Cưới

Thú vị với dịch vụ trang trí tiệc cưới đầy màu sắc

single image
Nếu bạn yêu thích màu sắc và muốn biến chúng thành những điều tuyệt vời cho tiệc cưới ...

Nếu bạn yêu thích màu sắc và muốn biến chúng thành những điều tuyệt vời cho tiệc cưới của mình thì các nhà hàng sẽ giúp bạn, chính từ gói dịch vụ trang trí tiệc cưới.

Ai cũng biết, với mỗi lối trang trí một màu sắc khác nhau thì sẽ đem lại một hiệu ứng riêng cho người xem . Riverside Place xin chia sẻ với bạn ý nghĩa của các màu sắc được ứng dụng trong dịch vụ trang trí tiệc cưới hiện nay.

Mỗi màu sắc – một ý nghĩa

1.Màu đỏ

Màu đoe là màu của lửa và máu, nó đi liền với sự quyết tâm. Đỏ là màu của cảm xúc, của trái tim khao khát và cháy bỏng. Đó cũng là màu của sự nhiệt huyết và tình yêu.

Trong tình yêu và hôn nhân, màu đỏ tượng trưng cho sự cháy bỏng, nồng cháy, dữ dội, sự ấm áp, che chở từ con tim của người bạn đời.

Màu đỏ trong ngày cưới thể hiện sự may mắn, lòng chung thủy sắt son, vì thế từ ngày xưa trang phục cưới, cũng như phong cách trang trí màu đỏ rất được ưa chuộng.

2. Màu hồng

Màu hồng không rực rỡ nồng nhiệt, cháy bỏng như màu đỏ mà mang một nét đẹp dịu dàng nhẹ nhàng. Màu hồng của sự lãng mạn chân thành, màu hồng của ước mơ hạnh phúc. Trong tình yêu màu hồng là màu của tình yêu dịu dàng và lãng mạn.

Những cặp đôi lựa chọn màu hồng để trang trí tiệc cưới, thì chắc hẳn cũng muốn nói đến mọi người câu chuyện tình yêu của mình cũng đầy những cung bậc dịu dàng, nhẹ nhàng như vậy.

3. Màu tím

Màu tím là màu của sự quyến rũ lãng mạn, gợi sự say mê đắm chìm, sự sang trọng cao quý… Trong tình yêu, sắc tím còn là biểu tưởng của sự thủy chung. Có thể nói, trong tình yêu hôn nhân, màu tím cũng chính là minh chứng cho tình yêu vĩnh cữu. 

Lòng chung thủy là là một điểm thiết yếu trong tình yêu và cuộc sống vợ chồng. Khi bắt đầu cuộc sống vợ chồng, nhiều vấn đề không như mong ước như hồi chưa cưới sẽ xuất hiện. Và lúc này, chính lòng chung thủy sẽ là chất keo để gắn kết lại hai người, giúp cho cuộc hôn nhân tuy trải qua nhiều sóng gió nhưng vẫn vượt qua được.

4. Màu trắng

Trắng là màu chủ đạo trong lễ cưới của nhiều quốc gia trên thế giới. Từ ngày xưa, chiếc váy cưới trắng là điều ao ước của bất kì cô dâu trong ngày trọng đại. Dù xu thế thời trang cưới có thay đổi như thế nào chăng nữa, thì màu trắng sẽ mãi luôn giữ vị trí độc tôn của nó.

Màu trắng tượng trưng cho sự ngày thơ, trinh nguyên, thánh thiện vĩnh cữu.  Đó là nguyên nhân mà cô dâu thường chọn sắc trắng là màu của váy cưới của mình, với niềm tin về một cuộc sống sau hôn nhân trọn vẹn và vĩnh cữu.

5. Màu vàng

Màu vàng là màu của ánh mặt trời ấm áp, màu của niềm vui, mang thông điệpcủa hạnh phúc và khởi đầu mới trong cuộc sống. Màu vàng  tượng trưng cho một tình yêu đầy kiêu sa, nhưng rất chân thành, nồng nhiệt mang đến sự tin tưởng và niềm vui.

Màu vàng trong ngày cưới tượng trưng cho một cuộc sống sung túc đủ đầy.

Với những thông tin thú vị về các màu sắc, chắc hẳn các bạn đã có được sự lựa chọn tông màu cho tiệc cưới của mình. Riverside Place sẽ giúp bạn thể hiện tình yêu của mình thông qua các dịch vụ trang trí tiệc cưới hoành tráng với một tinh thần tận tâm, chuyên nghiệp nhất.

You may like