Nhà Hàng - Tiệc Cưới

Wedding concept đóng vai trò như thế nào trong tổ chức tiệc cưới?

Wedding concept đóng vai trò rất quan trọng trong trang trí tổ chức tiệc cưới, nó thể hiện rõ ràng chủ đề của một buổi tiệc cũng như sự hài hòa của thời điểm diễn ra buổi tiệc

Hãy cùng tìm hiểu về những vấn đề này qua bài viết sau 

Khái niệm về wedding concept 

Wedding concept còn khá mới mẻ với nhiều người Việt Nam. So với các nước phương Tây thì đây là một xu hướng thường thấy của các cặp đôi. Bởi wedding concept được xem là một câu chuyện cưới của riêng hai người, nó còn là ý tứ, tình cảm, và mong muốn của đôi uyên ương thể hiện trong tiệc cưới của mình, qua đó ghi dấu ấn khó phai trong lòng mỗi vị khách đến tham dự.

Wedding concept được xem là nền tảng của trang trí tiệc cưới. Nếu xu hướng  wedding concept bạn muốn tìm đến là gì thì các wedding planer có thể giúp được  bạn, nhưng sẽ không khác biệt với các tiệc cưới khác là mấy. Tuy nhiên, với một wedding concept, không gian tổ chức tiệc cưới của bạn không chỉ có được màu sắc như mong muốn, nó còn thể hiện thông điệp và câu chuyện bạn muốn kể trong bữa tiệc của mình. Lúc đó, vấn đề trang trí tiệc cưới sẽ mang hình thức kỷ niệm, ý nguyện của hai bạn và đó đúng là không gian thực sự dành cho bạn.

Lên ý tưởng wedding concept

Bạn không nhất thiết phải viết wedding concept của mình theo một form chuẩn nào đó đã có sẵn. Bạn có thể thảo luận với wedding planner để kể về câu chuyện tình của hai người, với tính cách, màu sắc chủ đạo mà bạn mong muốn, phong cách cưới yêu thích và thậm chí là kỷ niệm đáng nhớ của hai bạn. Khi càng cụ thể mọi thứ thì concept của bạn càng dễ thực hiện.

Lưu ý khi chọn wedding concept

Dựa vào những yếu tố về phụ kiện, bạn hãy liên tưởng đến câu chuyện tình yêu của mình.

Nếu câu chuyện liên quan đến biển, bạn có thể treo chiếc chuông gió, đặt một vài con ốc biển; ly nến có những con sò, sao biển… cũng là ý tưởng hay góp phần thể hiện câu chuyện tình lãng mạn. Với những bạn thích hoa cỏ đồng nội, bông lau và những kiểu hoa nhỏ xinh như hoa dại thì hãy tạo ra chúng với những chậu hoa nhỏ đặt trên bàn gallery, thay vì lọ hoa. Hoặc dựa vào nghề nghiệp của hai người, bạn có thể biến hóa để tiệc cưới của mình trở nên đặc biệt. 

Chỉ cần bạn dành ít thời gian để nghĩ ra ý tưởng về câu chuyện tình yêu của hai người về những kỷ niệm đẹp đã từng cùng nhau đi qua thì chắc chắn bạn sẽ có những concept thú vị và mới lạ cho việc trang trí tiệc cưới của mình.

 Ngoài ra, nếu như bạn đang có nhu cầy tìm nhà hàng tiệc cưới để được tư vấn và và lên ý tưởng về concept tổ chức tiệc cưới của mình để thực hiện hóa điều mình mong muốn. Có thể lựa chọn nhà hàng Metropole với không gian sang trọng cùng sự phục vụ nhiệt tình, chắc chắn sẽ hài lòng gia đình bạn và các vị khách mời.

You may like