Thực Đơn Cưới

3 màu sắc thường thấy tại địa điểm tổ chức tiệc cưới HCM

single image
Dạo qua những địa điểm tổ chức tiệc cưới HCM, có ba màu sắc được dùng để trang ...

Dạo qua những địa điểm tổ chức tiệc cưới HCM, có ba màu sắc được dùng để trang trí tiệc cưới hiện nay đang rất được ưa chuộng, chúng ta hãy cùng điểm qua xem đó là màu sắc nào nhé!

Màu trắng

Trắng luôn là sắc màu cơ bản được sử dụng trong các bữa tiệc, nếu như màu trắng không là màu chủ đạo, cũng sẽ làm màu nền cho các màu sắc khác. Chính vì vậy, màu trắng luôn hiện diện trong các bữa tiệc cưới ít nhiều. 

Màu Trắng tượng trưng cho sự thuần khiết, tinh khôi. Đám Cưới dùng gam màu này mang lại cho người tham dự cảm giác nhẹ nhàng nhưng vẫn không kém phần sang trọng. 

Đám cưới vói phong cách màu trắng

Gắn liền với ánh sáng và sự khởi đầu, các cặp đôi sử dụng màu này trong ngày trọng đại mang một ý nghĩa nguyện cầu cho sự khởi đầu tốt đẹp và thuận lợi. Đồng thời, tình yêu của cặp đôi cũng sẽ trở nên thăng hoa, tươi sáng và phát triển. Từ đó khiến cho nền tảng cuộc sống hôn nhân suôn sẻ, vui vẻ và ngập tràn niềm vui.

Không quá rực rỡ như những màu sắc khác, màu trắng vẫn giữ cho mình được vẻ đơn giản và trẻo. L ựa chọn màu Trắng tinh khôi làm tông chủ đạo sẽ giúp bạn có một bữa tiệc vừa  nhẹ nhàng, vừa thanh thoát và quyền quý.

Màu đỏ

Ảnh hưởng bởi văn hóa Trung hoa. Trong ngày cưới, màu đỏ là sắc màu được ưa chuộng nhất đối với người Việt. Màu đỏ tượng trưng cho tình yêu, quyền lực, hạnh phúc và hỷ sự. Chính vì vậy nhiều cặp đôi lưa chọn màu sắc này trong đám cưới của mình để có cuộc sống hôn nhân gặp nhiều may mắn.

Tiệc cưới với phong cách màu đỏ

Ngoài ra, màu đỏ còn tượng trưng cho sự nồng nàn, đam mê, ấn tượng và khao khát. Trong tình yêu và hôn nhân, màu đỏ mang một ý nghĩa về tình yêu nồng cháy hòa lẫn đắm say. Màu sắc lãng mạn này thường kết hợp cùng với màu trắng và đèn, tạo nên một không gian cổ điển và đầy quyến rũ. Chắc chắn một đám cưới với gam màu chủ đạo là đỏ sẽ tràn ngập những hình trái tim và cánh hoa hồng rực rỡ. Chọn màu đỏ trong chủ đề cưới thể hiện sự may mắn, lòng chung thủy sắc son, một cuộc sống vẹn tròn của tình yêu đôi lứa.

Màu vàng đồng

Ngày nay, khi lựa chọn một màu sắc phù hợp với đám cưới sang trọng thì màu đồng là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo. Tuy nhiên, với màu sắc này hiếm khi sử dụng một màu đơn duy nhất để trang trí đám cưới màkết hợp cùng  2-3 sắc màu khác để bổ trợ cho màu sắc chủ đạo và cũng để đám cưới có sự chuyển tiếp hài hòa hơn.

Đám cưới với phong cách màu vàng đồng

Theo quan niệm của người Việt, sử dụng màu vàng đồng trong ngày cưới tượng trưng cho một cuộc sống lạc quan, đủ đầy, nó mang đến sự vui tươi đồng thời xoá tan những lo âu và phiền muộn. Màu vàng cũng tượng trưng cho một tình yêu chân thành, mang đến sự tin tưởng và niềm vui.

Trên đây là ba màu sắc thường thấy trong các lễ cưới tại địa điểm tổ chức tiệc cưới HCM, hy vọng rằng các bạn sẽ yêu thích một trong ba màu sắc trên để có một sự lựa chọn phù hợp cho tiệc cưới của mình.

You may like