cặp đôi.

nhà hàng tiệc cưới HCM

Thực đơn tiệc cưới phong phú, gồm nhiều món ngon Á Âu sang trọng được chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon, hương vị món ăn độc đáo.

Ngoài ra Metropole còn có nhiều gói ưu đãi tiệc cưới hấp dẫn. Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi đến với chúng tôi.    

  

You may like