Cưới

Những loại đèn sân khấu thường dùng trang trí nhà hàng tiệc cưới HCM

single image
Âm thanh, ánh sáng trong nhà hàng tiệc cưới HCM góp phần tạo nên một buổi tiệc hoành ...

Âm thanh, ánh sáng trong nhà hàng tiệc cưới HCM góp phần tạo nên một buổi tiệc hoành tráng. Trong đó, đèn sân khấu sẽ là yếu tố quan trọng làm cho không khí tiệc thêm vui tươi.

Để có thể tạo nên một buổi tiệc cưới hoàn hảo thì chứa trong đó rất nhiều thành phần, tuy nhiên, yếu tố kỹ thuật luôn được xem là quan trọng hàng đầu, vì nó anh hưởng trực tiếp đến không gian buổi tiệc. Tùy vào đặc điểm, chức năngcủa từng loại đèn khác nhau mà nhà hàng tổ chức đám cưới sẽ bố trí cho phù hợp. Cùng tìm hiểu thông tin về các loại đèn này nhé !

1.Đèn 3 trong 1 lela chớp+laser+led

Ánh sáng với các màu sắc khác nhau từ đèn, khi kết hợp với làn khói trắng bay lượn tung tăng trên không trung từ máy phun sẽ tạo cho sân khấu đám cưới của bạn thêm phần lung linh, huyền ảo mà không kém phần lãng mạn. Với loại đèn này, các hoạt động như cô dâu chú rể bước lên sân khấu, khách mời thể hiện các bản nhạc có thể sôi động hay tình cảm, nhẹ nhàng đều được đáp ứng một cách tuyệt vời.

Đèn này tích hợp 3 tính năng chớp+laser+led với lối thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, dễ dàng lắp đặt.

2. Đèn laser đám cưới 

Loại đèn dành cho đám cưới thì có rất là nhiều loại, như đèn laser 1 của 7 màu, đèn laser 2 của 7 màu , đèn laser 3 của 7 màu… Các chùm ánh sáng, chiếu theo đường thẳng với đủ sắc màu sẽ chiếu xung quanh sân khấu. Loại đèn này phù hợp khi các loại nhạc sôi động được bật lên.

3. Đèn moving head

Đây là loại đèn chuyên tạo ra các chùm sáng mạnh, nhiều màu sắc kết hợp cùng với các hình gobo, hình thù lý thú, độc đáo, giúp tạo nên một không gian sôi động,  náo nhiệt cho buổi tiệc cưới.

Tuy nhiên, chỉ nên dùng loại đèn này trong một khoảng thời gian ngắn, nếu như cả buổi tiệc chỉ sử dụng nó thì mọi người sẽ cảm thấy đau đầu, chóng mặt và mệt mỏi.

4. Đèn chớp lai

Đèn chớp đám cưới sẽ giúp tạo nên một không gian sôi động, thu hút không ít khách mời tham gia vào các hoạt động trên sân khấu tiệc cưới. Đèn chớp có 2 dòng là đèn chớp led và đèn chớp halogen thế hệ cũ. Nhưng theo kinh nghiệm của những người tổ chức sự kiện thì đã làm đám cưới là phải dùng đèn chớp lai halogen 1500w trở lên, để có thể đem lại một không gian tuyệt vời, hấp dẫn nhất. 

Tuy nhiên, loại đèn này rất tốn điện, dễ gây cháy nổ, dễ cháy bóng nên những nơi tổ chức tiệc cưới phải vô cùng cẩn thận và sử dụng hợp lý.

5. Quả gương cầu

Đây là vật hay được nhà hàng tiệc cưới cao cấp sử dụng trong các sự kiện, tiệc cưới. Khi kết hợp quả gương cầu cùng với đèn beam 230 thì sẽ tạo nên sự lung linh,sang trọng tuyệt vời. Màu ánh kim từ quả cầu sẽ phản chiếu các loại ánh sáng chiếu vào nó.

Sử dụng các công cụ hỗ trợ như trên đúng lúc, đúng nơi sẽ góp phần tạo nên những khoảnh khắc vô cùng đẹp, hoành tráng mà lại vô cùng bất ngờ cho đám cưới của các cặp đôi  đấy nhé.

You may like