Cưới

Thống kê những con số trung bình trong các mối quan hệ và hẹn hò trước khi tìm thấy một nửa đích thực

single image
Người phụ nữ trung bình sẽ hôn 15 người đàn ông, có hai mối quan hệ lâu dài ...

Thống kê những con số trung bình trong các mối quan hệ và hẹn hò trước khi tìm thấy một nửa đích thực
Người phụ nữ trung bình sẽ hôn 15 người đàn ông, có hai mối quan hệ lâu dài và bị tan vỡ trước khi gặp nửa kia, một nghiên cứu vừa tiết lộ. Các nhà nghiên cứu nhận ra cô cũng sẽ bị trải qua 4 lần hẹn hò thảm họa trước khi cô tìm thấy hạnh phúc.

Nhưng cô cũng sẽ sống trong tình yêu hai lần, sống với một đối tác cũ, có bốn tình một đêm.

Trong khi đó, người đàn ông phải đối mặt khi đứng dậy hai lần và có sáu tình một đêm trước khi họ gặp đối tác lý tưởng của họ.

Các số liệu thống kê xuất hiện trong một cuộc nghiên cứu để đánh dấu việc phát hành bìa mềm của  Rosie Project – một câu chuyện về việc tìm kiếm một người đàn ông để tìm người vợ hoàn hảo của mình.

Tác giả Graeme Simsion, cho biết:

"Đó là một lời nhắc nhở rằng con đường dẫn đến việc tìm kiếm một người bạn đời có thể là con đường dài và gập ghềnh – và thực sự là đối với hầu hết chúng ta.

"Tất cả các ngày thiên tai, mối quan hệ không phù hợp và vụng về một khán đài đêm có thể để lại nhiều cảm giác như họ sẽ không bao giờ gặp người bạn đời của họ.

"Nhưng có một sự ngẫu nhiên khó chịu nhưng tuyệt vời về nó.

"Tất cả những thảm họa, bắt đầu sai lầm và chia tay không bao giờ biết hoặc nếu hoặc làm thế nào nửa kia sẽ xuất hiện trong cuộc sống của bạn.

"Một khi chúng ta đã tìm thấy một người nào đó có lẽ chúng ta có khuynh hướng chỉ nhìn vào mặt tiêu cực của cuộc hành trình hẹn hò."

Các nghiên cứu trên 2.000 người trưởng thành cho biết họ đã gặp nửa kia, phát hiện ra rằng phụ nữ cũng sẽ đi trên bảy ngày – cũng như thêm hai ngày mù và hai ngày với một người nào đó họ gặp nhau qua internet.

Tuy nhiên, người đàn ông sẽ trải qua 8 cuộc hẹn, 3 cuộc hẹn dấu mặt và gặp gỡ 3 người online

Sự khác biệt lớn nhất giữa nam giới và phụ nữ nằm trong số các đối tác tình dục – với những người đàn ông có mười đối tác trong suốt cuộc đời của họ, so với trung bình bảy cho phụ nữ.

Nghiên cứu cũng tiết lộ rằng những người đàn ông sẽ có sáu mối quan hệ – hai trong số đó sẽ kéo dài hơn một năm, trong khi phụ nữ sẽ có năm.

Đàn ông và phụ nữ cả hai mặt bị lừa dối một lần trong nhiệm vụ tìm kiếm "The One" – nhưng người lớn trung bình cũng sẽ là đồ lừa đảo trên ít nhất một lần trong cuộc đời hẹn hò của họ.

Hầu hết cũng sẽ đi qua một mối quan hệ đường dài cuối cùng trước khi giải quyết xuống.

Nhưng nó cũng xuất hiệngần sáu trong mười người lớn đạt đến một điểm mà họ cảm thấy họ đã không bao giờ tìm thấy "Tình yêu đích thực".

Và một 59 phần trăm nói rằng họ nghĩ rằng con đường của mình để họ 'Hạnh phúc mãi về sau" là một trong những khó khăn.

Tám trong mười người lớn cho biết họ đã gặp một khi họ ít mong đợi nhất, trong khi hơn một phần tư cho biết đối tác hiện tại của họ không phải là loại người mà họ nghĩ rằng họ sẽ giải quyết xuống với.

Hơn một nửa thậm chí còn mô tả đối tác của họ là hoàn toàn trái ngược của họ.

Các nhà nghiên cứu cũng phát hiện ra rằng trong khi 94% phụ nữ tin tưởng vào tình yêu đích thực, chỉ 88% đàn ông cảm thấy như vậy.

Lộ trình cho các cuộc gặp "Tình yêu đích thực"

  Women Men
Number of relationships 7 8
Disaster dates 4 4
Blind dates 2 3
Stood up on a date 1 2
Online dates 2 3
Number of kisses 15 16
Sexual partner 7 10
One night stands 4 6
Relationships (year or less) 3 4
Relationships (year or more) 2 2
Partners lived with 1 1
Falling in love 2 2
Heart break 2 2
Times cheated on 1 1
Times cheater 1 1
Long distance relationships 1 1

 

You may like