Cưới

5 kinh nghiệm quý báu khi thuê váy cưới đẹp tphcm.

single image
Ngày cưới của bạn đang đến gần, bạn đã bắt đầu lo lắng trong việc lựa chọn váy ...

Ngày cưới của bạn đang đến gần, bạn đã bắt đầu lo lắng trong việc lựa chọn váy cưới đẹp nhất. Hôm nay, Mita xin chia sẻ 5 kinh nghiệm quá báu giúp bạn lựa chọn váy cưới vừa ý nhất.

1) Tìm kiếm tiệm cho thuê váy cưới đẹp nhất

Công việc dù tốn chút ít thời gian nhưng nó có ý nghĩa cực kỳ quan trọng đối với bạn trong ngày cưới và cả sau này.
Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều tiệm hay studio cho thuê váy cưới, đặc biệt ở các con đường như: 3/2, đường Phạm Văn Hai, Đường Hồ Văn Huê…
Hầu hết các tiệm này đều có những mẫu váy cưới đẹp, các mẫu nhập ngoại lẫn hàng trong nước. Tuy nhiên nếu bạn không tinh mắt, không chú ý bạn sẽ nhầm lẫn giữa hàng nhập với hàng may trong nước.
Mặt khác, hầu hết giá nhập ngoại của các loại váy này tương đối mắc, bởi chất lượng vải khác xa rất nhiều so với các mặt hàng trong nước.

5 kinh nghiệm quý báu khi thuê váy cưới đẹp tphcm.

2) Nên thuê váy cưới nhập khẩu không?

Đối với các váy cưới nhập ngoại chắc hẳn về chất lượng và giá cả cũng sẽ khác. Tuy nhiên nếu bạn gia đình có điều kiện, Mita khuyên bạn nên lựa chọn váy cưới nhập khẩu. Một mặt thể hiện sự sang trọng của bạn trong ngày cưới, ngày trọng đại nhất của đời người con gái.
Mặt khác váy cưới nước ngoài tô đậm thêm vẻ đẹp lung linh huyền ảo tô đậm thêm vẻ đẹp lộng lẫy của bạn trong ngày vu quy.
Còn với những đôi uyên ương có điều kiện kinh tế bình thường thì tốt nhất bạn không nên thuê váy cưới nhập ngoại. Bởi áo cưới chỉ có dùng trong ngày cưới, ngày chụp ảnh nên lựa chọn váy cưới vừa đẹp vừa thoải mái lại vừa mềm giá điều này rất tuyệt vời.

3) Lựa chọn váy cưới dài ngắn thích hợp.

Có rất nhiều ý tưởng khác nhau, do đó mỗi hậu trường cảnh bạn nên có một loại váy cưới hợp lý giúp bạn có cảm giác thoải mái, tiện nghi nhất.
Nếu bạn chụp ảnh trong quán cafe hay trong phim trường, chụp trong studio với những nơi có không gian chật hẹp hay vừa phải thì bạn nên chọn váy cưới ngắn.
Còn áo cưới dài phù hợp cho chụp ngoại cảnh, với không gian rộng thoải mái, hợp lý nhất. 

4) Thỏa thuận giá cả với tiệm thuê váy cưới.

Khi quyết định thuê váy cưới đẹp bạn nên thỏa thuận kỹ với chủ tiệm. Đây là vấn đề cực kỳ quan trọng, bạn cần biết chi phí cụ thể để còn tiện thể cho tính toán chi phí đám cưới hợp lý nhất.
Bạn cũng thỏa thuận cụ thể về tình hình chất lượng váy, ngày lấy váy, thời hạn sử dụng bao lâu, đền bù như thế nào khi váy cưới bị hư hỏng….

5) Đi thuê váy cùng một lúc từ 2 đến 3 người thân.

Đây nghe có vẻ cầu kỳ nhưng thực ra rất cần thiết đi thuê váy cưới cùng vài người sẽ có người tư vấn, nhận xét các mặt ưu điểm, nhược điểm của bộ váy bạn định thuê.
Bên cạnh đó, đi cùng lúc nhiều người tránh được tình trạng chủ tiệm lấn át và hét giá lên cao.
Hiện nay, Mita chuyên cung cấp dịch vụ thuê váy cưới đẹp ở tphcm với đủ các loại hàng nhập, nội cùng nhiều mẫu mã khác nhau giúp khách hàng thoải mái lựa chọn.
Hãy đến với Mita, chúng tôi sẽ phục vụ bạn tốt nhất, đem đến lợi ích nhiều nhất cho khách hàng trong ngày vu quy đời người.

You may like