Cưới

Tư vấn chủ đề màu sắc cho gói trang trí tiệc cưới của cặp đôi

single image

Cái hay của gói trang trí là bạn hoàn toàn có thể lựa chọn phong cách riêng cho đám cưới của mình. Có cặp đôi thì thích phong cách trang trí cổ điển, có bạn thích phong cách hoàng gia, phong cách sang trọng kiểu Châu Âu,… Màu sắc được lựa chọn trong trang trí tiệc cưới đã trở nên phong phú và đa dạng hơn, để đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của mọi người về cả tính thẩm mỹ và phong cách.

Tư vấn chủ đề màu sắc cho gói trang trí tiệc cưới của cặp đôi 1

Màu sắc không chỉ là yếu tố thể hiện tính thẩm mỹ, mà còn đại diện cho cực âm – dương, tượng trưng cho ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, yếu tố ảnh hưởng tới phong thủy và hạnh phúc cũng như cuộc sống của đôi bạn trẻ sau này. Màu sắc được sử dụng trong trang trí tiệc cưới để mang lại những điều may mắn, thuận lợi và hạn chế những điều bất lợi tác động đến đôi bạn trẻ.

>> Xem thêm: Tư vấn địa điểm tổ chức tiệc cưới cho ngày chung đôi hoàn hảo

Trang trí tiệc cưới với màu xanh dương 

Tư vấn chủ đề màu sắc cho gói trang trí tiệc cưới của cặp đôi 2

Màu xanh tông màu thể hiện sự tự tin mang đến cuộc sống hạnh phúc, êm ấm

Màu xanh dương là biểu trưng cho hòa bình, tuổi trẻ; đây là tông màu thể hiện sự tin tưởng, trung thành và tự tin. Tiệc cưới được trang trí bằng màu xanh dương không chỉ nổi bật, mà còn tạo cảm giác cho cô dâu chú rể về sự trưởng thành và về một quyết định đúng đắn khi tổ chức đám cưới. Nhờ đó mà cả 2 sẽ có một cuộc sống hạnh phúc và êm ấm sau này. 

Tư vấn chủ đề màu sắc cho gói trang trí tiệc cưới của cặp đôi 3

Xu hướng trang trí tiệc cưới 2020 với màu vàng

Tư vấn chủ đề màu sắc cho gói trang trí tiệc cưới của cặp đôi 4

Tông màu tượng trưng cho trí tuệ, niềm vui và sự thông thái

Màu vàng là màu tượng trưng cho trí tuệ, niềm vui và sự thông thái, đây cũng là màu sắc thể hiện sự sang trọng và làm tươi mới hơn cho không gian tiệc cưới. Nếu yêu thích phông màu này, thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng màu vàng để trang trí cho không gian tiệc cưới của mình. Song nếu lựa chọn màu vàng để trang trí tiệc cưới, thì bạn cần tránh sử dụng màu vàng đục, bởi màu này sẽ tạo cảm giác ghen tuông và cảnh giác, thực sự không thích hợp cho ý nghĩa của ngày cưới.

Tổ chức tiệc cưới sang trọng rực rỡ sắc màu duy nhất tại Metropole

Xu hướng trang trí tiệc cưới 2020 với màu xanh lá cây

Tư vấn chủ đề màu sắc cho gói trang trí tiệc cưới của cặp đôi 5

Phù hợp với người mệnh Mộc, mang lại cảm giác an toàn và nhẹ nhàng

Màu xanh lá cây sẽ rất phù hợp với những người mệnh Mộc, đây cũng là màu sắc đem lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên cho không gian tiệc cưới. Màu xanh lá là màu thể hiện sự tươi mới, niềm hy vọng, màu sắc cho cảm giác an toàn và nhẹ nhàng.

Việc sử dụng màu xanh lá làm tông màu chính trong trang trí tiệc cưới sẽ làm cho không gian tiệc cưới của bạn trở nên nổi bật, gần gũi và ấn tượng hơn rất nhiều. 

Trang trí tiệc cưới với tông màu đỏ

Màu đỏ tượng trưng cho nhiệt huyết, sức mạnh, sự khỏe mạnh, sức sống trường tồn; đây còn là màu sắc tượng trưng cho một tình yêu nồng cháy và say đắm. Màu đỏ cũng là màu hợp với những người mệnh Hỏa – tuýp người lạc quan, mạnh mẽ và năng động. 

Tư vấn chủ đề màu sắc cho gói trang trí tiệc cưới của cặp đôi 6

Tông màu mang lại cảm giác ngọt ngào, hạnh phúc

Đây là màu sắc được sử dụng rất nhiều trong trang trí tiệc cưới, màu sắc tươi sáng lại rất có ý nghĩa trong ngày vui hạnh phúc của đôi bạn trẻ. Có lẽ với ý nghĩa mang lại, thì không có lý do gì bạn lại không lựa chọn màu đỏ để trang trí cho tiệc cưới của mình. Màu sắc này sẽ tạo cho bạn cũng như khách mời tham dự tiệc cưới một cảm giác ngọt ngào, hạnh phúc với một tình yêu viên mãn về sau. 

Trang trí tiệc tông màu trắng

Màu trắng vẫn là màu được rất nhiều người yêu thích, màu trắng thể hiện một tình yêu trong sáng, thuần khiết và chung thủy. Đây cũng chính là lý do mà các cô dâu thường lựa chọn những chiếc váy cưới màu trắng để diện trong ngày cưới.

Tư vấn chủ đề màu sắc cho gói trang trí tiệc cưới của cặp đôi 7

Màu trắng tông màu luôn được ưa chuộng bởi sự dịu dàng và sang trọng

Sẽ rất ấn tượng nếu bạn lựa chọn tông màu trắng trong trang trí tiệc cưới của mình. Theo dự đoán, đây sẽ là xu hướng trong trang trí tiệc cưới của năm 2020. Không gian tiệc cưới sẽ trở nên sang trọng, mềm mại, dịu dàng hơn rất nhiều bởi tông màu trắng ngập tràn tiệc cưới.

Tư vấn chủ đề màu sắc cho gói trang trí tiệc cưới của cặp đôi 8

Tiệc cưới rực rỡ giữa hai tông màu trắng và vàng

Nếu bạn cần một ý tưởng hoặc muốn có được một không gian tiệc cưới ấn tượng, đẹp mắt, khác biệt và độc đáo, bạn hoàn toàn có thể nhờ sự tư vấn của các đơn vị cung cấp dịch vụ trang trí tiệc cưới giúp các bạn tìm được gói trang trí tiệc cưới phù hợp nhất.

You may like