Cưới

10 bài hát khi chia tay hay nhất

single image
Chia tay. Chúng tôi thậm chí không cần phải cho bạn biết nó khủng khiếp thế nào. Ngay ...

10 bài hát khi chia tay hay nhất

Chia tay. Chúng tôi thậm chí không cần phải cho bạn biết nó khủng khiếp thế nào. Ngay sau khi một ai đó thốt ra những lời "chúng ta cần nói chuyện" bạn cảm giác dạ dày của bạn quặn thắt và tất cả như lao xuống dốc sau đó …

Vì vậy, làm thế nào để bạn vượt qua một cuộc chia tay? Bạn sẽ quấn chăn nằm vài ngày? Bạn ngay lập tức rời khỏi thị trấn với người bạn thân nhất của bạn? Bạn đắm mình trong bồn tắm của Ben & Jerry, xem The Notebook và khóc lóc mỗi khi Noah (Thiên Chúa chúc lành cho anh ta) làm điều gì đó tuyệt vời cho Allie, giống như xây dựng một ngôi nhà cho cô?!

Tuy nhiên, để vượt qua nỗi đau khổ của bạn, có một điểm chung giữ tất cả chúng ta: đó là âm nhạc.

Vâng, có một vài bài ca chia tay phổ biến ra mắt vào tháng Giêng – khoảng thời gian của năm mà các cặp đôi có khả năng chia tay (theo một cuộc khảo sát gần đây), chúng tôi nghĩ rằng nó khá phù hợp với 10 bài hát kết thúc một mối quan hệ dưới đây.

10. “Don’t Hold Your Breath” – Nicole Scherzinger

Tình yêu đã đi, đối mặt với thực tế – Những thước phim buồn và khung cảnh đen tối

Bài hát hấp dẫn, lạc quan và nó có một số lời hát nâng cao vị thế để giúp bạn thoát khỏi khủng hoảng và nhận ra địa ngục ấy, bạn chắc chắn xứng đáng có được điều tốt hơn.

9. “Since U Been Gone” – Kelly Clarkson

Khi nói đến chia tay, tất cả mọi người đi qua một vài giai đoạn. Có nỗi đau khổ, chấp nhận, giận dữ và cuối cùng là tự do. Bài hát này tổng kết giai đoạn cuối cùng, khi bạn bắt đầu nhận ra có bao nhiêu điều tốt hơn mà bạn thực sự đang có.

8. “Someone Like You” – Adele

Đôi khi phải mất một thời gian để chúng ta trở lại giai đoạn "tự tin lại" sau khi chia tay. Cho đến khi bạn đạt được điều đó, hú lên cùng với Adele và xả tất cả nỗi đau của bạn thông qua bài hát này. Đó là cách nghiêm túc để điều trị và bạn sẽ cảm thấy tốt hơn sau đó. Tin tôi đi.

7. “Gives You Hell” – All American Rejects

Cần một chút gì đó vui vẻ để giúp bạn quên đi đau buồn? Cài bài hát làm nhạc chuông mới cho ex của bạn, trong trường hợp anh ta muốn trở lại.

6. “Up Out My Face (Remix)” – Mariah Carey featuring Nicki Minaj

Trước khi Mariah và Nicki bắt đầu ghét nhau trên American Idol, họ phát hành bài hát này và nó hoàn hảo nếu bạn hiện đang trải qua một cuộc chia tay. Lắng nghe, hát và cảm ơn ngôi sao may mắn của bạn vì bây giờ bạn có một cơ hội khác để tìm hoàng tử của mình.

5. “I Don’t Need a Man” – Pussy Cat Dolls

Đây là một bài hát hợp để nhún nhảy trong phòng ngủ của bạn. Bật nó lên, hát với cả trái tim của bạn ra và nhún nhảy. Đó là một cách để ngăn chặn nỗi đau khổ của bạn.

4. “Independent Woman” – Destiny’s Child

Bạn là một người độc lập? Từ bỏ nó và lắng nghe bài hát này.

3. “We Are Never Getting Back Together” – Taylor Swift

Dựa trên đánh giá về lịch sử tình trường của mình, Taylor là một người phụ nữ biết làm thế nào để đi qua một cuộc chia tay. Khi bạn đang bắt đầu vượt qua, đây là bài hát hoàn hảo để giúp bạn dẹp bất kỳ suy nghĩ muốn nhắn tin hay gọi anh ta.

2. “You Oughta Know” – Alanis Morissette

Bạn tức giận về những điều đã kết thúc giữa bạn và người cũ? Thay vì gọi anh ta, chuyển tất cả sự thất vọng của bạn vào bài hát này.

1. “I Will Survive” – Gloria Gaynor

Chúng tôi nghĩ rằng không cần giải thích bất cứ gì về bài hát tuyệt vời của Gloria Gaynor. Nó là một bài hát cổ điển và vẫn đúng đến hôm nay. Tôi yêu bài hát này!

You may like