Nhà Hàng - Tiệc Cưới

Gợi ý cho bạn 5 mẫu thiệp cưới trending hiện nay mà bạn phải biết

single image

Bạn đang muốn tìm kiếm những ý tưởng độc đáo và sáng tạo cho thiệp cưới của mình? Bạn muốn thiệp cưới của bạn không chỉ là một lời mời thông thường mà còn là một món quà đặc biệt và khó quên cho người nhận? Nếu vậy, bạn hãy xem qua năm ý tưởng thiết kế thiệp cưới sau đây cùng với nhà hàng tiệc cưới quận Tân Bình, chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng và ngạc nhiên.

1. Thiệp cưới hình chiếc nhẫn kim cương

Thiệp cưới hình chiếc nhẫn kim cương là một ý tưởng thiết kế thiệp cưới sang trọng và quý phái. Bạn có thể in hình ảnh của chiếc nhẫn kim cương lên thiệp, hoặc bạn có thể dùng các vật liệu như giấy bạc, giấy kim tuyến, giấy lấp lánh để làm chiếc nhẫn mini gắn lên thiệp. Bạn có thể viết lời mời cưới bên trong chiếc nhẫn, hoặc bạn có thể dùng một dây chuyền hay một móc khóa để gắn lời mời cưới.

Thiệp cưới hình chiếc nhẫn kim cương sẽ mang đến cho người nhận cảm giác trân trọng và ngưỡng mộ, và cũng là một cách để bạn thể hiện sự xa xỉ và đẳng cấp của bạn.

2. Thiệp cưới hình khung ảnh

Thiệp cưới hình khung ảnh là một ý tưởng thiết kế thiệp cưới ấm áp và gần gũi. Bạn có thể chọn hình ảnh của bạn và người yêu, hoặc hình ảnh của gia đình và bạn bè để in lên thiệp. Có thể viết lời mời cưới trên khung ảnh, hoặc bạn có thể dùng một miếng dán hay một miếng giấy để ghi lời mời cưới.

Bạn có thể dùng các phụ kiện như nơ, hoa, băng keo để trang trí khung ảnh. Thiệp cưới hình khung ảnh sẽ mang đến cho người nhận cảm giác thân thiết và yêu quý, và cũng là một cách để bạn chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ.

Thiệp cưới hình khung ảnh chưa bao giờ lỗi thời

Thiệp cưới hình khung ảnh chưa bao giờ lỗi thời

3. Thiệp cưới hình lá thư

Thiệp cưới hình lá thư là một ý tưởng thiết kế thiệp cưới lãng mạn và hoài niệm. Bạn có thể chọn loại giấy, kích thước, màu sắc và font chữ cho lá thư theo ý muốn của bạn. Bạn có thể viết lời mời cưới dưới dạng một bức thư tay hay một bức email. Bạn có thể dùng phong bì có tem và dấu bưu điện để gửi lá thư, hoặc bạn có thể dùng một chiếc hộp hay một chiếc túi để đựng lá thư. Thiệp cưới hình lá thư sẽ mang đến cho người nhận cảm giác bí ẩn và tò mò, và cũng là một cách để bạn gửi gắm tình yêu và sự quan tâm.

Ý tưởng thiệp cưới lá thư

Ý tưởng thiệp cưới lá thư

4. Thiệp cưới hình cây đàn piano

Thiệp cưới hình cây đàn piano là một ý tưởng thiết kế thiệp cưới tinh tế và nghệ thuật. Bạn có thể in hình ảnh của cây đàn piano lên thiệp, hoặc bạn sáng tạo hơn và dùng các vật liệu như giấy, gỗ, nhựa để làm cây đàn piano mini gắn lên thiệp. Bạn có thể viết lời mời cưới trên các phím đàn, hoặc bạn có thể dùng các nốt nhạc và lời bài hát yêu thích của bạn để viết lời mời cưới. Thiệp cưới hình cây đàn piano sẽ mang đến cho người nhận cảm giác thanh thoát và tao nhã, và cũng là một cách để bạn thể hiện sự say mê và tài năng.

5. Thiệp cưới hình chiếc xe đạp hai người

Thiệp cưới hình chiếc xe đạp hai người là một ý tưởng thiết kế thiệp cưới vui nhộn và độc đáo. Bạn có thể viết lời mời cưới trên yên xe, hoặc sử dụng các phụ kiện như hoa, bong bóng, chuông xe để trang trí xe và ghi lời mời cưới. Thiệp cưới hình chiếc xe đạp hai người sẽ mang đến cho người nhận cảm giác vui vẻ và thoải mái, và cũng là một cách để bạn thể hiện sự năng động và hài hước.

Thiết kế mẫu thiệp cưới xe đạp

Thiết kế mẫu thiệp cưới xe đạp

Ý tưởng cho thiệp cưới đã có, vậy thì nên chọn nhà hàng nào vừa sang trọng vừa uy tín để tin tưởng tổ chức sự kiện quan trọng của đời mình? Gala Center chính là lời giải cho băn khoăn đó

Gala Center – nhà hàng tiệc cưới quận Tân Bình hỗ trợ tư vấn thiệp cưới cho các cặp đôi

Gala Center quận Tân Bình được thiết kế với one màu trầm của gỗ, đá và màu xanh của cây tạo nên sự hài hòa và nổi bật cho Gala Centre. Đây là nơi tổ chức các sự kiện theo 4 mùa trong năm với 4 sảnh có phong cách riêng biệt: sảnh Spring với sắc xuân sang trọng, sảnh Summer với mùa hè rực rỡ, sảnh Autumn với thu ngọt ngào thơ mộng, và sảnh Winter với không gian lãng mạn như trong cổ tích. Ngoài ra, còn có sảnh Festive với thiết kế hiện đại và lung linh. Mỗi sảnh đều có thể chứa được từ 800 đến 1000 khách.

Gala Center nơi chứng giám tình yêu đôi trẻ

Gala Center nơi chứng giám tình yêu đôi trẻ

Lời kết

Đó là 5 ý tưởng thiết kế thiệp cưới mà tôi muốn giới thiệu cho bạn. Tôi hy vọng rằng bạn sẽ có được một thiệp cưới độc đáo và ấn tượng và gây tiếng vang với mọi người. Thiệp cưới không chỉ là một lời mời thông thường mà còn là một lời gửi gắm tình yêu và sự quan tâm của bạn đến người nhận. Hãy để thiệp cưới của bạn nói lên điều đó và nhà hàng tiệc cưới quận Tân Bình Gala Center tổ chứng đám cưới để mọi chuyện diễn ra hoàn hảo và suôn sẻ nhất.

>>> Xem thêm tại: Ở Tân Bình thì tổ chức đám cưới tại đâu?

You may like