Cưới

Địa điểm tổ chức tiệc cưới Tân Bình cập nhật ngay xu hướng tiệc cưới thân mật hiện nay

single image

Xu hướng tiệc cưới thân mật là một xu hướng phổ biến Châu Âu, nhưng những năm gần đây nó bắt đầu phổ biến hơn tại Việt Nam. Ngày trước theo quan niệm của người Việt thì đám cưới càng nhiều người đến dự thì càng nhận nhiều lời chúc phúc, càng hạnh phúc. Với xu thế hội nhập quốc tế, người Việt dần bắt theo xu hướng tiệc cưới thân mật bởi nó được tổ chức ở không gian vừa phải, khách mời chủ yếu là gia đình và bạn bè thân thiết. Có lẽ chính điều này làm cho tiệc thân mật trở nên ý nghĩ, có dấu ấn riêng.

Hãy cùng Gala Center – địa điểm tổ chức tiệc cưới quận Tân Bình điểm qua những điểm mạnh mà xu hướng này hướng tới!

Chi phí tiết kiệm

Địa điểm tổ chức tiệc cưới quận Tân Bình

Hiển nhiên, khi tổ chức đám cưới với số lượng khách mời ít và phong cách trang trí đơn giản. Tại địa điểm tổ chức đám cưới quận Tân Bình có không gian phù hợp với từng quy mô vừa và nhỏ, do đó số tiền mà cặp đôi bỏ ra chắc chắn sẽ ít hơn đám cưới linh đình.

Địa điểm tổ chức tiệc cưới quận Tân Bình

Với chi phí tiết kiệm khi tổ chức tiệc thân mật, các cặp đôi có thể hưởng tuần trăng mật dài hơn. Hoặc đó là nơi mà cặp đôi luôn ao ước đi nhưng vì chi phí khá đắt đỏ thì đây là một dịp thích hợp để các cô dâu chú để có thể chuyển chi phí tổ chức đám cưới sang chi tiêu cho việc đi nghỉ dưỡng, hưởng tuần trăng mật

Số lượng khách mời

Địa điểm tổ chức tiệc cưới quận Tân Bình

Ở các nước phương Tây, hôn lễ thường được coi là dịp mà gia đình, bạn bè thân thiết của cô dâu chú rể tụ họp, giao lưu và cùng chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc nên số lượng khách mời trong đám cưới thường rất ít, đại khái chỉ khoảng 100 người đổ lại.

Theo xu hướng tiệc cưới thân mật, đơn giản, số lượng khách cũng giảm đi nhiều, thậm chí có nhiều đám cưới số khách mời chỉ 20 người bởi vì không gian tổ chức nhỏ. Đặc biệt ý nghĩa của tiệc cưới thân mật là tạo một không gian ấm áp, riêng tư cho cô dâu chú rể có nhiều thời gian chia sẻ niềm vui với gia đình và bạn bè. Vì vậy các cặp đôi cần xác định danh sách những khách mời sẽ có trong dịp cưới của mình nhé.

Chọn địa điểm cưới độc đáo

Địa điểm tổ chức tiệc cưới quận Tân Bình

Hầu hết các địa điểm tổ chức tiệc cưới lớn đều tổ chức ở nhà hàng, trung tâm. Theo người phương Tây thì tiệc cưới thân mật họ thường được tổ chức trong sân vườn, bãi biển, hoặc một nơi ấm cúng nào đó.

Nhưng tại Thành phố Hồ Chí Minh thì hiện nay các cặp đôi muốn lựa chọn địa điểm cưới cho kế hoạch tổ chức đám cưới thân mật thì phải đi rất xa. Do đó lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới Tân bình thì không thể bỏ qua Gala Center, tại đây nhà hàng sẵn sàng thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về không gian, trang trí để khách hàng tiết kiệm được thời gian.

Chương trình lễ với tràn ngập khoảnh khắc đáng nhớ

Địa điểm tổ chức tiệc cưới quận Tân Bình

Khi tổ chức một tiệc cưới hoành tráng, đôi khi các cặp đôi phải đối mặt với một vài sự bắt buộc. Tiệc cưới phải làm cho hài lòng vừa ý cả song thân và những khách tới tham dự. Buổi tiệc có khách mời gồm những người lớn, họ hàng, là bạn bè của gia đình bạn. Bạn chẳng thể nào quẩy DJ tưng bừng cùng nhóm bạn thân. Đối với tiệc thân mật, các cặp đôi có thể đầu tư cho mình một chương trình phù hợp. Các cặp đôi có thể thoải mái thể hiện cá tính bản thân mà không bị gò ép theo bất kỳ khuôn khổ nào.

Nếu tinh tế, các cô dâu chú rể sẽ giúp đám cưới của mình trở thành những trang nhật ký đong đầy cảm xúc từ những bài hát kết đôi, tâm sự chia sẻ những câu chuyện tình yêu đáng nhớ, trò chơi giải trí hay những chương trình đặc biệt mà cô dâu chú rể thiết kế riêng cho khách mời thân thiết.

Đám cưới là ngày trọng đại và đáng nhớ của mỗi đời người. Vì thế, hãy biến nó thành những kỷ niệm, những trang ký ức đẹp đẽ và vui tươi theo cách mà bạn muốn!

Để biến mong ước, nguyện vọng của các cặp đôi thành hiện thực, Gala Center – Địa điểm tổ chức tiệc cưới quận Tân Bình luôn đảm bảo kế hoạch cho các cặp đôi được diễn ra suôn sẻ và hợp lý với chi phí mà các dâu rể mong muốn.

You may like