Cưới

Những điều cần lưu ý khi tổ chức hội nghị khách hàng trong mùa dịch

single image

Chắc hẳn việc tổ chức hội nghị khách hàng không còn xa lạ đối với các doanh nghiệp nữa. Hiện nay, với những khó khăn mà dịch bệnh Covid mang lại, việc tìm kiếm trung tâm tổ chức hội nghị tphcm trong mùa dịch này cần phải có những lưu ý để tránh làm lây lan bệnh dịch. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng biết cách tổ chức hội nghị trong mùa dịch một cách an toàn.Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những lưu ý khi tổ chức hội nghị khách hàng trong mùa dịch để an toàn nhé.

Thường xuyên cập nhật tình hình dịch bệnh

Trước khi đi vào phần chọn trung tâm tổ chức hội nghị TPHCM thì các bạn nên phổ cập những thông tin về dịch bệnh trước. Chúng ta đều biết sự kiện là nơi tập trung đông đúc, là điều kiện thuận lợi cho dịch bùng phát và lây lan rộng cho xã hội ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng tới quốc gia.

Chính vì thế việc thường xuyên cập nhật tình hình dịch bệnh là vô cùng quan trọng, như ông bà ta đã có câu “biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”. Với tình hình hiện nay, tất cả các tình hình về y tế cũng như những cách phòng tránh luôn được cập nhật thường xuyên.

Hình ảnh cập nhật tình hình dịch bệnh

Hình ảnh cập nhật tình hình dịch bệnh

Vậy để bảo vệ cho chính bản thân các bạn cũng như các khách mời tham gia hội nghị hay cộng đồng thì cần phải biết và cập nhật thông tin càng nhiều càng tốt.

Cập nhật các thông tin về dịch vô cùng dễ dàng để thực hiện, hiện nay bộ y tế cũng thường xuyên gửi các thông tin cũng như khuyến cáo đên với người dân. 

Kiểm tra kỹ lưỡng toàn bộ sự kiện và thực hiện các biện pháp phòng ngừa

Nên kiểm soát thông tin toàn bộ khách mời trong sự kiện, các bạn có thể ghi lại họ tên, số điên thoại, địa chỉ và đến từ đâu? Trước khi khách mời đặt chân vào sảnh tiệc nhằm đảm bảo xem có khách mời nào đến từ vùng dịch hay không, từ cơ sở đó đưa ra những biện pháp kịp thời tránh sự lây lan dịch cho những khách mời khác hay cộng đồng. Bên cạnh đó khuyến khích hạn chế bắt tay và đeo khẩu trang cẩn thận trong khi giao tiếp.

Với những biện pháp phòng ngừa như rửa tay kỹ và sạch, đeo khẩu trang,… thì các bạn nên tuân thủ đúng theo các chỉ dẫn từ WHO, đồng thời cũng nên tham khảo các nguồn tin đáng tin cây khác nhằm đảm bảo an toàn cho bạn và cho cộng đồng.

Trước khi vào sảnh tiệc bạn nên kiểm tra thân nhiệt của khách mời, đồng thời yêu cầu rửa tay bằng nước rửa tay sát khuẩn. Một tip nhỏ là các doanh nghiệp nên chuẩn bị một bình rửa tay sát khuẩn lớn để tất cả các khách mời tham dự có thể dùng.

Hình ảnh kiểm tra thân nhiệt trước khi vào sự kiện

Hình ảnh kiểm tra thân nhiệt trước khi vào sự kiện.

Luôn giữ trạng thái bình tĩnh 

Giữ bình tĩnh trước mọi tình huống là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Bởi lẽ, khi đứng trước một khó khăn mà bạn mất kiểm soát thì bạn sẽ không thể giải quyết được các vấn đề đang gặp phải.

Chỉ khi giữ được sự ổn định tâm trạng bạn mới tìm ra được các phương pháp giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và kịp thời. Trong thời điểm dịch bệnh dễ mất kiểm soát và tràn lan như hiện nay bạn nên bình tĩnh theo dõi thông tin về xử lý dịch bệnh nhằm đảm bảo sự kiện diễn ra một cách thuận lợi cũng như sức khỏe và an toàn của bản thân và đồng nghiệp được đảm bảo

Ngoài ra khi thấy bất cứ biểu hiện nào của dịch bệnh ở những khách mời thì hãy đưa họ đến cơ sở y tế gần nhất để khai báo cũng như được thực hiện kiểm tra cẩn thận. Nếu cần thiết thì sẽ dùng biện pháp cách ly xã hội.

Hình ảnh rửa tay bằng nước rửa tay sát khuẩn

Hình ảnh rửa tay bằng nước rửa tay sát khuẩn.

Kết luận

Biết là việc tổ chức hội nghị khách hàng rất quan trọng đối với các doanh nghiệp, nhưng trong thời điểm dịch bệnh nhạy cảm này chúng ta hãy cùng nhau chung tay thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng tránh để đảm bảo an toàn cho xã hội nhé. Cuối cùng, chúc các bạn tìm được một trung tâm tổ chức hội nghị tphcm an toàn nhé.

Xem thêm: Trung tâm tổ chức hội nghị tphcm chuyên nghiệp cho các bạn.

 

 

 

 

You may like