Cưới

Mẹo lên kế hoạch cho tiệc cưới ngoài trời hoàn hảo

single image

Bất cứ khi nào hầu hết các cô dâu hình dung về ngày vui của họ, ngày càng có nhiều người yêu thích tiệc cưới ngoài trời thay cho đám cưới trong nhà truyền thống. Dù là bên bờ hồ, trên cánh đồng hay giữa khu vườn sinh thái, hôn lễ sẽ trở nên vô cùng lãng mạn vì giống như mẹ thiên nhiên đang cho mượn một chút vinh quang của riêng mình trong ngày cưới của bạn. Miễn là bạn có kế hoạch hậu cần và dự phòng tốt, đám cưới ngoài trời sẽ là một sự kiện tuyệt vời, đáng nhớ.

Lựa chọn địa điểm tổ chức phù hợp

Bất kỳ vị trí nào bạn chọn, nơi đó cũng nên có ý nghĩa thiết thực và phù hợp với chủ đề. Ở đám cưới trong hình dưới đây, khách hàng đã chọn sân sau của ngôi nhà thời thơ ấu để làm lễ cưới. Được bao quanh bởi gia đình và bạn bè và những cây cổ thụ xinh đẹp mà mẹ cô ấy vun trồng, chăm sóc suốt nhiều năm, đến lễ cưới chỉ cần một vài nét trang trí để biến nó thành một thứ gì đó tuyệt vời. Khi tìm kiếm và chọn địa điểm, đừng ưu tiên các lựa chọn phi truyền thống đang giảm giá. Hãy xem xét khoảng thời gian trong năm và những gì sẽ phát triển trong mùa cưới của bạn. Một khu vườn sinh thái, sân nhà hay đồng cỏ xanh tươi điều là những lựa chọn tiêu biểu phù hợp với mọi thời điểm.

Tiệc cưới ngoài trời tại vườn nhà

Công tác hậu cần trong lễ cưới ngoài trời

Hãy chắc chắn rằng bạn có một khu vực tổ chức thú vị và thuận tiện về mặt giao thông. Bạn cũng sẽ muốn đảm bảo nó có thể dễ dàng tiếp cận đối với khách mời. Ở nơi tổ chức tiệc ngoài trời, hãy chuẩn bị một bãi giữ xe đủ rộng nếu không có sẵn và nhớ rằng có thể một số người sẽ đến đó bằng ô tô.

Đừng quên tính đến những người già hoặc người tàn tật trong danh sách khách mời của bạn. Những bảng hiệu chỉ dẫn thú vị là một cách tuyệt vời để đảm bảo rằng khách của bạn không bị lạc và biết nơi nào là khu vực quan trọng của sự kiện của bạn (ví dụ: phòng vệ sinh, khu vực sự kiện,…). Khi không gian tiệc đủ rộng, đừng ngại sử dụng các khoảng trống để tạo phòng chờ hay nơi nghỉ ngơi.

Biển chỉ dẫn lối đi

Ngoài ra, thử nghĩ về mặt thời gian khi để đám cưới diễn ra trong khoảng từ bốn đến bảy giờ. Với khung giờ đặc biệt này, chúng ta có thể tổ chức một đám cưới trong vườn tuyệt đẹp dưới ánh hoàng hôn và sau đó biến nó thành một đêm tiệc ngoài trời với sàn nhảy, ánh sáng đèn nhiều màu sắc, quán bar và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, cặp đôi cũng có thể chuẩn bị một khu vực pha chế cocktail cho quan khách.

Thức uống cho khách mời

Dưới đây là một số lưu ý nhỏ mà Metropole nhắc bạn cần xem xét:

Đảm bảo rằng các khu vực bày trí thực phẩm có vỏ bọc bảo vệ thích hợp khỏi gió và côn trùng.

Nếu bạn đang ở trong một khu vực ẩm ướt hay có sự xâm nhập của côn trùng thì hãy cân nhắc phun thuốc trước một đến hai ngày hoặc trang bị quạt máy để phân tán chúng. Những kẻ phá đám cưới nhỏ bé này có thể sẽ phá hỏng trải nghiệm tuyệt vời trong đám cưới của bạn, vì thế đừng coi nhẹ điều này!

Nếu sự kiện của bạn diễn ra vào buổi tối, hãy xem xét những gì bạn sẽ làm cho không sang đủ sáng. Bạn có thể trang trí bằng dây đèn led, đèn lòng, bóng đèn dây tóc,… Đây là điều mà bạn không thể tiết kiệm và cần xem xét kỹ càng khi đưa ra quyết định.

Ngoài ra, khi tìm kiếm địa điểm, hãy kiểm tra các nguồn năng lượng điện có sẵn sàng trong ngày tiệc diễn ra hoặc bạn cần phải trang bị một vài chiếc máy phát điện để đáp ứng nhu cầu sử dụng điện của đầu bếp, ban nhạc/ DJ, người điều khiển ánh sáng,…

Chung quy lại, để có một buổi tiệc cưới ngoài trời như ý, hãy chuẩn bị mọi thứ chu đáo và luôn có sẵn một kế hoạch dự phòng. Bạn không thể biết chắc những rắc rối nào có thể đến, vậy nên sự cẩn thận trong khâu chuẩn bị là điều cần thiết. Tuy nhiên, nếu cô dâu chú rễ muốn tiết kiệm công sức và có được khoảng thời gian đẹp đẽ, trọn vẹn trước và sau khi cưới, hãy tìm kiếm một dịch vụ tổ chức hôn lễ ngoài trời chuyên nghiệp. Tại Metropole, chúng tôi tự hào với đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, Metropole sẽ trở thành đối tác đồng hành trong tổ chức sự kiện tiệc cưới ngoài trời cho các cặp đôi.

 

You may like