Cưới

Xem thử những tip lời khuyên sex vào năm 1894

single image
Thái độ của xã hội về tình dục luôn luôn thay đổi nhưng những đoạn trích từ một ...

Xem thử những tip lời khuyên sex vào năm 1894

Thái độ của xã hội về tình dục luôn luôn thay đổi nhưng những đoạn trích từ một cuốn sách được xuất bản vào năm 1894 dưới đây chắc chắn sẽ cho thấy sự khác biệt qua cả một thế kỷ.

Ruth Smythers đã phát hành Sex Tips For Husbands And Wives trong những năm 1890 nhằm hướng dẫn cho "phụ nữ trẻ nhạy cảm" theo "những kinh nghiệm khủng khiếp về tình dục". Trong khi hầu hết tư tưởng hiện đại, tư vấn về vị trí nhạy cảm và đồ chơi tình dục, hướng dẫn của tác giả khá bảo thủ và theo các giá trị cốt lõi như "nhỏ, ít, và trên tất cả là miễn cưỡng".

Dưới đây là một số "lời nói của trí tuệ" của tác giả:

"Một cô dâu khôn ngoan sẽ không bao giờ để cho phép chồng thấy cơ thể trần truồng của mình, và không bao giờ cho phép anh ta phô bày cơ thể trần truồng của anh cho cô ấy … quan hệ tình dục, chỉ khi nó không thể tránh được, nên được thực hiện chỉ trong bóng tối.

"Khi anh tìm thấy cô, người vợ nên nói dối như vẫn còn có thể. Chuyển động cơ thể trên một phần của cô có thể được hiểu là hưng phấn tình dục của người chồng lạc quan. "

"Nhiều phụ nữ đều thấy hữu ích khi mặc áo ngủ cotton dày cho bản thân và cho đồ ngủ cho chồng. Chúng nên được mặc trong các phòng riêng biệt. Và không cần phải cởi ra trong quá trình quan hệ tình dục. Như vậy, sẽ giảm thiểu tiếp xúc da thịt. "

"Ngay sau khi người chồng xong việc, người vợ khôn ngoan sẽ bắt đầu cằn nhằn anh ấy về những nhiệm vụ nhỏ khác nhau mà cô muốn anh thực hiện vào ngày mai."

"[Vợ] sẽ hoàn toàn im lặng hoặc lảm nhảm về việc nhà trong khi chồng đang quan hệ. Trên tất cả, cô ấy sẽ nói dối một cách hoàn hảo vẫn còn và không bao giờ được rên rỉ trong khi đang quan hệ. "

"Người vợ tuyệt vời luôn cảnh giác với những phương pháp mới và tốt hơn nên từ chối lời đề nghị và khuyến khích từ người chồng."

"Nếu chồng cố gắng hôn môi cô ấy thì nên quay đầu lại một chút để nụ hôn rơi trúng vào má cô."

"Nếu chồng cởi áo của vợ và cố gắng hôn cô ấy bất cứ nơi nào khác trên cơ thể, cô nên nhanh chóng kéo áo trở lại, ​​xuống khỏi giường, và nói rằng muốn vào nhà vệ sinh."

"Cuối cùng, người chồng phải biết rằng nếu anh ta chỉ tập trung vào quan hệ tình dục, anh ta sẽ nhận được nó mà không có ham mê."

Excerpts via The Huffington Post.

You may like