Cưới

VIDEO: Tình yêu kéo dài 50 năm kể từ lúc bắt đầu

single image
  Nếu bạn đã qua thời ủy mị và bày tỏ về ngày Valentine, đây là một lời ...

VIDEO: Tình yêu kéo dài 50 năm kể từ lúc bắt đầu
 

Nếu bạn đã qua thời ủy mị và bày tỏ về ngày Valentine, đây là một lời nhắc nhở kịp thời về những gì tình yêu thực sự là gì.

Bill và Glad đã kết hôn được năm mươi năm, và sau nhiều năm hạnh phúc bên nhau Glad rất buồn bã vì bị bệnh Alzheimer, do đó Bill đã dành ngày của mình để chăm sóc tình yêu của cuộc đời mình.

Trong suốt 3 phút 30 giây của đoạn phim William giải thích rằng từ thời điểm Glad dậy vào buổi sáng cho đến khi bà đi ngủ vào ban đêm, ông ta làm tất cả mọi thứ cho bà. Nhưng nó không phải là gánh nặng – thay vào đó, ông coi nó như là "một đặc ân".

"Đây là năm mà chúng tôi sẽ cử hành kỷ niệm ngày cưới lần thứ 50 của chúng tôi … Câu chuyện của chúng tôi là một câu chuyện đáng yêu."

Cặp đôi này gặp nhau khi còn nhỏ, và Bill trìu mến nhớ lại như thế nào và tám tuổi Glad nhìn chằm chằm vào ông khi lên chín tuổi, nhưng chàng trai trẻ Bill không có thời gian cho con gái. Khi cậu bé lên mười bảy tuổi và cô mười sáu tuổi,  nó lại là một câu chuyện hoàn toàn khác nhau …

Dường như xe đạp đóng một vai trò lớn trong việc tán tỉnh, Bill không muốn bỏ lỡ nó trong của cuộc sống của họ, và do đó, ông đã có một chiếc ghế xe đạp chế tạo đặc biệt để có thể đi đến bãi biển mà Glad thích  .

"Bà ấy là công chúa của tôi, tôi là William của riêng bà ấy", ông nói.

"Chúng tôi yêu nhau."

You may like