Cưới

Phá bỏ sự kìm kẹp: Làm sao để thoát khỏi cái bóng của Ex một lần và mãi mãi?

single image
Kết thúc một mối quan hệ không phải là dễ dàng như chỉ đơn giản đóng một cánh ...

Phá bỏ sự kìm kẹp: Làm sao để thoát khỏi cái bóng của Ex một lần và mãi mãi 1

Kết thúc một mối quan hệ không phải là dễ dàng như chỉ đơn giản đóng một cánh cửa là một phần của cuộc sống của bạn. Bất cứ ai đã từng trải qua một cuộc chia tay xấu sẽ cho bạn biết rằng đó là một loại đau âm ỉ.

Ngay cả khi bạn đã vượt qua những cú sốc của sự chia rẽ, suy nghĩ về người yêu cũ của bạn và tất cả các thời gian tốt đẹp mà hai bạn đã có với nhau có thể sẽ ám ảnh bạn.

Chúng ta đều có những kỷ niệm mà chúng ta nghĩ về thời gian, nhưng khi nói đến mối quan hệ thất bại, liên tục nghiền ngẫm chúng có thể gây phương hại đến giá trị bản thân và cuộc sống tình yêu hiện tại của chúng ta.

Nếu bạn đã nắm giữ một mối quan hệ cũ, bạn có thể thả lỏng tâm hồn của bạn và để nó trôi đi. Dưới đây là cách để thoát khỏi nó một lần và mãi mãi.

Phá bỏ sự kìm kẹp: Làm sao để thoát khỏi cái bóng của Ex một lần và mãi mãi 2

Điều quan trọng là hãy cho phép bản thân đau buồn vì sự kết thúc mối quan hệ của bạn

Đau buồn: Tất cả mọi thứ trong cuộc sống của chúng ta cần một sự khởi đầu và kết thúc – nó có vẻ kỳ lạ, nhưng một trong những cách mà bạn có thể phá vỡ tình cảm cũ của bạn là cắt đứt mọi liên lạc với anh ta và cho phép bản thân bạn đau buồn vì sự kết thúc của mối quan hệ

Vâng, ngay cả khi bạn đã chia tay cách đây ba năm, cho phép bản thân có một kết thúc cuối cùng. Hãy cho mình ba ngày để hoàn toàn đắm mình trong cảm xúc – đối phó với tất cả những cảm xúc mà bạn đã dồn nén trong những tuần, tháng trước hay năm trước và giải tỏa chúng. Điều này sẽ bắt đầu quá trình trị liệu.

Kết nối lại với bản thân: Khi chúng ta gắn bó với Ex, đôi khi chúng ta để cảm giác của chúng ta tự biến mất. Chúng ta trở thành loại người mà chúng ta nghĩ rằng họ muốn. Những loại người có thể níu kéo họ trở lại.

Nếu bạn nghiêm túc về việc thoát khỏi tình cũ một lần và mãi mãi, dành nhiều thời gian để tìm lại chính mình. Làm những việc mà bạn yêu thích. Hãy nhớ rằng bạn là một người hạnh phúc, là con người trước khi anh ta đến và cố gắng để trở lại như thế. Hãy suy nghĩ về những hy vọng của bạn, những giấc mơ và mong muốn cho tương lai. Tìm cách làm cho mình hạnh phúc – bạn sẽ không hối tiếc.

Nhớ rằng điều tốt cũng như điều xấu: Tất cả mọi thứ có vẻ tốt khi nhìn lại và khi chúng tôi chia tay với một ai đó, chúng ta thường nhớ tất cả những điều tốt đẹp, chứ không phải là giường. Điều này vẽ ra một phiên bản lý tưởng không thực tế với Ex của chúng ta và gây khó khăn hơn khi chúng ta di tiếp.

Hãy thử viết ra tất cả những điều bạn ghét về mối quan hệ này hoặc tất cả những cách mà anh đã làm tổn thương bạn. Đọc chúng mỗi khi bạn bắt đầu nhớ quá khứ với cặp kính màu hồng và nhận ra rằng bạn sẽ tốt hơn nếu không có anh ta.

Phá bỏ sự kìm kẹp: Làm sao để thoát khỏi cái bóng của Ex một lần và mãi mãi 3

Thay vì quá chú ý vào những gì đã xảy ra, hãy sử dụng thời gian của bạn để tìm lại chính mình

Xác định những gì bạn học được từ kinh nghiệm đã trải qua: Đằng sau mỗi đau khổ đều có một bài học, ngay cả khi nó không có vẻ như thế. Hãy ngồi xuống và có một suy nghĩ về mối quan hệ của bạn và cố gắng tìm ra những gì mà nó đã dạy bạn. Nó đã dạy cho bạn nên chậm lại? Để thể hiện mình trong các mối quan hệ?

Tìm ra bài học sẽ giúp bạn thoát khỏi cảm giác khép kín, do đó bạn có thể bước tiếp và cũng có thể giúp bạn tránh được những sai lầm tương tự trong tương lai.

Truyền cảm hứng cho chính mình: Tìm một tờ giấy và viết bằng chữ lớn như sau: "Yêu bản thân mình có nghĩa là để nó qua đi." Đọc hay nói câu này mỗi ngày hoặc mỗi khi bạn muốn liên lạc với Ex của bạn.

Buông bỏ sẽ không chỉ giúp bạn cảm thấy hạnh phúc nhưng nó cũng sẽ mở ra cho bạn những trải nghiệm mới, cơ hội mới và tình yêu mới.

Có một câu nói nổi tiếng: "Lượng hạnh phúc mà bạn có phụ thuộc vào tự do mà bạn có trong trái tim của bạn"

Buông Ex của bạn và giải phóng không gian cho chính mình ngày hôm nay.

You may like