Nhà Hàng - Tiệc Cưới

Trung tâm tổ chức hội nghị TpHCM Gala Center sang trọng , đẳng cấp

single image

Trung tâm tổ chức hội nghị TpHCM Gala Center là nơi tổ chức hội nghị sang trọng, hiện đại cấp quốc tế với lối kiến trúc tinh tế, mỹ lệ cùng không gian rộng lớn. Các doanh nghiệp khi muốn tổ chức một buổi tiệc hội nghị, hội thảo hay cuộc họp quan trọng mang tầm chiến lược, điều đó buộc doanh nghiệp phải đầu tư việc lên kế hoạch chương trình, chọn mặt gửi vàng cho các trung tâm tổ chức hội nghị tphcm. Gala Center là nơi hội tụ đủ các tiêu chuẩn hàng đầu đó, đáp ứng tổ chức được một sự kiện trong đại, để khẳng định vị trí đẳng cấp cho khách hàng của mình.

Vì các cuộc hội nghị, hội thảo luôn được tổ chức quanh năm nên Gala Center luôn có những gói ưu đãi hấp dẫn đặc biệt dành cho doanh nghiệp. 

Gói “Nuôi sáng tạo, nâng tầm vị thế” chỉ 280.000++ vnđ/khách

Trung tâm tổ chức hội nghị tphcm Gala Canter

Trung tâm tổ chức hội nghị tphcm Gala Center

Khi làm việc gì đó cần có sự thấu hiểu và đặt mình vào vị trí của người khác, và trung tâm tổ chức hội nghị tphcm Gala Center cũng như vậy. Chúng tôi tự hào là chiếc cầu nối hoàn hảo giữa các đối tác khách hàng không những trong nước mà ngoài nước, thiết kế tạo ra những bữa tiệc, phục vụ chuyên nghiệp ứng biến dịch vụ của mình một cách linh hoạt đa dạng các loại hình sự kiện. Từ sự kiện nghiêm nghị, sang trọng ký kết cho những chiến lược tầm vóc cho tới hứng khởi vui mừng chiến thắng tiệc tùng.

Đặt mình vào vị trí của mỗi doanh nghiệp, Gala Center tự hào là cầu nối hoàn hảo giữa các đối tác khách hàng trong và ngoài nước để thiết kế các phương án tối ưu nhằm ứng biến linh hoạt với đa dạng loại hình sự kiện. Đặc biệt, chương trình hội nghị trọn gói chỉ 280.000++ vnđ/khách với chủ đề “nuôi sáng tạo, nâng tầm vị thế” chính là chìa khóa thành công, mở ra những thành tựu ấn tượng cho doanh nghiệp.

Trung tâm tổ chức hội nghị tphcm Gala Center là một trung tâm tổ chức hội nghị đẳng cấp quốc tế tại TP.Hồ Chí Minh với lối kiến trúc tinh tế, độc đáo cùng một không gian rộng lớn, chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp đẳng cấp hàng đầu. Được phát triển bởi đội ngũ nhân viên quản lý chuyên nghiệp được đào tạo bào bản theo đẳng cấp quốc tế nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Gói “khui hứng khởi, mừng thành công” chỉ 3.300.000 vnđ/bàn

Đánh dấu mốc mở đầu một năm mới thành công, hay kết thúc năm với kết quả đầy viên mãn tại Trung tâm hội nghị Gala Center là ý kiến tuyệt vời nhất khi bạn cân nhắc đến. Đem lại không gian sang trọng, menu phong phú với mức giá không thể nào hoàn hảo hơn để hình dung.

Trung tâm tổ chức hội nghị tphcm, tiệc tùng công ty

Tổ chức tiệc công ty tại trung tâm tổ chức hội nghị tphcm Gala Center

Hãy cùng Gala Center chia sẻ những khoảnh khắc quý giá trong mùa tất niên – tân niên sắp tới với chương trình Tưng bừng mùa lễ hội – trọn gói 3.300.000VNĐ/bàn đi kèm những dịch vụ đẳng cấp và chuyên nghiệp như: không gian sảnh tiệc sang trọng; hệ thống màn hình led, âm thanh ánh sáng hiện đại và sắc nét; ẩm thực tinh tế và phong phú; đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt huyết…

 Tiệc cuối năm không chỉ giúp truyền thông nội bộ hiệu quả, đó còn là dịp công ty thể hiện đẳng cấp thông qua lời cảm ơn đến đối tác đã đồng hành trong suốt một năm qua. Bởi vậy, để tạo ra một sự kiện hoàn hảo là cả một quá trình chuẩn bị chu toàn, đầu tư cả về thời gian lẫn nguồn lực tài chính.

Thực đơn chiêu đãi

Với mỗi chương trình, kịch bản mà chúng tôi tổ chức phần giao lưu của các thành viên trong cuộc hội nghị hay tiệc tùng sẽ có hoặc không. Tuy nhiên, bạn lựa chọn hạng mục chiêu đãi với món ăn của trung tâm thì về phần thực đơn, các món ăn diễn ra trong xuyên suốt bữa tiệc sẽ được chuẩn bị chu đáo và khách hàng sẽ lựa chọn menu cho tuỳ chương trình được thực hiện.

Trung tâm tổ chức hội nghị tphcm Gala Center

Món ăn trung tâm tổ chức hội nghị tphcm

Trung tâm tổ chức hội nghị tphcm Gala Center sở hữu những đầu bếp chuyên nghiệp, kinh nghiệm đảm trách. Thực đơn mà họ sáng tạo luôn luôn được đổi mới phù hợp với xu hướng hiện đại và mong muốn nhu cầu của khách hàng. Đầu bếp của nhà hàng tạo nên những món ăn mang hương vị mới lạ, độc đáo, món ăn được trang trí tinh tế sang trọng hợp thị hiếu người thưởng thức, hương vị giao hoà giữa ẩm thực truyền thống Việt Nam và phương Tây.

Xem thêm: Trung tâm tổ chức hội nghị tphcm Gala Center

You may like