Cưới

Tư vấn trang điểm cô dâu

single image
Ngày cưới với bộn bề công việc, nào là chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới HCM, nào ...

Ngày cưới với bộn bề công việc, nào là chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới HCM, nào là lên danh sách khách mời, rồi chọn áo cưới… mọi thứ dường như khiến cô dâu luôn cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng, khuôn mặt nhợt nhạt và ánh mắt đờ đẫn đãhiện rõ hơn, trông cô dâu thật nhợt nhạt, kém sắc. 

Chính vì vậy, vào ngày cưới, cô dâu nhơ strang điểm thật kỹ nhé, để ch đi những mệt mỏi và tôn lên đường nét khuôn mặt của mình, tạo sự cân đối và hài hòa cho bạn. Để chú rể luôn cảm thấy tuyệt vời khi sánh bước cùng bạn. bạn vè và người thân ai cũng sẽ khen bạn thật đẹp trong bộ váy cưới tinh khôi. 

Trang điểm gam màu hồng đem lại vẻ trẻ trung cho cô dâu. Ảnh: Inmagine.

Trang điểm gam màu hồng đem lại vẻ trẻ trung cho cô dâu. Ảnh: Inmagine.

Trong không khí của mùa xuân, của hoa đào rực rỡ, nhiều cô dâu muốn mình thật xinh đẹp với phong cách trang điểm tông màu hồng. Không chỉ đem đến vẻ tươi trẻ, rạng ngời cho cô dâu mà cách trang điểm này còn phù hợp với nhiều kiểu khuôn mặt khác nhau của cô dâu và cũng được nhiều người yêu thích nhất.

Gam màu trang điểm hồng phấn, điểm chút viền vàng ở mắt đem lại sự gợi cảm và quyến rũ cho cô dâu. Sắc son hồng phấn, kết hợp với chút son bóng đồng màu sẽ tạo cho đôi môi độ mọng cần thiết. Màu mắt có thể là vàng hoặc màu sáng nhạt để không quá đối chọi với tông hồng chủ đạo. Kiểu trang điểm này đặc biệt thích hợp với những cô dâu có gương mặt trái xoan.

Mái tóc đi kèm phong cách trang điểm gam màu hồng là uốn xoăn thả bồng bềnh hoặc cặp cao. Ảnh:

Mái tóc đi kèm phong cách trang điểm gam màu hồng là uốn xoăn thả bồng bềnh hoặc cặp cao. Ảnh: Blogspot.

Mái tóc đi kèm với phong cách trang điểm này có thể là làm xoăn rối, cặp cao lên hoặc kết hợp với tóc xoăn ngắn. Ngoài ra, mái tóc xoăn thả bồng bềnh cũng có thể được sử dụng khi cô dâu chọn cách trang điểm này.

Nếu các cô dâu có thể tự tin trang điểm cho mình trong ngày cưới, bạn có thể thực hiện theo video hướng dẫn dưới đây để có được các bước trang điểm hoàn hảo nhất. Còn nếu bạn nhờ cậy các chuyên gia trang điểm, hãy gợi ý cho họ phong cách mà bạn yêu thích nhất, như tông màu hồng, vàng này chẳng hạn, để có được nét tươi tắn, đáng yêu trong ngày cưới.

Trang điểm luôn giúp cô dâu xinh đẹp và quyến rũ hơn, chính vì vậy mà bạn gái đừng xem nhẹ khâu này nhé, hãy luôn biến mình thành những cô gái trẻ trung và đẹp nhất trong ngày cưới của mình nhé. 

 

You may like