Cưới

Các loại bàn ghế thường dùng trong các nhà hàng tiệc cưới

single image
Chắc rằng khi đến dự tiệc cái nhà hàng tổ chức cưới, hay chính xác là khi bạn ...

Chắc rằng khi đến dự tiệc cái nhà hàng tổ chức cưới, hay chính xác là khi bạn đến chọn gói dịch vụ cưới cho mình, thì bạn chỉ chọn loại bàn ghế trông đẹp mắt chứ không hiểu hết về chất lượng của nó.

Dưới đây là những loại bàn ghế thường được sử dụng trong các nhà hàng tiệc cưới thuộc khu vực Thành phố Hồ Chí Minh mà bạn thường thấy nhất.

Bàn ghế thường trãi khăn

Bàn chữ nhật 1.2×0.6m và 6 ghế tròn đi kèm, chất liệu inox sáng bóng, có thể tùy chọn vải bọc bàn tăng tính thẩm mỹ. Loại bàn ghế này phù hợp sử dụng tại các lễ cưới có không gian chật hoặc sử dụng để ăn cỗ không yêu cầu cao về thẩm mỹ, giá thành rẻ. Nhược điểm lớn nhất của loại bàn ghế này chính là ghế không có tựa lưng gây khó chịu cho người sử dụng.

Bàn ghế Xuân hòa bọc áo nơ

Đây chính là loại bàn ghế đám cưới được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam, bởi vừa có tính thẩm mỹ mà giá thành  lại phù hợp. Bộ bàn ghế Xuân Hòa tiêu chuẩn bao gồm 1 bàn chữ nhật 1.2×0.6 m và 6 ghế gấp Xuân Hòa đệm vuông. Cô Dâu Chú Rể cũng có thể tùy chọn loại bàn tròn, ghế đệm tròn cho phù hợp với không gian và nhu cầu của của lễ cưới.

Bàn ghế Banquet

Loại bàn ghế này khá giống với loại Xuân Hòa ở trên tuy nhiên sang trọng hơn bởi kiểu dáng sang trọng, đệm ghế dày và êm hơn, cùng với đó là chất lượng vật liệu tốt giúp ghế Banquet tạo cảm giác chắc chắn cho người sử dụng.

Loại bàn ghế Banquet phù hợp với các lễ cưới có không gian rộng, lễ cưới tại nhà hàng sang trọng. Nhược điểm của loại bàn ghế Banquet là cồng kềnh, không thể gấp gọn khiến cho việc vận chuyển gặp khó khăn.

Bàn ghế Chiavari

Đây là loại bàn ghế có xuất xứ từ Italia, nơi sản sinh ra những sản phẩm đầy tính nghệ thuật. Loại bàn ghế này còn tên gọi khác là Tiffany là loại ghế chuyên sử dụng trong các loại tiệc và đám cưới sang trọng ở nước ngoài.

Bộ bàn ghế Chiavari ghế sơn tĩnh điện mầu bạc, không gấp được nhưng thon thả và không tốn nhiều diện tích, rất dễ kết hợp với phụ kiện theo nhiều kiểu khác nhau cho phù hợp với theme chung của tiệc cưới. Ưu điểm của loại ghế Chiavari hay Tiffany là ghế có thiết kế rất đẹp, phù hợp với cả phong cách tiệc cưới cổ điển lẫn hiện đại. Kể cả khi ghế để trần không trang trí gì lẫn kết hợp với các loại phụ kiện như hoa, phale, ruy băng đều đẹp và tôn không gian phòng tiệc cưới lên rất nhiều. Nhược điểm chính là số lượng có hạn, nên khi vào mùa thường hết hàng, chi phí thuê khá cao.

Lựa chọn mẫu bàn ghế phù hợp cho tiệc cưới sẽ giúp không gian sảnh tiệc thêm sang trọng và nghiêm trang hơn, vì vậy bạn nên chú ý đến điều này khi tiến hành đặt tiệc cưới tại bất cứ một địa điểm tổ chức tiệc cưới hỏi nào đó. Chúc bạn sẽ có một ngày cưới trọn vẹn và thành công, mỹ mãn nhất.

You may like