Nhà Hàng - Tiệc Cưới

Vì sao cô dâu chú rể nên chọn dịch vụ tổ chức tiệc cưới trọn gói?

single image

Ngày trọng đại đời mình bạn muốn nó thật ấn tượng nhưng có quá nhiều thứ phải lo khiến bạn không biết bắt đầu từ đâu? Đừng lo lắng hãy để Trung Tâm Hội Nghị tổ chức tiệc cưới trọn gói Riverside Palace giúp bạn có một buổi tiệc cưới trọn gói vừa ấn tượng vừa hợp ngân sách. 

Tổ chức tiệc cưới trọn gói bao gồm những gì?

Đúng như tên gọi của nó, tổ chức cưới trọn gói sẽ chuẩn bị cho bạn tất cả mọi thứ từ A đến Z bao gồm nhà hàng, đặt tiệc cưới, quay phim chụp hình, trang trí tiệc, in thiệp cưới, âm thanh ánh sáng, … 

Thường các nhà hàng sẽ đưa ra từng mức giá trọn gói để các cặp đôi có nhiều sự lựa chọn tùy và ngân sách của mỗi người. Tại Riverside Palace, giá của tiệc cưới trọn gói chỉ từ 3.200.000VND cho mỗi bàn tiệc. 

tổ chức tiệc cưới trọn gói

 Bao gồm:

  • Váy cưới cô dâu, áo chú rể
  • Trang điểm cô dâu
  • Chụp ảnh quay phim chuyên nghiệp
  • Trang trí cổng hoa, sảnh cưới, bàn lễ tân, bàn tiệc, xe hoa…theo chủ đề
  • Sắp xếp mâm quả và đội bưng mâm quả
  • Hoa cầm tay và hoa cài áo chú rể
  • Thiệp cưới 
  • Đãi tiệc theo menu đã chọn.

Lợi ích của tổ chức đám cưới trọn gói

Sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm trong tổ chức 

Bạn  không có kinh nghiệm trong việc tổ chức hay đây là lần đầu bạn tổ chức tiệc, bạn lo lắng buổi tiệc có thành công tốt đẹp hay không? Không cần phải bận tâm nữa vì đã có đội ngũ nhân viên của nhà hàng tổ chức tiệc cưới HCM sẽ giúp bạn lo tất cả, bạn và gia đình chỉ cần tiếp khách thật chu đáo, những việc còn lại nhà hàng cứ để nhà hàng lo. 

Nhân viên phục vụ chu đáo 

Đội ngũ nhân viên tận tâm chuyên nghiệp đã trải qua quá trình huấn luyện và học tập sẽ phục vụ khách mời thay bạn, luôn niềm nở chào đón tạo cho khách mời cảm thấy thoải mái trong bữa tiệc. 

Tư vấn lựa chọn và in thiệp cưới miễn phí

Tại dịch vụ tổ chức tiệc cưới trọn gói, nhà hàng sẽ giúp bạn dễ dàng chọn lựa kiểu mẫu và in những tấm thiệp cưới. Ngày nay, một số nhà hàng có dịch vụ tặng thiệp miễn phí khi bạn đặt tiệc cưới trọn gói. 

Tiết kiệm chi phí với thức uống trọn gói 

Bạn sẽ không lo vượt quá ngân sách cho tiền bia, nước ngọt cho khách mời vì các nhà hàng tiệc cưới thường sẽ có gói dịch vụ thức uống trọn gói theo khung giờ, đặc biệt với những ngày trong tuần thì gói dịch vụ này càng rẻ hơn giúp các cặp đôi tiết kiệm được một khoảng chi phí nhé. 

Trang phục và trang điểm trọn gói 

Để tiết kiệm chi phí, các cô dâu nên sử dụng dịch vụ trọn gói váy cưới và trang điểm thay vì thuê riêng. Hoặc có thể tìm những cửa hàng áo cưới đang có chương trình khuyến mãi để giảm bớt chi phí thuê. 

Những dịch vụ khác

Không cần bận tâm tìm đội bê tráp, trang trí nhà, quay phim, múa khai mạc … vì nhà hàng sẽ lo hết cho bạn. Không chỉ ở nhà hàng mà nhà của bạn cũng được trang trí hoành tráng nếu như bạn có yêu cầu, đội bê tráp thì toàn trai xinh gái đẹp và quay phim chụp hình chuyên nghiệp luôn đáp ứng được yêu cầu của các bạn. 

Giúp tiết kiệm chi phí tổ chức

Nghe có vẻ lạ nhưng thật sự các nhà hàng hiểu được nỗi lo lắng khi khách hàng bỏ tiền mà không mang lại kết quả cao. Chính vì vậy đội ngũ nhân viên nhà hàng sẽ luôn tận tâm tư vấn những khoản chi thực sự phù hợp cho gia đình bạn. 

Giảm bớt lo lắng 

Mỗi lần chọn địa điểm tổ chức sự kiện – tiệc cưới là có vô vàn nỗi lo, hãy để nhà hàng giúp bạn gánh bớt phần nào căng thẳng, các bạn chỉ cần chờ đón ngày vui đến và chia vui với mọi người. 

Vì sao nên chọn Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Riverside Palace

Vị trí thuận lợi dễ tìm

Nằm bên bờ sông Đại lộ Đông Tây, là đầu dây kết nối quận 1, quận 4, quận 7, quận 8, Trung tâm Hội nghị tiệc cưới Riverside Palace được xây dựng với diện tích 6000 mét vuông theo kiến trúc châu Âu tinh tế sẽ giúp khách mời dễ dàng đến buổi tiệc của bạn. 

tổ chức tiệc cưới trọn gói

Sức chứa lớn khuôn viên hoành tráng

Riverside Palace có sức chứa lên đến 1500 trong một sảnh tiệc cùng không gian, Trung tâm hội nghị Riverside Palace là điểm đến tuyệt vời để tổ chức những sự kiện hoành tráng, khẳng định tầm vóc và đẳng cấp tại khu vực trung tâm Thành phố. 

Kinh nghiệm tổ chức đa dạng

Nhiều sự kiện mang tầm vóc Quốc tế và những buổi tiệc cưới ấn tượng đã được tổ chức bởi đội ngũ nhân viên của nhà hàng, vì vậy hãy để buổi tiệc trọng đại đời bạn ghi dấu là tiệc cưới ấn tượng tiếp theo tại Riverside Palace. 

Công nghệ mới tiên tiến

Là trung tâm hội nghị tiên phong trong việc sử dụng công nghệ màn hình LED, Riverside Palace sẽ giúp ngày cưới của bạn trở nên thật ấn tượng.    

Tổ chức tiệc cưới trọn gói thật tiện lợi và tiết kiệm chi phí, nếu cần tư vấn các bạn có thể liên hệ 

TRUNG TÂM HỘI NGHỊ TIỆC CƯỚI RIVERSIDE PALACE

Địa Chỉ : 360D Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP.HCM
Điện thoại : (848) 6256 8888
Fax : (848) 6256 9999
Email : [email protected]
Facebook : www.facebook.com/riversidepalace.

You may like