Cưới

Ứng dụng mới chia sẻ kết quả STI trực tiếp.

single image
Bảo vệ sức khỏe tình dục là một việc rất quan trọng, cho dù bạn đang độc thân ...

STI là một vấn đề nhạy cảm giữa các cặp đôi.
Bảo vệ sức khỏe tình dục là một việc rất quan trọng, cho dù bạn đang độc thân hay trong một mối quan hệ, thì việc nói về bệnh lây nhiễm qua đường tình dục sẽ khó khăn cho mối quan hệ của bạn.

May mắn thay, một công ty Mỹ đã đưa ra một phương pháp mới làm cho các cuộc trò chuyện về chủ đề này giữa các cặp đôi dễ dàng hơn. 

Hula, trước đây gọi là Qpid.me, đã đưa ra một ứng dụng mới: "Xét nghiệm STD miễn phí, kết quả sẽ được gửi đến điện thoại của bạn và chia sẻ tình trạng STD của bạn". Trong khi điều này có vẻ hơi kỳ lạ, nhưng nó chắc chắn là một cách để bắt đầu "cuộc trò chuyện" và người sáng lập, Ramin Bastani, nói rằng ông đã lấy cảm hứng để tạo ra các sản phẩm khi "một cô gái tát vào mặt tôi sau khi tôi đề nghị cô ấy kiểm tra STI. Khi cô ấy đi, tôi ngồi đó suy nghĩ, "có phải là một cách tốt hơn để nói về vấn đề tế nhị này."
Ứng dụng mới giúp bạn chia sẻ kết quả kiểm tra STI trực tiếp.

Trang Facebook của STIs sẽ hiện kết quả xét nghiệm HIV, lậu, chlamydia, giang mai, kháng thể viêm gan C, cũng như bệnh HPV và viêm gan A, bạn có thể gửi kết quả của bạn cho người mà bạn muốn thông qua tin nhắn hay liên lạc trực tiếp. Tiến sĩ Jeffrey Klausner, giáo sư y học và y tế công cộng tại UCLA là cố vấn cho Hula, nói rằng các ứng dụng có thể làm giảm số lượng các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

"Qpid.me là công cụ nắm cung cấp những cơ hội … để tìm hiểu các thông tin y tế và nhu cầu của cá nhân cung cấp thông tin kịp thời, trong trường hợp này các thông tin sức khỏe tình dục. Những thông tin này có thể giúp bạn khỏe hơn và thậm chí quan trọng hơn, trung thực hơn là việc quan hệ tình dục thành công. Đó sẽ là một cuộc cách mạng mới. "
Với dưới 5.000 người bị bệnh truyền qua tình dục theo báo cáo của HSPC ở Ireland trong nửa đầu năm 2013, việc kiểm tra thường xuyên là cực kỳ quan trọng, vì vậy nếu bạn đang muốn kiểm tra tình trạng của mình, Click here.

You may like