Cưới

Tuyệt chiêu đặt tiệc cưới hỏi hiệu quả nhất

single image
Bất cứ cặp dâu rể nào cũng muốn có một buổi tiệc cưới hoành tráng đáng nhớ. Không ...

Bất cứ cặp dâu rể nào cũng muốn có một buổi tiệc cưới hoành tráng đáng nhớ. Không gì là không thể khi các bạn tìm được nơi để đặt tiệc cưới hỏi như ý nhất.

Bạn đã mất nhiều thời gian, công sức cũng như tiền bạc để tìm kiếm địa điểm để đặt tiệc cưới hỏi phù hợp cho ngày lễ trọng đại cả đời mình. Cảm thấy chán nản, hụt hẫng khi biết được thực sự rằng nhiều dịch vụ tiệc cưới không như mong đợi. Đừng bận tâm nhiều hé, cứ thoải mái bên cạnh người bạn đời vì đã có Riveride Palace giúp bạn trong việc này.

Đưa ra chuẩn yêu cầu về địa điểm tổ chức tiệc

1/ Phong cách thiết kế của nhà hàng tiệc cưới

Tùy vào sự yêu thích cảnh quan nhà hàng của đôi bạn mà họ có thể chọn cho mình nơi tổ chức tiệc phù hợp nhất. Mong muốn một trung tâm tiệc cưới hoành tráng với phong cách cổ điển Châu Âu, không gian thoáng mát nhưng đầy vẻ kiêu sa, sang trọng và tinh tế. Cách bày trí cảnh vật xung quanh như một tòa cung điện đầy nét cổ kính pha chút hiện đại của phố phường là nét nổi bật mà các cặp đôi ưa thích.

2/ Cách bày trí bàn ghế và tiểu cảnh

Nhiều cách bày biện bàn ghế mà bạn có thể lựa chọn như theo vòng tròn, chữ U hay theo hình chữ nhật. Màu sắc của khăn trải bàn cũng như khăn phủ ghế cũng được chú ý.

Hoa và nến ở tiền sảnh cũng như ở sân khấu và lối đi của cô dâu chú rể phải được sắp xếp một cách hợp lý tuỳ theo yêu cầu của chủ lễ, sao cho việc đặt tiệc cưới hỏi dễ dàng mà mang lại kết quả tốt nhất cho đôi bạn.

3/ Các món trong thực đơn phải đảm bảo ngon, bổ, chất lượng

Nếu như trước đây, việc ăn chỉ đơn thuần để cho no thì ngày nay, ăn được xem là cả một nét văn hóa, đặc biệt là những dịp như cưới hỏi. Việc chọn món ăn để đưa vào thực đơn là cả một vấn đề lớn, thể hiện sự quan tâm của cặp đôi với các khách mời tham dự. Chọn được món ngon, bổ, chất lượng mà giá cả phải chăng, phù hợp là cả một nghệ thuật. Để có tính chính xác nhất trong việc lựa chọn món ăn, các cặp đôi nên bỏ ra một ít thời gian để trực tiếp dùng thử các món ăn. Việc làm này sẽ đem lại hiệu quả cao nhất khi đưa món ăn đến với khách mời.

4/ Giá cả dịch vụ hợp lý

Có rất nhiều gói tiệc cưới với các mức giá khác nhau, từ 10 triệu cho đến cả trăm triệu, tùy vào các yêu cầu mà cặp đôi đưa ra. Tuy nhiên, sự lựa chọn nhiều nhất vẫn là gói từ 40 đến 50 triệu, đảm bảo các dịch vụ ở mức chuẩn cần đạt được.

Ngày nay, việc xác định thông tin của nhà hàng tiệc cưới không mấy khó khăn khi phương tiện đi lại cũng như các phương tiện kết nối để trao đổi thông tin trở nên dễ dàng. Gọi điện trực tiếp để trao đổi với quản lý hay đặt câu hỏi trên các trang mạng xã hội để tìm được câu trả lời khách quan. Bạn cũng đừng quên hỏi thăm các cặp đôi đã từng tổ chức tiệc cưới, những thông tin mà họ cung cấp sẽ rất hữu ích cho việc đặt tiệc cưới hỏi của bạn. Nên tham khảo nhiều nguồn thông tin khác nhau, bạn sẽ có được những gợi ý khách quan nhất.

 

 

 

 

You may like