Cưới

Khi hẹn hò, bạn có phải là một kẻ hay rình mò

single image
Ah rình mò Facebook. Chúng tôi biết là sai, nhưng đó là một cái gì đó mà chúng ...

Khi hẹn hò, bạn có phải là một kẻ hay rình mò

Ah rình mò Facebook. Chúng tôi biết là sai, nhưng đó là một cái gì đó mà chúng ta không thể cưỡng lại, đặc biệt là khi có một người đàn ông mới!

Theo một cuộc khảo sát mới, hai phần ba người độc thân thường rình mò các trang cá nhân của đối tượng trước khi họ đi ra ngoài hẹn hò với người mới.

Cuộc khảo sát, được tiến hành bởi trang web hẹn hò trực tuyến Parship, tiết lộ rằng 66 %  số người được hỏi thú nhận rằng họ đã kiểm tra trên hồ sơ phương tiện truyền thông xã hội một đối tượng tiềm năng trước khi đồng ý đi ra ngoài hẹn hò với họ.

Tương tự như vậy, 77 % thừa nhận rằng họ đã thực sự từ chối hẹn hò với đối tượng của tình cảm của họ sau khi họ nhìn thấy một cái gì đó  không chính xác như trên một trong những hồ sơ trực tuyến của người đó.

Cuộc khảo sát cũng quản lý để làm sáng tỏ vào phương tiện truyền thông xã hội lần lượt trở nên phổ biến hơn. Rõ ràng chúng ta ít có khả năng đồng ý hẹn hò với ai đó nếu một trong những hồ sơ online của họ, cho thấy tiềm năng có một cuộc hẹn thiếu hài hước, nếu ho hoạt động tích cực trên mạng, nếu họ công khai tán tỉnh qua  hồ sơ của họ, hoặc nếu họ qua chia sẻ trên các trang web như Facebook.

Khi hẹn hò, bạn có phải là một kẻ hay rình mò

"Hồ sơ trên phương tiện truyền thông xã hội của bạn nói nhiều hơn về bạn hơn bạn nghĩ, đó không phải là một điều tốt theo kết quả nghiên cứu của chúng tôi!

"Thật thú vị khi thấy rằng rất nhiều người thừa nhận rình rập phương tiện truyền thông xã hội trước khi họ đồng ý cho một cuộc hẹn, nó hầu như không gây ngạc nhiên khi kiểm tra hồ sơ trực tuyến ", Markus Fischer, giám đốc kinh doanh quốc tế tại Parship nói.

"Mọi người nên nhớ làm thế nào họ qua phương tiện truyền thông xã hội, đặc biệt nếu họ đang tìm kiếm tình yêu. Bạn có thể nghĩ rằng hồ sơ của bạn giới thiệu bạn là một người yêu vui vẻ thời gian vui nhộn, nhưng nó có thể trông hoàn toàn khác với cuộc hẹn tiềm năng của bạn!

"Khi nói đến online, chỉ cần là chính mình. Bằng cách đó, không có bất ngờ khủng khiếp sẽ đến từ cuộc hẹn đầu tiên – và nếu ai đó không thích con người thật của bạn, chúng không có giá trị ngay từ đầu ", ông Fischer nói thêm.

Chúng ta phải đặt câu hỏi: bạn có rình mò trang cá nhân của đối tượng để ý trước khi hẹn hò?

You may like