Cưới

Tổ chức tiệc cưới theo phong cách vintage trong trung tâm tiệc cưới

single image
Tiệc cưới theo phong cách vintage đã không còn quá xa lạ khi so sánh với các cặp đôi, ...

Tiệc cưới theo phong cách vintage đã không còn quá xa lạ khi so sánh với các cặp đôi, cũng như với những nhân viên phụ trách mảng trang trí và phục vụ tại các trung tâm tổ chức tiệc cưới.

Vintage bắt đầu với một tông màu màu tổng thể của những gam màu nhẹ nhàng và trung tính nhưng không giới hạn màu ngà, trắng và hồng. Chúng tiếp tục với việc sử dụng các chi tiết đẹp và trang nghiêm được thu thập qua nhiều thế hệ, chẳng hạn như sách báo, bảng phấn, khung ảnh cũ, nến, lồng chim, tranh ảnh cũ,… Tất cả mọi chi tiết đều mang giá trị thời gian và phải được kết nối một cách hài hòa và cụ thể nhất.

Phong cách tiệc cưới vintage được tổ chức trong nhà phù hợp với tiệc cưới mang dấu ấn mùa xuân và mùa hè. Để dễ dàng có được một tiệc cưới đúng chất nhất bạn có thể chọn gam màu ngà hoặc hoặc hồng. Trong tiệc cưới dưới đây, tông màu được sử dụng là màu ngà. Các chi tiết hết sức đơn giản nhưng khi kết hợp lại đem đến cho bạn một vẻ đẹp hoài niệm nhất.

Tổ chức tiệc cưới theo phong cách vintage trong trung tâm tiệc cưới

Tông màu: màu ngà và nâu.

Khăn trải bàn màu nâu đậm đi chung với màu ghế trắng không nơ. Bạn có thể hình dung ngược lại nếu có thêm chi tiết nơ ghế thì bữa tiệc sẽ mất đi vẻ mộc mạc ban đầu.

Chi tiết trang trí giữa bàn tiệc: Vì đây là một tiệc cưới được thiết kế với chủ đề mùa xuân nên chi tiết trang trí giữa bàn tiệc được chọn là một hình ảnh mang sức sống và sinh trưởng của thiên nhiên: một tổ chim nhỏ. Tổ chim này được trang trí nhẹ nhàng với hoa có tông màu vàng, bên trên có gắn một tấm bảng hình chú chim nhỏ. Để thêm phần ấm áp, hai ngọn nến được khéo léo kết hợp thêm. Tuy nhiên, những chi tiết ấy vẫn chưa đủ. Để có một bức tranh tổng thể nhất bạn cần thêm một chi tiết nữa như khung ảnh.

Bàn tiệc: Khăn ăn được xếp khéo léo hình vuông bên trên dĩa ăn, thả thêm một cánh hoa khô để hoàn tất phần nhìn cho bàn tiệc của bạn.

Lối đi sân khấu: Đây được xem là phần quan trọng nhất để tô điểm cho không gian của bạn. Vì diện tích phòng vừa phải nên việc trang trí cũng đơn giản hơn. Những chiếc lồng chim màu trắng nhỏ được rải đều hai bên lối đi, điểm xuyết thêm những cành lá xanh là bạn đã có thể tạo được cho mình một không gian cổ điển và rất thanh nhã rồi.

Một chi tiết cũng quan trọng không kém đó là thảm trên lối đi. Bạn sẽ không có nhiều lựa chọn vì các nhà hàng tiệc cưới thường chỉ có một loại thảm đỏ. Gợi ý thay thế trong trường hợp này là bạn sử dụng những cánh hoa hồng màu ngà rải dài trên lối đi tạo thành tấm “thảm đỏ” của riêng bạn.

Phần trang trí cho không gian tiệc đã hoàn tất gần được hơn 50%. Bạn có thể thở phào rồi đấy. Tiếp đến hãy tập trung cho những chi tiết khác như phần sâu khấu và đón khách. Hãy chọn phông sân khấu có tông màu ngà.

Tháp bánh cưới và tháp ly có thể đặt riêng hai bên. Đối với bánh cưới bạn có thể trang trí với họa tiết chấm bi và kẻ sọc. Tuy nhiên, bạn cũng có thể áp dụng xu hướng bánh cưới mới hiện nay là những chiếc bánh được thiết kế dưới dạng ‘cupcake’. Lúc này cô dâu và chú rể sẽ không cắt bánh cưới nữa mà sẽ cùng nhau ăn chiếc bánh đầu tiên.

Cuối cùng là phần trang trí cho khu vực tiếp khách. Đừng quên về chủ đề chính cũng như những tông màu và phụ kiện chung cho tổng thể buổi tiệc bạn nhé.

Hy vọng với những gợi ý trên, bạn đã biết cách lựa chọn những phụ kiện cũng như màu sắc thích hợp để trang trí cho không gian tiệc cưới theo phong cách vintage của chính mình. Chúc bạn sẽ có một tiệc cưới thành công và trọn vẹn nhất nhé.

You may like