Cưới

Tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng theo phong cách Lọ Lem

single image
Nếu bạn muốn trở thành công chúa vào ngày cưới của mình hoặc bạn ngưỡng mộ nàng Lọ ...

Nếu bạn muốn trở thành công chúa vào ngày cưới của mình hoặc bạn ngưỡng mộ nàng Lọ Lem trong truyện cổ tích, hãy biến tiệc cưới của bạn trở thành lễ hội và nhà hàng cưới trở thành lâu đài cổ tích.

Mỗi cô bé khi đọc câu chuyện của Cinderella (Cô bé Lọ lem) lần đầu tiên, chắc rằng đều mong rằng bản thân sẽ như nàng Cinderella tìm kiếm được chàng hoàng tử của đời mình và có được một chuyện tình đẹp tựa như cổ tích.

Các tân nương sẽ không thể bị ức hiếp bởi hai người chị gái xấu xí hay người mẹ kế ác độc, nhưng sẽ bị cám dỗ bởi ý nghĩ về một bạch mã hoàng tử, người sẽ tìm kiếm và trao cho mình một tình yêu vĩnh cửu, bền chặt. Và chắc rằng một bà tiên sẽ xuất hiện giúp cho các tân nương hiện thực giác mộng của mình thành sự thật.

nhà hàng cưới sẽ là tòa lâu đài trong truyện cổ tích

Váy vũ hội

Trong câu chuyện cổ tích, nàng tiên của nàng lọ lem Cinderella biến đổi thành một nàng công chúa tuyệt đẹp với chiếc áo vũ hội màu xanh lam lộng lẫy. Vì vậy, để có thể trở thành một nàng Cinderella “chính hiệu”, bạn đừng ngại ngần đầu tư cho mình một chiếc váy cưới tinh tế có màu xanh là tông màu chủ đạo. Đừng quên trang bị thêm cho mình chiếc vương miệng đính đá quý có sắc xanh làm đi kèm bạn nhé.

Giày thủy tinh

Chiếc giày thủy tinh lấp lánh là trung tâm của câu chuyện tình cổ tích Cinderella: cô ấy đã để lại một chiếc giày trước lúc rời khỏi tòa lâu đài khi đồng hồ điểm 12 giờ đêm. Đó là đầu mối duy nhất để hoàng tử tìm kiếm người trong mộng của mình.

Đừng dại dột đặt làm một giày giày thủy tinh để diện trong tiệc cưới của mình, vì nó rất dễ vỡ và làm bạn bị thương. Bạn có thể thay thế đôi giày thủy tinh cổ tích bằng một đôi giày được đính đá thêu hoặc những viên pha lê lấp lánh. Chắc chắn rằng đôi giày này sẽ làm cho tân nương thật nổi bật trong mỗi bước đi. 

Xe ngựa

Bí ngô sẽ không đưa bạn đến nhà thờ đúng giờ, trừ khi bạn thực sự có cây đũa phép để mang phép màu đến cho nó. Tuy nhiên, một chiếc xe ngựa cổ điển thật sự không phù hợp với các cô dâu đương đại. Thay vào đó, bạn có thể lên ý tưởng với các dòng xe mang tính vận chuyển khác như một chiếc xe cưới cổ điển được trang trí cầu kỳ. 

Một chiếc xe cưới Mercedes phong cách cổ điển sẽ là chiếc xe ngựa bí ngô nhiệm màu, đưa bạn đến với lâu đài cổ tích nơi sẽ diễn ra buổi vũ hội giúp thăng hoa cho tình cảm của bạn và bạch mã hoàng tử của mình.

Để có thể tổ chức một tiệc cưới theo phong cách cổ tích tại HCM, bạn cần thời gian chuẩn bị và lên ý tưởng sát sao, từ việc liên hệ với nhà thiết kế tạo mẫu cho váy cưới, giày cưới cho đến việc trang trí cho đến nhà hàng cưới, xe cưới. Tuy nhiên, thành quả bạn nhận được sẽ là một đám cưới như mơ, là một lễ cưới cổ tích và tuyệt vời nhất mà bất cứ cô gái nào cũng mong muốn được trãi qua.

Tham khảo tiếp những sáng kiến trong việc tổ chức lễ cưới theo phong cách cổ tích Cinderella ở kỳ sau bạn nhé.

You may like