Nhà Hàng - Tiệc Cưới

Trang trí hoa cẩm tú cầu tại nhà hàng tiệc cưới HCM

single image

Hiện nay hoa cẩm tú cầu rất phổ biến trong việc trang trí tiệc trong các nhà hàng tiệc cưới HCM. Vậy hoa cẩm tú cầu thường được trang trí ở những khu vực nào, chúng ta hãy cùng xem thêm tại bài viết dưới đây nhé!

Bên cạnh vẻ đẹp và y nghĩa của hoa hồng, ngày nay cẩm tú cầu được xem là loại hoa dễ trang trí và mang ý nghĩa phù hợp để sử dụng. Cẩm tú cầu là loài hoa khá đặc biệt với những bông hoa be bé xếp thành hình tròn, có khả năng giữ được độ tươi lâu, đồng thời loại hoa này cũng rất da dạng về màu sắc để bạn lựa chọn. 

Trang trí cổng hoa cẩm tú cầu

cổng hoa cẩm tú cầu

Cổng hoa luôn là chi tiết đầu tiên đầu tiên mà các vị khách chú ý đến khi tham dự buổi tiệc cưới của bạn. Để tạo điểm nhấn và cái nhìn tốt đẹp về buổi tiệc cưới với khách mời, bạn có thể trang trí cổng hoa cưới bằng những loại hoa này. Với loại  hoa cẩm tú màu trắng, có thể kết hợp với những dây leo màu xanh, cùng với một khung cổng sắt màu trắng hoặc màu vàng đồng, tạo nên một chiếc cổng hoa cưới đơn giản và hết sức lãng mạn, mang đậm phong cách sang trọng và tươi sáng

Bên cạnh đó, nếu như bạn yêu thích sự rực rỡ, nổi bật. Có thể thử trang trí chiếc cổng hoa cưới với những bông cẩm tú cầu với nhiều màu sắcsặc sỡ như đỏ, hồng vàng. Môt ưu điểm lớn nữa của hoa cẩm tú cầu, đó là loại hoa này có thể kết hợp thêm những bông hoa nền khác, như hoa baby, hoa salem, hoa cẩm chướng, tạo nên một phong cách ấn tượng và nền nã. 

Trang trí bàn tiệc cưới

trang trí bàn tiệc cưới cẩm tú cầu

Bàn tiệc là nơi các trung tâm nhà hàng tiệc cưới HCM thường xuyên trang trí hoa cẩm tú cầu để làm nổi bật bàn tiệc. Lý do là vì hoa cẩm tú cầu có kích thước to hơn rất nhiều so với các loại hoa khác nên số lượng hoa khi trang trí cho một bàn tiệc là tương đối ít, cách trang trí cũng khác so với việc dùng những loài hoa khác.

Cá trang trí cẩm tú cầu đối với bàn tiệc đó là treo lên trên cao để những bông hoa rũ xuống như những quả cầu lớn, hoặccó thể cắm ở dưới bàn bằng những loại bình cổ thấp

Ngoài ra còn có cách phối màu, mục đích dùng bông cẩm tú cầu đó là làm nổi bật bàn tiệc cưới, nên khi sử dùng khăn trải bàn màu nào thì nên kết hợp hoa cẩm tú cầu với màu sắc ngược lại cùng với một số loại hoa khác để bàn tiệc được đặc sắc hơn. 

Một số khu vực trang trí khác

Ngoài việc dùng hoa cẩm tú cầu để trang trí cho cổng hoa cưới và bàn tiệc,  bạn còn có thể điểm xuyết chúng ở một số khu vực khác cũng như sử dụng như một bó hoa cầm tay của cô trong bữa tiệc của mình. Có thể dùng cẩm tú cầu để trang trí ghế ngồi cho khách, hoặc treo những bông hoa cẩm tú cầu hai bên lễ đường. 

hoa cưới cẩm tú cầu

bánh cưới hoa cẩm tú cầu

Vừa rồi là một số gợi ý từ hoa cẩm tú cầu mà bạn có thể thử áp dụng cho này vui của bạn tại nhà hàng tiệc cưới HCM. Chúc bạn sẽ thành công và có được một bữa tiệc thật lung linh và ấn tượng.

You may like