Nhà Hàng - Tiệc Cưới

Một số phong cách tổ chức tiệc cưới ngày nay

single image

Theo một số người, đám cưới đơn thuần chỉ là một buổi tiệc nhỏ nhằm thông báo chuyện kết hôn với mọi người xung quanh, ngược lại các cặp đôi khác lại xem đây là một sự kiện quan trọng đánh dấu cho một hành trình mới trong cuộc đời, nên tiệc cưới là điều mà họ chú trọng và dành nhiều tâm huyết.

Hình minh hoạ

Hình minh hoạ

Với châm ngôn “ hạnh phúc của khách hàng là niềm vui của chúng tôi” và sự lựa chọn phụ thuộc vào sở thích và tính sáng tạo riêng của cặp đôi, nhà hàng xin giới thiệu một số hình thức tổ chức tiệc cưới cho quý khách hàng lựa chọn.

Tiệc cưới truyền thống

Đám cưới truyền thống là cách tổ chức đám cưới phổ biến nhất ở Việt Nam. Tiệc cưới truyền thống thường được tổ chức tại nhà hoặc nhà hàng mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc. Trang trí tại đám cưới truyền thống thường sử dụng các loại hoa tươi bình thường, đèn lồng,… mang đậm không khí truyền thống. Thực đơn cưới truyền thống thường bao gồm các món ăn truyền thống của Việt Nam, như gà luộc, xôi gấc, heo quay.…

Trang trí đám cưới truyền thống

Trang trí đám cưới truyền thống

Hiện nay, đám cưới truyền thống vẫn được nhiều người lựa chọn bởi sự trang trọng, ý nghĩa và mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc.

Tiệc cưới hiện đại

Đây là cách tổ chức một tiệc cưới không quá khắt khe đầy đủ các nghi lễ cưới hỏi truyền thống. Tiệc cưới hiện đại thường được tổ chức tại các nhà hàng, khách sạn, trung tâm tiệc cưới lớn và nổi tiếng kèm với phong cách trang trí cá tính, cách biệt so với truyền thống với hoa tươi nhập khẩu, ánh sáng lộng lẫy, âm nhạc sôi động mang đến không khí sang trọng, lãng mạn. Tất nhiên thực đơn cũng xuất hiện những món ăn hiện đại, đa dạng hơn.

Trang trí đám cưới hiện đại

Trang trí đám cưới hiện đại

Đám cưới hiện đại rất phổ biến bởi sự trẻ trung, năng động và phù hợp với sở thích của các cặp đôi trẻ.

Tiệc cưới ngoài trời

Tiệc cưới ngoài trời là một xu hướng đang ngày càng phổ biến hiện nay, mang đến không khí lãng mạn, tự nhiên và gần gũi với thiên nhiên. Tiệc cưới ngoài trời được tổ chức tại các địa điểm như bãi biển, công viên, sân vườn,… mang đến không khí lãng mạn, thư thái và gần gũi với thiên nhiên.

>> Xem thêm: Tổng hợp tất tần tật kinh nghiệm tổ chức đám cưới mà cô dâu, chú rể nên biết

Trang trí đám cưới ngoài trời

Trang trí đám cưới ngoài trời

Thích hợp với các cô dâu, chú rể cá tính, yêu thích sự thư giãn, nhẹ nhàng với thế giới quan tươi mát.

Tiệc cưới online

Ở thời đại công nghệ phát triển, tiệc cưới online là một xu hướng mới nổi trong những năm gần đây. Lễ cưới online được tổ chức thông qua các nền tảng mạng xã hội trực tuyến, giúp các cặp đôi có thể kết nối với khách mời từ khắp nơi trên thế giới. Ngoài ra, tiệc cưới online giúp khách mời có thể tham gia lễ cưới từ xa vì khoảng cách địa lí hoặc không thể dự trực tiếp. Nó còn tiết kiệm được chi phí tổ chức đám cưới, đặc biệt là chi phí di chuyển, lưu trú cho khách mời. Tiệc cưới online mang tính chất linh hoạt có thể được tổ chức bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào, phù hợp với lịch trình và sở thích của các cặp đôi bận rộn, không chú trọng các hình thức khác.

   Tiệc cưới vintage

Là một phong cách đám cưới mang đậm nét hoài cổ, gợi nhớ về những thập niên trước. Tiệc cưới vintage thường được tổ chức tại các địa điểm mang kiến trúc cổ kính, với trang trí mang tông màu trầm ấm, cổ điển.Trang trí tiệc cưới vintage thường sử dụng các vật dụng, đồ trang trí mang phong cách cổ điển, chẳng hạn như đèn chùm pha lê, hoa khô, nến,… Thực đơn gồm các món ăn xưa cũ, với cách trình bày mang phong cách cổ điển.

Cô dâu chú rể trong tiệc cưới Vintage

Cô dâu chú rể trong tiệc cưới Vintage

Đây là một số gợi ý các hình thức tiệc cưới mang nhiều phong cách khác nhau. Chúng tôi hy vọng với sự lựa chọn đúng đắn, bạn sẽ có một lễ cưới thật hạnh phúc trọn vẹn.

 

You may like