Cưới

Cách kết hợp sắc xanh Greenery vào trong đám cưới

single image
Nếu bạn biết cách kết hợp sắc xanh Greenery vào trong việc trang trí không gian tiệc cưới ...

Nếu bạn biết cách kết hợp sắc xanh Greenery vào trong việc trang trí không gian tiệc cưới thì chắc chắn, địa điểm diễn ra hôn lễ của bạn sẽ rất ấn tượng và độc đáo.

Màu xanh Greenery là một trong những màu sắc đã được Viện sắc màu Pantone công bố là màu của năm 2017 này. Sau khi được công bố thì nhiều bạn trẻ đã tạm chia tay với màu xanh thanh bình và hồng thạch anh – hai trong số những màu sắc rất được ưa chuộng và yêu thích trong năm 2016 vừa qua.

Có thể nói, Greenery đang là màu sắc tạo nên một xu thế mới mẻ và độc đáo. Đó cũng là lý do sau khi được công bố, Greenery đã tạo ra rất nhiều những ý kiến tranh luận khác nhau, có ý kiến cho rằng màu Greenery rất khó để có thể kết hợp với những màu sắc khắc tạo nên sự nổi bật. Đồng thời, Greenery cũng rất khó áp dụng trong thị trường thời trang váy cưới vì màu này không phù hợp với nước da của nhiều cô dâu.

Tuy nhiên, nếu biết cách kết hợp thì màu xanh lá Greenery sẽ là màu mang đến sự mới mẻ, tươi trẻ và ngập tràn sức sống trong những ngày đầu xuân. Hãy cùng chúng tôi trang trí không gian bữa tiệc tại địa điểm tổ chức cưới HCM qua sắc xanh Greenery bạn nhé.

Sắc xanh Greenery và cách trang trí tiệc cưới

Sắc xanh Greenery sẽ mang đến cho bạn sự hòa hợp, gần gũi với thiên nhiên và sự tươi trẻ. Đây là màu sắc phù hợp với những đám cưới được tổ chức ở ngoài trời hoặc những tiệc cưới mang đậm phong cách rustic. Trong trang trí đám cưới cô dâu có thể chọn những chi tiết trang trí như lá xanh, dây leo để làm chúng trở nên thật nổi bật.

Ngoài ra, để không gian tiệc cưới của bạn ngập tràn trong sắc xanh tươi mới thì có thể dùng bánh cưới, thiệp mời hay quà cảm ơn đến khách với tông màu xanh Greenery. Chắc chắn, đây sẽ là điểm nhấn ấn tượng không nhầm lẫn vào đâu trong tiệc cưới của bạn.

Kết đôi ngọt ngào cùng Greenery và hồng pastel

Ngoài những đám cưới được tổ chức theo phong cách rustic xanh mát thì còn có thể kết hợp với sắc hồng lãng mạn và ngọt ngào. Sự có mặt của gam màu hồng pastel trên những bông hoa rực rỡ sẽ làm cho đám cưới của bạn trở nên thật ấn tượng. Ngoài màu sắc của những bông hoa tươi bạn có thể kết hợp màu xanh Greenery và màu hồng pastel thông qua những chi tiết trang trí bàn gallery, bánh cưới hay khăn trải bàn,….

Tươi mới với sự kết hợp của Greenery và màu vàng

Tông màu vàng không chỉ mang đến sự trẻ trung, tươi vui và rộn ràng trong đám cưới mà còn chứa đựng sức sống mãnh liệt. Sự kết hợp hoàn hảo giữa màu xanh Greenery và gam màu vàng tươi mới sẽ tạo nên một phong cách cưới trẻ trung, sôi động cho bạn

Xanh Greenery và màu trắng thanh lịch

Màu trắng luôn là màu mang đến sự nhẹ nhàng, thanh lịch và cũng là màu rất phổ biển trong các sảnh tiệc cưới hiện nay. Sự kết hợp giữa xanh Greenery và màu trắng sẽ giúp bạn tạo nên một không gian tiệc cưới vô cùng ấn tượng và hiện đại.

Bạn đã biết cách kết hợp xanh Greenery để mang sự tươi mới, trẻ trung vào không gian tiệc cưới chưa nào? Hãy mạnh dạn biến ý tưởng cưới của mình thành sự thật qua bài viết sau bạn nhé. Chúc bạn thành công!

You may like