Cưới

Xu hướng nhà hàng tiệc cưới thanh lịch hiện nay ở HCM

single image
Nhà hàng cưới HCM sang trọng, thanh lịch dành cho cặp đôi muốn trải nghiệm đêm tiệc đáng ...

Nhà hàng cưới HCM sang trọng, thanh lịch dành cho cặp đôi muốn trải nghiệm đêm tiệc đáng nhớ bên cạnh người thân, bạn bè. Đây là xu hướng cưới mới nhất trong năm 2017. 

Xu hướng cưới mới 

Phong cách cầu kì, hoa mỹ của những ánh đèn chùm lộng lẫy, không gian huyền ảo của ngọn đèn xanh, vàng, đỏ,…Tất cả nhường lại cho phong cách tối giản, nhẹ nhàng nhưng không kém phần quyến rũ. Buổi tiệc của bạn diễn ra trong sự tươi sáng, thoải mái, không còn những nghi thức truyền thống như rót rượu, khui sâm panh,…

Mà thay vào đó là là tinh thần cởi mở, phóng khoáng của bạn và những người thân đến dự tiệc. Còn gì tuyệt vời bằng những bữa tiệc buffet sang trọng, khách mời được thoải mái lựa chọn món mình yêu thích, trò chuyện với người quen, nhảy 1 điệu Walse du dương hay điệu Quickstep sôi động. Ắt hẳn là rất thú vị phải không nào.

Bắt nguồn tại Mỹ và các nước Phương Tây, trào lưu tiệc cưới Bohemian, Rustic, Vintage là tiếng nói của những cặp đôi trẻ Âu Mỹ muốn làm bữa tiệc thêm phần sinh động hơn nghi thức dắt cô dâu vào nha thờ thông thường. 

Trào lưu này bắt đầu du nhập vào Việ Nam được vài năm và được hửơng ứng nồng nhiệt. Tuy nhiên chưa có nhiều nhà hàng tiệc cưới ở HCM hiện nay có thể tổ chức tiệc cưới như thế, bao gồm trang trí sảnh tiệc, tổ chức chương trình, tư vấn thực hiện,… Do đó các cặp đôi muốn đám cưới trong mơ của mình thành hiện thực phải tìm hiểu và tự chuẩn bị. 

Tuy nhiên bạn có thể yêu cầu hỗ trợ từ phía nhà hàng để giảm bớt phần công việc trước mắt. 

Những bạn có thể yêu cầu thực hiện

1.    Báo giá chi phí

Giá tổ chức tiệc cưới như thế thường chênh lệnh hơn hình thức tiệc cưới truyền thống từ 40 đến 50 triệu. Với tiệc cưới thông thường 120 khách, bạn phải chi 60 triệu cho tiền thuê sảnh, đặt món ăn, phục vụ nước uống, các dịch vụ trong buổi tiệc như thuê MC, vũ đoàn,…Gía trên chưa bao gồm tiền trang phục và các dịch vụ đi kèm khác như bánh cưới, uống rượu giao bôi. 

Để tổ chức tiệc cưới Rustic, bạn phải tốn 1 khoản kha khá để trang trí tiệc cưới, mức giá tùy thuộc vào yêu cầu trang trí của bạn, càng chi tiết càng công phu, giá càng đắt. Ngoài ra, bạn yêu cầu nhà hàng báo giá chi phí thực đơn, thông thường với tiệc cưới này bạn nên tổ chức tiệc Buffet từ 20 món. 

Sau khi có thông tin cụ thể về giá cả, hãy cân nhắc từng khoản, liệu bạn có thể tiếp tục thực hiệ buổi tiệc này không, có nên lược bỏ những khoản không cần thiết để tiết kiệm chi phí không, có nên thêm yêu cầu nào không.    

nhà hàng tiệc cưới HCM

2.    Tìm địa chỉ có dịch vụ trang trí tiệc cưới chuyên nghiệp    

Sau khi đã yên tâm về giá cả, bạn nên quan tâm về chất lượng dịch vụ. Liệu nơi này có chuyên nghiệp không, có khả năng tổ chức buổi tiệc bạn mong muốn không, hãy làm việc trực tiếp với đội ngũ wedding plan về ý tưởng và mong muốn của mình. Trước ngày cưới từ 1 đến 2 ngày, đến nhà hàng tiệc cưới bạn tổ chức buổi tiệc để kiểm tra sảnh tiệc để xem mọi thứ đã được như bạn muốn hay chưa, nếu chưa yêu cầu nhân viên chỉnh sửa để hoàn thành đúng ý bạn. 

Những ý kiến tham khảo trên đây hy vọng giúp bạn có thêm gợi ý để tổ chức tiệc cưới như ý. Chúc bạn có giờ phút vui vẻ bên người thân và bạn bè.  

 

You may like