Cưới

Anh ấy có phải là người đàn ông trong giấc mơ của bạn?

single image
Chúng ta luôn luôn nghĩ rằng Ryan Gosling là người đàn ông luôn xuất hiện trong những giấc ...

Anh ấy có phải người đàn ông trong giấc mơ của bạn 1

Chúng ta luôn luôn nghĩ rằng Ryan Gosling là người đàn ông luôn xuất hiện trong những giấc mơ của chúng ta, nhưng dường như chúng ta đã sai. Tin hay không, một số nghiên cứu mới đã cho thấy rằng nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ, ngôi sao trong những giấc mơ của bạn sẽ là nửa kia của bạn. Thực sự.

The Huffington Post tuyên bố rằng một nghiên cứu gần đây trên tạp chí Dreaming cho thấy rằng nửa kia thường xuất hiện trong khoảng 20% của những giấc mơ hạnh phúc trong số những người đang yêu.

Nhưng tại sao chúng ta lại về anh ấy? Vâng, các nhà nghiên cứu đã không tìm ra chính xác được lý do, mặc dù họ đang hy vọng sẽ tìm được nó sớm.

"Để nghiên cứu các yếu tố có thể ảnh hưởng đến sự liên tục giữa thực và mơ, nó sẽ thú vị để tính tương quan tần số xuất hiện nửa kia trong mơ với các hành động ban ngày như thân mật hoặc cãi nhau," các nhà nghiên cứu cho biết.

Anh ấy có phải người đàn ông trong giấc mơ của bạn 2

Không phải tối nay anh yêu, em sẽ nói chuyện với anh trong những giấc mơ của em …

Bên cạnh người đàn ông của bạn, các nghiên cứu khác đã cho thấy rằng bạn trai cũ cũng thường xuyên xuất hiện trong những giấc mơ. Có nghĩa là Ex sẽ xuất hiện trong giấc mơ của bạn?

Vâng, đừng sợ, nó không có nghĩa là bạn muốn anh quay lại hoặc là bạn vẫn còn tình cảm cho anh ta. Theo những trang web giải thích giấc mơ, mơ về Ex chỉ đơn giản có nghĩa là bạn có thể đang tìm kiếm một người có tính cách giống như anh ta, hoặc vẻ ngoài.

Chúng tôi không biết về bạn, nhưng chúng tôi hạnh phúc khi có những giấc mơ về người đàn ông hiện tại của chúng tôi mỗi đêm hơn là mơ về người yêu cũ của chúng tôi!

You may like